Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NANO STAR – ĐỨC TẠI HƯƠNG BEAUTY SPA – VĨNH PHÚC

Vào ngày 13/10/2021, Hương Beauty Spa tại Vĩnh Phúc đã nhận chuyển giao Công nghệ Laser Nano Star Germany. Đây là công nghệ laser điều trị sắc tố da hàng đầu thế giới, được sản xuất tại Đức và có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.

lễ chuyển giao nanostar

1.    Giới thiệu về công nghệ Laser Nano Star

Asclepion mới đây cho ra công nghệ Laser NanoStar Laser 3 bước sóng. Một thiết kế đột phá và táo bạo hơn hẳn so với các dòng máy Laser Nano thông thường. NanoStar® là thế hệ mới nhất trong công nghệ nano laser của hãng Asclepions CHLB Đức. Tự hào là sản phẩm thành công chưa từng có trên toàn thế giới. Hiệu quả, an toàn và chất lượng đỉnh cao.

Laser Nano Star là đột phá công nghệ của Asclepions CHLB Đức

Dòng NanoStar có thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ Q-Switch nổi tiếng. Phiên bản cao cấp NanoStar là một cuộc cách mạng thực sự. Tích hợp ba bước sóng ( Ruby Laser, ND:Yag Laser,Yag KTP Laser ). Các bước sóng khác nhau có thể được sử dụng độc lập, tuần tự hoặc đồng thời song song. Đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình điều trị. Với sự tích hợp độc đáo trong 1 siêu phẩm giúp điều trị hiệu quả đối với các hình xăm đa màu, tổn thương sắc tố và hỗ trợ tốt quá trình trẻ hóa da.

Ngược lại với những quy trình này, công nghệ laser tự khẳng định mình là một phương pháp điều trị nhẹ nhàng và đạt kết quả tối ưu, Trong nhiều năm, Asclepion đã sử dụng thành công tia laser từ dòng Tattostar để xóa bỏ hình xăm – được chứng thực bằng sự hài lòng của hàng nghìn bệnh nhân.

Dòng NanoStar đi kèm với nhiều sự lựa chọn khác nhau về bước sóng và phạm vi trị liệu. Thiết kế tiện dụng mang đến cho các bác sĩ một thiết bị dễ sử dụng. Một Siêu phẩm với sự tối ưu công nghệ OptiBeam II đã được phát triển và tích hợp trong NanoStar. Với công nghệ này, tia laser tạo ra chùm tia với độ chính xác rất cao hứa hẹn mang lại một công cụ hoàn hảo cho các cơ sở thẩm mỹ.

siêu phẩm công nghệ Laser điều trị sắc tố từ CHLB Đức NANOSTAR

2.    Vì sao đây là công nghệ laser điều trị sắc tố da hàng đầu thế giới.

Nano Star có thể phát ra đồng thời các nguồn laser Q-Switched khác nhau mang lại kết quả lí tưởng trong điều trị sắc tố da.

2.1.          Kết hợp bước sóng 694nm + 1064 nm cho các sắc tố sâu trong da

Laser Nd:YAG 1064 nm tác động lên các sắc tố màu xanh, đen ở lớp sâu giúp hỗ trợ xóa các vết thâm trên da. Sử dụng kết hợp thêm laser Ruby 694 nm với độ sâu tác động thấp hơn và khả năng hấp thụ melanin cao hơn giúp loại bỏ các sắc tố ở sâu trong da. Vì vậy, NanoStar là một siêu phẩm lý tưởng tạo nên sự tác động toàn diện. Hiệu quả cao đồng thời mang lại sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

2.2.          Kết hợp bước sóng 694nm + 532nm cho các sắc tố bên ngoài

Nd: YAG 532 nm và Ruby 694 nm mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho việc điều trị sắc tố. Bước sóng 532 nm tác động hiệu quả lên các sắc tố màu đỏ nâu kết hợp bước sóng 694 nm hạn chế tác động lên các hemoglobin trong máu. Với NanoStar nhờ phân phối tuần tự hoặc kết hợp cả hai bước sóng. Sự hấp thụ melanin có thể được kết hợp với việc giảm nguy cơ phát triển ban xuất huyết, đồng thời mang lại hiệu quả và an toàn tối đa.

Hiện nay, Trung Mỹ là nhà cung cấp và phân phối độc quyền ở Việt Nam, liên hệ ngay với công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCMTin cùng chuyên mục