Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Pulse Dye laser Synchro VasQ

Máy điều trị mạch máu VasQ sử dụng công nghệ DYE laser từ DEKA, hỗ trợ điều trị tổn thương mạch máu trên diện rộng, đồng thời được sử dụng để điều trị vảy nến, mụn cóc, sẹo và mụn cám. VasQ có thể giải phóng năng lượng trong một xung vi mô, với một lợi ích rõ ràng trong việc giảm thiểu ban xuất huyết sau khi điều trị. Việc giúp cải thiện phương pháp điều trị và tốc độ điều trị, đặc biệt đối với các tổn thương rộng hơn, luôn đảm bảo gia tăng tối đa sự thoải mái của bệnh nhân.

công nghệ điều trị mạch máu da hàng đầu thế giới

Máy điều trị mạch máu VasQ DYE Laser - Tiêu chuẩn vàng trong điều trị mạch máu

Máy điều trị mạch máu VASQ: Thay đổi để công nghệ DYE Laser tốt hơn

VasQ đồng thời sử dụng sự cải tiến của công nghệ Ánh Sáng Chuẩn - RightLight, một nguồn ánh sáng kèm theo một tay cầm đặc biệt, có đặc điểm phát xạ tương tự như của dye laser nhưng với diện tích bề mặt xử lý lớn hơn đến 6,3 cm2. Với công cụ mới này, giúp gia tăng khả năng điều trị tổn thương mạch máu trên bề mặt, mà không gặp vấn đề ban xuất huyết (purpura).


máy điều trị mạch máu dye Laser
Phạm vi trị liệu:
 • Điều trị mạch máu
 • Bệnh vẩy nến và bạch biến
 • Mụn cóc
 • Rạn da
 • Sẹo
 • U mạch máu
 • Bớt rượu vang

Năng lượng:

 • Dye - 595nm

“Dye laser là hệ thống hiệu quả nhất cho việc điều trị những tổn thương mao mạch dày và sâu bên trong, ví dụ như vết chàm tím và bướu mạch. Hệ thống Vasq mới từ DEKA không chỉ sánh tầm với dye laser khác trên thị trường hiện nay mà còn nhờ vào công nghệ Ánh Sáng Chuẩn RightLight, một tuyệt phẩm mới đã được tìm ra, hoàn toàn hiệu quả và thuyết phục, đóng vai trò quan trọng trong điều trị da liễu.

Đèn RightLight mới cho ra ánh sáng laser giữ được tất cả các đặc tính phát xạ của Dye laser, nhưng với năng lượng phân bố trên một diện tích bề mặt lớn. Do đó, điều trị các tổn thương mạch máu ở mặt, như chứng đỏ mặt, rất hiệu quả, duy trì sự an toàn và sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.giáo sư Paolo Bonan

Prof. Paolo Bonan, M.D. Bộ Nghiên Cứu Da Liễu Thuộc Trường Đại Học Florence, Ý.

Tôi cho rằng sự kết hợp của Dye laser và đèn Dye này mang lại sức mạnh tổng hợp tốt nhất để điều trị các tổn thương đặc biệt nghiêm trọng cho bệnh nhân hiệu quả và an toàn hơn.

Những ưu điểm của hệ thống này không giới hạn ở khía cạnh mạch máu. Trong những năm gần đây, nhiều ứng dụng mới đã được thêm vào cho sản phẩm này, đã trở thành một công cụ không thể thay thế cho các dịch vụ chuyên môn kỹ thuật tiên tiến mà tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân của tôi.”

VASQ: Công nghệ trong tầm tay bạn

Dye laser  Vasq có thể cạnh tranh với các hệ thống tốt nhất hiện nay trên thị trường nhờ thiết kế nguồn laser mạnh hơn và nguồn điện mới. Các đổi mới công nghệ được giới thiệu trong Vasq cho phép máy phát ra các xung năng lượng của 8 J, tương đương với các hệ thống Dye tốt nhất sẵn có hiện nay.

tay cầm máy điều trị mạch máu Synchro VasQ

Tay cầm Dye với công nghệ độc quyền RightLight (Có sẵn với hai bề mặt điều trị khác nhau: 2 cm2 hoặc 6.3 cm2)

Vasq – hơn cả một Dye laser, đơn giản là nhờ có nhiều lợi thế mà nó có thể cung cấp:

 • Đặc tính phát xạ tốt hơn ở 595 nm và khả năng điều trị tất cả các tổn thương mạch máu, từ những tổn thương sâu nhất, cũng như dày nhất, cho tới các tổn thương sắc tố da, sẹo, mụn cóc và bệnh vẩy nến
 • Tỷ lệ ban xuất huyết (purpura) thấp hơn nhờ phát xạ năng lượng laser trong xung vi mô (micropulses).
 • Tay cầm bằng laser với spot size từ 5 đến 12 mm, với chức năng nhận diện tự động.
 • Mật độ tăng lên đến 10 J / cm2 với spot size 10 mm
 • Hệ thống cung cấp một chương trình đặc biệt bao gồm 400,000 shots hoàn toàn miễn phí!

tay cầm 10mm

Tay cầm bằng laser với hệ thống làm mát da toàn diện: an toàn hoàn toàn và sự thoải mái tối đa của bệnh nhân.

giao diện màn hình dễ sử dụng

Màn hình cảm ứng của VasQ Đã được thay đổi kiểu dáng để trở nên thân thiện hơn với người sử dụng: tất cả các chức năng đều dễ nhận biết, truy cập và dễ dàng sử dụng.

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://trungmy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Email: marketingpr@trungmy.com

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCMTin cùng chuyên mục