Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Thiết Bị Thẩm Mỹ Cao Cấp Nào Tốt ?

Thiết bị thẩm mỹ là gì?

 Khi nói đến thiết bị thẩm mỹ. Thứ nhất là thiết bị spa,  các thiết bị spa thường là các thiết bị nhỏ đơn giản,  và rất phổ biến, gồm các thiết bị chị thông thường của một spa hay sử dụng.  

Tuy nhiên thiết bị spa cũng phân ra thành nhiều nhóm. Nhóm các thiết bị spa cơ bản,  các thiết bị spa chuyên sâu. Để phân biệt và tìm hiểu  nhóm thiết bị spa rất đa dạng và như một ma trận.

bô đôi trusculpt flex và trusclupt iD

 Thiết bị thẩm mỹ và thiết bị công nghệ cao khác gì nhau?

Thiết bị thẩm mỹ hay còn được gọi là các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Tuy nhiên Thiết bị thẩm mỹ cũng được phân ra thành các nhóm khác nhau.

 Thiết bị thẩm mỹ laser, là các loại laser sử dụng trong thẩm mỹ. 

 Thiết bị thẩm mỹ phân loại như thế nào?

Các thiết bị thẩm mỹ còn được phân ra ở các cấp bậc khác nhau,  dựa vào công năng như công nghệ, nguyên lý hoạt động, và mức độ cũng như sự an toàn  và hiệu quả trong điều trị.

Vì vậy người ta mới phân ra là thiết bị thẩm mỹ thông thường,  thiết bị thẩm mỹ phổ thông như các thiết bị sử dụng tại các spa và thẩm mỹ: laser Ánh Sáng, rf máy xóa nhăn, máy giảm béo…

 Còn các thiết bị thẩm mỹ  được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ hay các bệnh viện lớn,  . các nhóm thiết bị thẩm mỹ này thường là các các công nghệ mới, tiên tiến sử dụng Công nghệ kỹ thuật cao đặc biệt.

Thiết bị thẩm mỹ đánh giá theo tiêu chuẩn nào?

Tiêu chuẩn chất lượng cao cao, độ an toàn đàn hiệu quả trong điều trị.

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp thường phải là các thiết bị, được sản xuất bởi các nhà máy đạt tiêu chuẩn: ISO 9001 tiêu chuẩn ISO 13485 theo tiêu chuẩn của quốc tế. 

Thiết bị thẩm mỹ cao cấp được sản xuất ở đâu?

 Nó thường được đánh giá bởi các các tổ chức y tế như  FĐA của Mỹ, CE của Châu Âu, trong đó đó tiêu chuẩn tuv của Đức hoặc của Nhật Bản hay Canada, là các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cao. Máy xóa xăm

 Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao là các thiết bị  thẩm mỹ nói chung. Tuy nhiên để xác định đâu là thiết bị cao cấp ? đâu là thiết bị thẩm mỹ thông thường thì chúng ta cần phân biệt.

Các tính năng như công nghệ để sản xuất ra thiết bị đó. Nước sản xuất,  hãng sản xuất có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng cao, của các nước trên thế giới đánh giá.

Một số quốc gia được đánh giá  có khả năng sản xuất các thiết bị thẩm mỹ cao cấp, có thể kể đến hàng đầu của thế giới là Mỹ, Israel, Liên minh châu Âu gồm Đức, ý,  ngoài ra  có Hàn Quốc .Tin cùng chuyên mục