Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ Điêu Khắc Cơ Bắp Tự Động

1. TruSculpt Flex Hoạt Động như Thế Nào? Tại sao TruSculpt có thể điêu khắc cơ bắp?

1.1 Nguyên lý hoạt động của TruSculpt Flex:

truSculpt flex với Multi-Directional Stimulation (MDS) TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ một phương pháp kích thích cơ điện độc đáo, nhắm mục tiêu tới các nhóm cơ cụ thể. Bằng cách sử dụng ba tùy chọn chế độ điều trị, bao phủ khu vực điều trị lớn nhất trong điêu khắc tạo hình cơ thể. Mức năng lượng thấp giúp co cơ sâu ở cường độ cao thông qua thiết kế tay cầm độc quyền với truGel.

TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ

Các tùy chọn chế độ điều trị được thiết kế, áp dụng như các bài tập luyện khác nhau. Bằng cách tái tạo các động tác giống như các bài tập. Áp dụng cho các nhóm cơ với tần số cao và cường độ mạnh.

TruSculpt Flex Điêu Khắc Cơ Bắp

Cơ và các vị trí cắt cơ được cải thiện trong suốt nhiều tuần và nhiều người đã cảm thấy sự cải thiện rất tích cực, liên tục trong nhiều tháng.

Có rất nhiều giải pháp để chúng ta sắp xếp các tấp trị liệu, sao cho hiệu quả tác động lên các nhóm cơ tối ưu và đúng với mục đích của chúng ta nhất.

Chế độ điều chỉnh TruControl ™

Các tùy chọn chế độ điều trị được thiết kế để mô phỏng các bài tập khác nhau bằng cách tái tạo các động tác vặn người, ngồi xổm và gập bụng với cường độ mạnh.

Chế độ Prep ( chế độ chuẩn bị)

Tạo chuyển động vặn người để làm nóng, kéo căng cơ và từ từ xây dựng khả năng chịu đựng các cơn co thắt cơ.

TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ Điêu Khắc Cơ Bắp

Chế độ Tone ( chế độ Nhịp điệu)

Làm co cơ, giữ cơ đến mức căng tối đa, sau đó thả lỏng để tăng sức mạnh và tăng cường sức bền.

TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ Điêu Khắc Cơ Bắp

Chế độ Sculpt ( Chế độ điêu khắc)  

Các cơ co nhanh, sâu, liên tiếp để xây dựng khối lượng cơ và tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR) basal metabolic rate.

TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ Điêu Khắc Cơ Bắp

1.2. Vì sao TruSculpt có thể điêu khắc được cơ bắp tạo ra những lắt cắt cơ hoàn mỹ?

Ngoài chức năng giảm mỡ, TruSculpt Flex còn có một  tính năng nổi bật. Đó là tăng cơ tạo viền điêu khắc cơ thể.

Chúng ta vẫn biết để có một thân hình đẹp, cân đối thì vận động thể dục thể thao là một giải pháp hữu hiệu và khoa học nhất.

Nhưng đối với những người làm việc trong môi trường đặc thù ít vận động cơ bắp, thời gian làm việc liên tục kéo dài. Thì làm thế nào để có được một cơ thể săn chắc và cơ bắp?

TruSculpt là một giải pháp thực sự hữu hiệu để giúp chúng ta có được một cơ thể cân đối cơ bắp săn chắc.

TruSculpt Flex Trước Và Sau Khi Sử Dụng

TruSculpt với các Tấm trị, TruSculpt Flex Tăng Cơ Giảm Mỡ. Có thể cải thiện trương lực cơ bằng cách sử dụng dòng điện gây ra các cơn co thắt cơ.

Những cơn co thắt do dòng điện gây ra này, được điều chỉnh dựa trên điện trở từng nhóm cơ trong cơ thể. Nhờ vào cơ chế nhận biết thông minh trên TruSculpt Flex. 

ngoài ra tác động của TruSculpt Flex còn được điều chỉnh theo cơ chế vận động của mỗi nhóm cơ cụ thể trên mỗi người. Điều này tạo lên hiệu quả tối đa khi sử dụng máy.

Như các bạn nhìn thấy ở các hình ảnh bên trên. Máy có thể kéo giãn, co thắt và thậm chí còn có thể  vạn cá nhóm cơ.

Điều này tạo lên hiệu quả tuyệt với trong liệu trình làm tăng và cắt các múi cơ.

2. TruSculpt Flex được sản xuất ở đâu? và do Công ty nào phân phối tại Việt Nam?

2.1. TruSculpt Flex là sản phẩm của hãng Cutera

Được thành lập vào năm 1998. Cutera thiết kế và sản xuất các sản phẩm tiên tiến của mình tại trụ sở chính tọa lạc trong hhu vực vịnh San Francisco. Với sự hợp tác của các bác sĩ, để cung cấp đầy đủ các lựa chọn điều trị nhằm giúp đáp ứng nhu cầu bệnh nhân của bạn. Từ tình trạng mạch máu đến sắc tố, hình xăm và điêu khắc cơ thể, Cutera luôn đặt bạn thực hành lên hàng đầu với công nghệ hiện đại nhất

Cutera mang lại giải pháp cho các chuyên gia thẩm mỹ y tế, phát triển và luôn đi đầu trong lĩnh vực để họ có thể mang đến sự hài lòng thực sự cho bệnh nhân. Ý tưởng, khám phá, thiết kế, thử nghiệm và phát triển các giải pháp mới. Là nền tảng của quá trình tạo ra các thiết bị thực sự có một không hai của chúng tôi.

2.2. Công ty Trung Mỹ - Nhà Phân Phối chính thức và duy nhất các sản phẩm của Cutera tại Việt Nam.

Hiện nay Công ty Trung Mỹ là Công ty duy nhất tại Việt Nam độc quyền phân phối các sản phẩm công nghệ cao dành cho lĩnh vực Y tế, thẩm mỹ và làm đẹp.

Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ. Israel, EU ( Pháp , Đức, Ý, Thụy Điển ), Hàn quốc. Với kinh nghiệm 10 năm tại Việt Nam, công ty đã tư vấn chuyển giao công nghệ và nhập khẩu phân phối đến các bệnh viện, spa, clinic, viện thẩm mỹ trên toàn quốc.

Sản phẩm của Trung Mỹ phân phối

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 VÀ ISO 13485. FDA. CE, KFDA của Mỹ, Châu Âu, Bộ y tế Việt Nam cấp. Và nhiều giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://trungmy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Email: marketingpr@trungmy.com

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCMTin cùng chuyên mục