Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy Triệt Lông Diode Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Máy Triệt Lông Diode

Máy triệt lông Diode laser là gì?

Diode laser là gì ?

Diode laser có một môi trường kích thích là chất bán dẫn p-n của diode. Diode laser hoạt động theo nguyên lý tương tự như diode phát sáng. Nó cũng được gọi là diode nội và được viết tắt là LD hoặc ILD.
diode laser có bước sóng khác nhau, dao động từ 405nm đến 808nm.

Diode laser được sử dụng rộng rãi trong khoa học và đời sống, công nghiệp. Các mô-đun diode laser có sẵn ở các bước sóng khác nhau, công suất đầu ra hoặc hình dạng chùm tia.
1. Laser công suất thấp được sử dụng làm công cụ đọc trong đầu CD và DVD, đầu đọc mã vạch, hệ thống an ninh, thông tin quang và dụng cụ phẫu thuật.
2. Ứng dụng công nghiệp: Khắc, cắt, khoan, hàn ...
3. Ứng dụng y tế: Loại bỏ các mô không mong muốn, chẩn đoán tế bào ung thư bằng huỳnh quang, thuốc nha khoa. Ứng dụng trong thẩm mỹ, xóa hình xăm, tẩy lông ...

Với bước sóng 808nm - 810nm của Diode laser, chúng có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Do không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên 

Triệt lông bằng Diode hiệu quả và ít tác dụng phụ vì sao?

Nguyên lý tác động hiệu quả của máy triệt lông Diode laser.

Năng lượng laser được melanin hấp thụ một cách chọn lọc và gây tổn thương nhiệt ở lông và nang lông. Lông tăng trưởng bị loại bỏ bởi bước sóng phù hợp. Nhiệt bị tổn thương có chọn lọc ở nang lông. Bước sóng laser lý tưởng để loại bỏ lông được hấp thu mạnh mẽ bởi melanin. Nhưng không ảnh hương đến các mô xung quanh và đi sâu vào lớp hạ bì. Các bước sóng từ 700 đến 1000 nm phù hợp với các tiêu chí này.

Xem thêm:

Top 5 máy triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

[caption id="attachment_8433" align="aligncenter" width="350"]triệt lông diode laser Biểu đồ thể hiện tác động của từng bước sóng đến các nang lông[/caption]

Phân biệt sự khác nhau giữa các bước sóng triệt lông.

Bước sóng 755nm cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ hơn nhờ chất màu melanin. Đây là bước sóng rất lý tưởng cho các loại lông và màu sắc nhất, đặc biệt là lông màu sáng và mỏng. Chính vì vậy triệt lông với bước sóng 755nm rất phù hợp với người Châu Âu.
Bước sóng 808nm, cung cấp sự thâm nhập sâu của nang lông với công suất trung bình cao. tỷ lệ lặp lại cao và kích thước điểm lớn giúp điều trị nhanh.
Bước sóng 1064 đặc trưng bởi sự hấp thu melanin thấp hơn. Vì vậy giải pháp của nó chỉ phù hợp cho các loại da sẫm màu hơn.

[caption id="attachment_8435" align="aligncenter" width="680"]triệt lông diode laser Hình ảnh bước sóng ảnh hưởng đến nang lông[/caption]

Triệt lông Diode laser bước sóng 808nm có hiệu quả không cho người Châu Á ?

Diode laser là công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến hiện nay, sử dụng 1 bước sóng duy nhất 808nm cho trị liệu triệt lông vì vậy đạt được hiệu quả chọn lọc trong hấp thụ các hạt sắc tố ở nang lông tối đa. Sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, các máy triệt lông Diode Laser phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, không gây chói mắt. Ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng.

triệt lông diode laser
Bước sóng 808nm, đây là bước sóng của laser Diode. Tác động vào gốc nang lông ở công suất trung bình cao và tỷ lệ lặp lại cao. Phù hợp với màu da vàng và nang lông của người Châu Á. Điều này cho ra hiệu quả điều trị cao hơn so với lựa chọn các công nghệ khác trong triệt lông cho người Châu Á.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy Diode laser chất lượng cao của các thương hiệu lớn tại Mỹ và Châu Âu.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

YoutubeTruy cập tại đây

Xem thêm:

Máy triệt lông diode là gì? Ưu nhược điểm của triệt lông diode laser

Ưu Nhược Điểm Của Máy Triệt Lông Công Nghệ Ánh Sáng IPLTin cùng chuyên mục