Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Những lưu ý khi mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Thị trường làm đẹp thẩm mỹ đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng. Việc đầu tư trang thiết bị đầu vào là điều tiên quyết để xác định nhu cầu khách hàng cũng như các dịch vụ mà phòng khám cung cấp. Bạn cần biết những gì cần tìm và làm thế nào trước khi quyết định chi ra một khoản tiền lớn. Trong bài viết này chia sẻ một số lưu ý quan trọng giúp bạn an tâm hơn trước khi mua thiết bị thẩm mỹ.

luu-y-khi-mua-thiet-bi-tham-my-cong-nghe-cao-trung-my

Những lưu ý khi mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

  1. Xác định rõ nhu cấu phòng khám về thiết bị thẩm mỹ

Bước đầu tiên trước khi bắt đầu tìm kiếm thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao là đánh giá và xác định nhu cầu của bạn. Lập danh sách bằng cách nêu rõ tất cả các dịch vụ điều trị như triệt lông, trị nám, chăm sóc da, xóa hình xăm, …. Bạn cũng phải xem xét các yếu tố khác khi xác định yêu cầu của mình, chẳng hạn như vị trí, không gian, cơ sở khách hàng, luật pháp địa phương, giấy phép, yêu cầu về nhân sự. Bạn chỉ nên mua thiết bị có sự chấp thuận của FDA vì đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt và hiệu quả chất lượng đã được khẳng định.

Địa chỉ mua thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng

  1. Khả năng thu hồi vồn đầu tư

Khi mua một thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, bạn phải luôn xem xét lợi tức đầu tư của nó. Xem xét các vấn đề như quy mô ngân sách của bạn và thời gian hoàn vốn từ khoản đầu tư. Bạn cần ước tính số lần điều trị bạn muốn thực hiện và phí để thu lại khoản đầu tư của mình. Thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp có chúng nhận FDA thường tốt hơn thiết bị thông thường khi mang lại lợi tức đầu tư nhanh hơn.

  1. Quy mô thị trường

Thị trường của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến loại thiết bị thẩm mỹ mà bạn mua. Tiến hành một số nghiên cứu để làm quen với các đặc điểm của thị trường của bạn. Một số yếu tố cần xem xét khi chọn máy thẩm mỹ phù hợp với nhân khẩu học của khách hàng bao gồm dân tộc, tuổi tác và loại da.

  1. vật tư tiêu hao

Khi cân nhắc mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, bạn cũng phải biết về các vật tư tiêu hao khi sử dụng. Đó là cách bạn thực sự để thiết lập các chi phí điều trị thực tế để làm việc khi xem xét lợi nhuận của từng dịch vụ. Một số vật tư tiêu hao được sử dụng trong quá trình điều trị bằng laser thẩm mỹ bao gồm: TIP điều trị sử dụng một lần, gel điều trị, bóng đèn, nước cất,….

  1. Bảo hành, hậu mãi sau khi mua thiết bị thẩm mỹ

Khi bạn mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với mức giá cao, hãy luôn đảm bảo rằng nó đi kèm với sự hỗ trợ của bảo hành chính hãng. Đây là một cách để đảm bảo rằng thiết bị thực sự đã được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo rằng thiết bị đem lại hiệu quả phù hợp với mục đích sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp

  1. Dịch vụ và các chương trình đào tạo đi kèm

Ngoài ra, hãy xem xét nhu cầu bảo dưỡng của thiết bị trước khi mua. Bạn nên mua thiết bị thẩm mỹ từ đại lý cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa uy tín như Trung Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng cần tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ cho những người hành nghề để chấp hành tuân thủ luật pháp và cung cấp các phương pháp điều trị an toàn và phù hợp nhất đến bệnh nhân.

Trung Mỹ - Địa chỉ mua thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Mua thiết bị tại Trung Mỹ có tốt không ?

thiet-bi-tham-cong-nghe-cao-trung-my

Tại Trung Mỹ, chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao để đáp ứng các yêu cầu đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng của bạn cho tất cả các nhu cầu về thiết về laser thẩm mỹ, từ bán, cho thuê, dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho đến đào tạo cấp chứng chỉ.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728.696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

 

 Tin cùng chuyên mục