Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Chất làm đầy Filler

VARIODERM® là thương hiệu chất làm đầy

Thế hệ mới với dòng sản phẩm có chứa axit hyaluronic không có nguồn gốc từ động vật được thiết kế dành cho các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm về kỹ thuật làm đầy các nếp nhăn trên khuôn mặt bằng cách tiêm ở lớp hạ bì và mô dưới da.
Thương hiệu VARIODERM® có 6 sản phẩm làm đầy nổi bật:  Varioderm Mesolift, Varioderm Lips and Medium, Varioderm Basic, Varioderm Fine Line, Varioderm Plus và Varioderm Subdermal. Varioderm Mesolift
1 Varioderm Fine Line
1 Varioderm Plus
1 Varioderm Subdermal
1 Ưu điểm
 • Chất làm đầy thế hệ mới có chứa axit hyaluronic liên kết chéo với độ tập trung cao
 • Có nhiều chỉ định khác nhau ở lớp hạ bì và mô dưới da.
 • Kết quả lâu dài

Tính chất vật lí của VARIODERM®

 • Các chất làm đầy HA có sẵn trên thị trường khác nhau về đặc tính (độ đàn hồi, độ nhớt, lực ép), những đặc tính này lại quyết định hiệu quả lâm sàng cuối cùng của thuốc, tỉ lệ thuận với nồng độ, độ liên kết và kích thước phân tử của các chất làm đầy HA.
 • Do vậy, am hiểu cơ bản về tính chất vật lý của các chất làm đầy sẽ rất có lợi cho các bác sĩ trong việc lựa chọn sản phẩm để tạo đường nét trên khuôn mặt hay cho một chỉ định nào đó.
 • Độ đàn hồi, độ nhớt tỉ lệ với khả năng làm đầy và nâng mô mềm, các tính chất vật lý của một hydrogel được mô tả thông qua việc sử dụng một loạt chất lưu biến khác nhau, như mđun đàn hồi hay mô đun nhớt.
 • VARIODERM® với mô đun đàn hồi G’ và mô đun nhớt G’ lớn hơn mang lại hiệu quả làm đầy tốt hơn và thời gian duy trì lâu hơn dưới mô mềm.
 • Lực đùn của các filler HA có liên quan về mặt lâm sàng bởi các bác sĩ phải tiêm chúng thông qua một cây kim mỏng vào trong mô mềm. Lực ép của ống tiêm có thể xác định bằng thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 7886 – 1

Điều trị tiêm chất làm đầy filler

 • Vùng cần điều trị phải được làm sạch đúng cách với dung dịch khử trùng trước khi tiêm. Quá trình trị liệu diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
 • Lực đùn nhẹ và kim mỏng, việc tiêm thuốc trở nên chính xác, đơn giản và không gây đau đớn. Tùy vào độ nhạy cảm của bệnh nhân để dùng kem gây tê, ở các vùng nhạy cảm nhất định như môi thì nên cần chất gây tê thần kinh cực bộ.
 • Sử dụng kèm kim nhỏ (27-30G) các sản phẩm VARIODERM® có thể được tiêm từ từ vào vùng hạ bì giữa hoặc sâu hoặc các mô dưới da bằng kỹ thuật tiêm tuyến tính, tiêm chuỗi đa điểm hoặc tiêm cánh quạt, kết hợp cả 3 kỹ thuật. mát-xa vùng điều trị nhẹ nhàng sau khi tiêm để kéo dãn chất được cấy ghép vào da.
 • Lượng VARIODERM® cần dùng tùy thuộc vào độ sâu cần lắp đầy và hiệu quả mong muốn, hiệu quả làm đầy tối ưu không tốn quá nhiều thuốc hay điều chỉnh.

Các chất làm đầy khác:

Thông tin về chúng tôi:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: http://zalo.me/4443727371235395052

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

 Tin cùng chuyên mục