fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

TRIỆT LÔNG NHANH KHÔNG ĐAU BẰNG DIODE LASER CÔNG NGHỆ VIKINI VÀ EPILIA

TRIỆT LÔNG NHANH KHÔNG ĐAU BẰNG DIODE LASER CÔNG NGHỆ VIKINI VÀ EPILIA

Dịch vụ triệt lông vài năm trở lại đây được thu hút và bùng nổ hiệu quả thực sự giúp các chị em gợi cảm hơn khi diện váy ngắn, quần shot hay những violong không mong muốn. Có rất nhiều công nghệ khác nhau đã được ứng dụng như, IPL, elight, nanolight với các máy khác nhau nhưng vẫn còn 1 số điểm hạn chế mà chúng ta chưa hài lòng tuyệt đối.

Untitled

Việc chăm sóc da không đúng cách như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, dùng các máy triệt lông công nghệ cũ, máy có công suất thấp, kém hiệu quả và sai quy trình đã  khiến lông mọc lại nhanh và rất mất thời gian, lông không hết sau nhiều lần trị liệu và cảm giác khó chịu nóng rát. Đó là lí do tại sao chúng ta  nên triệt lông vĩnh viễn với công nghệ triệt lông nhanh và không đau bằng Diode laser

Công nghệ PPP Diode Laser  EpiliaVikini được FDA của Mỹ chứng nhận trong triệt lông sử dụng năng lượng tia Diode laser bước sóng 808nm và sóng RF lưỡng cực tạo nên hiệu ứng nhiệt cộng hưởng gấp 3-5 lần tại vùng điều trị,giúp tăng kết quả lâm sàng. Điều này đã được các nước phát triển sử dụng khá phổ biến và lâu nay, song bởi giá thành đầu tư ban đầu lớn vì vậy công nghệ này chưa được phổ biến tại Viêt Nam chúng ta. Nhưng hiện nay đã khác chúng ta có thể sở hữu công nghệ tiên tiến mà cả thế giới đã dụng, Diode laser EpiliaVikini thực sự mang đến 1 cuộc cách mạng triệt lông vĩnh viễn cho các khách hàng  Việt Nam không còn phải chịu đau nóng và trị liệu quá dài như trước đây nữa. 

1

 

Triệt lông bằng công nghệ diode laser với bước sóng 810nm có thể tác dụng sâu vào nang lông và được melanin hấp thụ, cung cấp nhiệt năng đủ gây tổn thương nhiệt và không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác ngay kể cả với làn da sẫm màu và nang lông tơ và mảnh mai. Theo các nhà khoa học thì triệt lông vào giai đoạn mầm nhú sợi lông bắt đầu là tốt nhất, do vậy cần triệt từ 3-6 lần mới hết, với các loại lông tơ và mỏng có thể đến 8 lần. Tuy nhiên 1 lần trị liệu chỉ mất từ 3-15 phút, không có cảm giác nóng rát ngay cả với các vị trí nhạy cảm trên cơ thể.

Diode laser EpiliaVikini - một công nghệ mang tính cách mạng, đặt ra tiêu chuẩn mới về triệt lông nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Đầu trị liệu được làm lạnh bằng hệ thống lạnh và chất bán dẫn tuyệt đối an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Máy được trang bị cảm ứng độ lạnh để kiểm soát trên da, năng lượng được sử dụng công nghệ diode laser với các tia đi song song tập trung và phân bố năng lượng đều trên vùng trị liệu khác hẳn 1 số công nghệ diode laser phát tia khúc xạ tạo năng lượng không đồng đều.

Đây là thiết bị triệt lông mới nhất và duy nhất trên thế giới có thể đáp ứng được cả những nhu cầu về triệt lông nhạt màu và lông tơ, được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và Liên hiệp châu Âu (CE), KFDA, IS13485 cấp chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả điều trị. Tần số phát tia laser từ 1-10Hz cho phép điều trị nhanh các vùng chân, lưng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chi phí thiết bị vật tư tiêu hao thay thế rất thấp và có thể sử dụng từ 2-5 năm, tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh

Ngoài chức năng triệt lông, còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng,mịn màng hơn, giúp   trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông đáng kể. Công nghệ triệt lông mới EpiliaVikini với tinh năng ưu việt là an toàn, hiệu quả với lựa chọn cài đặt thông số theo từng tuýp da.

 

 Tin cùng chuyên mục