Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

LASER TRỊ NÁM STUDIO Nd:YAG Công nghệ GERMANY

LASER TRỊ NÁM STUDIO Nd:YAG Công nghệ GERMANY

Asclepion Laser Technologies đã hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực laser y khoa quốc tế với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị laser tiên tiến cho da liễu, y học thẩm mỹ và phẫu thuật. Có trụ sở tại Thung lũng quang học Jena, nổi tiếng trên toàn thế giới là quê hương của ngành quang học Đức, công ty đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Ngày nay, khách hàng tại hơn 70 quc gia tin tưởng vào công nghệ Asclepion của CHLB Đức và chuyên môn khoa học đã được chứng minh của nó.

Laser Studio là thế hệ mới nhất của công nghệ xung vuông trị nám, xóa xăm và sắc tố của hãng Asclepion Đức , tự hào là một thành công không thể so sánh trên toàn thế giới, bằng chứng về hiệu quả, an toàn và chất lượng cao của nó.

Tính Năng, Đặc Điểm :

Bước sóng kép Q-switched Nd: YAG (1064 / 532nm)

Laser Studio của Đức Hai bước sóng cung cấp cho các bác sĩ sự linh hoạt để điều chỉnh các phương pháp điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với một loạt các sắc tố màu (từ màu tối hơn đến màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switched giúp có thể làm nổ các hạt mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nhiệt nào. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽ

Laser Studio có thể được vận hành trong một thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tốc độ tối đa 10 Hz. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra vô song của nó giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn. Ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.

Công nghệ xung vuông điển hình với phát hiện kích thước điểm tự động

Laser Studio được thiết kế với công nghệ đặc biệt laser xung vuông. Hình dạng đặc biệt của các đốm được thiết kế đảm bảo vùng phủ tối ưu của vùng điều trị với hiệu quả cao hơn. Không giống như các đốm tròn thông thường. Các điểm vuông ngăn chặn các khoảng trống và điều trị quá mức. Tự động phát hiện tại chỗ cho phép các điều kiện khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể. Điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Công nghệ OPTIBEAM® phẳng hàng đầu

Laser Studio có một hệ thống thấu kính độc quyền tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn đồng nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn, mức độ chảy máu thấp hơn và điều trị nhanh hơn.

Laser Studio có thể được nâng cấp với các mục tùy chọn sau:

Chế độ Free Running

Laser Studio có thể kích thích sản sinh các sợi chn và collagen dưới da nhờ vào sự tương tác nhiệt thông qua Chế độ FR của máy. Với Chế độ này, laser Nd: YAG 1064nm có thể cung cấp các xung với thời gian 0,3 ms với tốc độ lặp lại rất cao. Thực hiện các phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả cho mọi loại da.

 Công nghệ chùm tia vuông Top hat Optibeam

Việc phân phối tiêu chuẩn của Laser Studio bao gồm các đầu tay cầm trị liệu với kích thước điểm sau: 2 × 2; 3 × 3; 4 × 4 mm 2 . Ngoài ra, có sẵn một tay cầm với kích thước điểm 5 × 5 mm 2.. Cho phép điều trị nhanh hơn cho hình xăm lớn.

Nhà phân phối chính hãng Laser của hãng Asclepion Đức - TRUNGMY tại Việt Nam

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://trungmy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Email: marketingpr@trungmy.com

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCMTin cùng chuyên mục