Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Sự nguy hiểm khi sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc??

Chất làm đầy Filler hiện nay đã có được sự quan tâm rất lớn đến chị em phụ nữ. Bên cạnh đó là nguồn thông tin về những ca nhiễm trùng, những biến chứng rất nguy hiểm do sử dụng Filler không chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ lan tràn trên mạng xã hội. 
Vậy thực hư của những tác hại đó đến từ đâu và tại sao??

chatlamday-filler-trungmy

Chất làm đầy độc quyền nhập khẩu từ Đức

Chúng tôi xin trích dẫn ý kiến của bác sĩ Điền (giám đốc viện thẩm mỹ bác sĩ Điền) như sau: "Chất làm đầy filler là tên gọi của một loại sản phẩm có thành phần giống như collagen, axit hyaluronic và canxi hydroxyl apatit, có tác dụng làm đầy các đường nét, trẻ hóa và loại bỏ các nếp nhăn do lão hóa hoặc bẩm sinh. Chất làm đầy có tác dụng tạm thời, nhưng có thể kéo dài hiệu quả nếu được duy trì việc tiêm bổ sung đúng thời hạn theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, chất làm đầy không phải silicon lỏng."

chatlamday-filler-trungmy

Các chất làm đầy phổ biến nhất hiện nay có thành phần chủ yếu là Hyaluronic acid có tác dụng tạm thời, giữ hiệu quả làm đầy trong khoảng 9-12 tháng và sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể theo các đường tự nhiên. Một số sản phẩm chứa chất làm đầy này bao gồm Juvederm, Restylane…Juvederm đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn.

chatlamday-filler-trungmy

Chất làm đầy độc quyền nhập khẩu từ Đức

Tác hại của việc tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc ??
-Thông tin cho thấy hầu hết những người đã thực hiện tiêm tại thẩm mỹ này đều không biết mình được tiêm chất gì, thành phần và tác dụng ra sao, dẫn đến hậu quả tình trạng sưng môi, lệch mũi, cằm vẹo…

chatlamday-filler-trungmy

Chất làm đầy độc quyền nhập khẩu từ Đức

-Chất làm đầy mà người dùng được tiêm vào một loại silicon lỏng – được quảng cáo là có tác dụng kéo dài 10 năm là chất không thể tự tan và đào thải ra khỏi cơ thể như các chất làm đầy tạm thời.
Nhưng trên thực tế nhiều trường hợp chất không rõ nguồn gốc này di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, vón cục, không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây tác động tiêu cực đến tâm lý cũng như sức khỏe của chị em.

Vậy có nên tiếp tục xử dụng chất làm đẹp hay không??

Thực tế, xu hướng làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy không cần phẫu thuật ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh gọn, không cần nghỉ ngơi hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp, phù hợp với các nhu cầu làm đẹp nhanh gọn, hiệu quả tức thời của phụ nữ hiện đại. Do vậy, chắc chắn xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

chatlamday-filler-trungmy

Chất làm đầy độc quyền nhập khẩu từ Đức

Hiện tại Trung Mỹ là cái tên công ty được tìm kiếm nhiều nhất khi bạn muốn tìm hiểu thông tin về chất làm đầy Filler. Trung Mỹ chính là công ty đi tiên phong phân phối độc quyền duy nhất 2 dòng sản phẩm là VARIODERM và HYABELL chính hãng của tập đoàn ADODERM Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tới đây Trung Mỹ hân hạnh được đứng ra chủ trì buổi hội thảo về filler, chúng tôi cùng với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến từ Đức sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tập huấn tiếm trực tiếp ngay trong buổi hội thảo workshop này.
🎯Thời gian: 14h00 -15h00, ngày 15 tháng 07 năm 2017
🎯Địa điểm: Phòng Đà Lạt 2,Tại lầu 02 - Khách sạn Equatorial Sài Gòn - 242 Trần Bình Trọng- Quận 5 - Tp HCM
Liên hệ : Hotline 0912 893 336 - 091 215 2536

Thông tin chi tiết xem tại:

hot-1 Thư mời hội thảo : Chất Làm Đầy trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ hot-1

 Tin cùng chuyên mục