Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

TRẢI NGHIỆM ĐI SPA TRỊ NÁM DA

Em vừa mới kết thúc liệu trình trị nám da tại Hương Beauty. Sau khi làm xong , cảm thấy có hiệu quả rõ rệt, nên em lên đây viết mấy dòng review cho chị em.

Nám cũng có nhiều loại nám, nám mảng, nám đốm, nám hỗn hợp, em bị nám đốm các chị em ạ. Nám cứ lấm tấm lấm tấm trên mặt, mà loang ra rõ nhiều ý, nhìn mất hết cả xinh xắn. Thế nên em tự ti lắm. Đi đâu cũng ngại giao tiếp, nói chuyện cứ cúi mặt thôi.

Nhưng rồi em thấy thế là không ổn, phải thay đổi thôi. Sau khi hỏi han, nghe review giới thiệu chán chê em mới quyết định chọn Hương Beauty (Thổ Tang, Vĩnh Phúc) làm spa uy tín để em “chọn mặt gửi vàng”.

Nói thật với các chị em là em cũng lo lắm. Không chỉ lo về vấn đề tiền bạc, mà còn lo là sẽ bị tổn thương da, hiệu quả không rõ hay bị phản ứng phụ cơ. Nhưng không, mọi lo lắng của em tan biến sạch.

Lúc bước vào spa, em đã rất ưng cái không gian bày trí rồi. Vừa sạch sẽ, lại còn thoáng mát, chưa kể còn thơm thơm nữa. Đến lúc nghe các bạn chuyên viên tư vấn thì em cảm thấy cực kì đúng đắn khi chọn spa này luôn. Các bạn chuyên viên nói chuyện lịch sự, có chuyên môn, giải đáp thắc mắc tận tình cho dù em có hỏi hơi nhiều một xịu. Nhờ có các bạn em mới thấy yên tâm hơn.

Đến lúc vào làm, nói thật thì em vẫn còn hơi hơi lo, tại nghĩ cái tia laser như thế đưa lên mặt, sao có thể không đau cho được? Ấy thế mà không đau thật mới tài. Êm ru luôn. Một phần là do máy móc đời mới “hịn hò”, một phần là do tay nghê của nhân viên nữa. Phải nói là Hương Spa đầu tư quá chắc tay luôn. Đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn đầu tư về đào tạo chuyên môn cho các nhân viên. Đã nhập chiếc laser NANO STAR tân tiến nhất từ Đức về, lại còn training cho nhân viên cực chuyên nghiệp nữa. Đúng kiểu mười với mười ý ạ, chả chê vào đâu được!

hương beauty spa

Nghe lời các bạn, em kiên trì làm hết liệu trình trị nám. Và giờ thì nám da hết sạch luôn. Và đến giờ vẫn không tái phát nhé! Quá ư là xịn luôn ạ! Sau khi trị nám xong, vận đào hoa của em tự nhiên phất hẳn lên! Chắc do nhan sắc lên đây mà! Thích lắm cơ!

Thế nên, ai mà bị nám da, hay mau đi book ngay một liệu trình trị nám đi ạ. Nhớ chọn chỗ nào uy tín nhé, không thì không những không khỏi, mà còn hỏng cả mặt. Cứ như em đây này, chọn ngay Hương Beauty là best luôn ạ!Tin cùng chuyên mục