fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

SETUP SPA THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN NGHIỆP TỪ A - Z

Công ty Trung Mỹ là một trong những tên tuổi lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty tự tin hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho các khách hàng đang có nhu cầu mở Spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp.

1. Setup Spa - thẩm mỹ viện là gì? Tại sao cần phải Setup Spa - thẩm mỹ viện?

Setup là khâu đầu tiên và cũng là khâu quan trọng nhất quyết định quá trình thành hay bại của một cơ sở kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Spa, làm đẹp. Setup Spa là công đoạn không hề đơn giản, cần một sự tính toán tỉ mỉ. Các khoản chi phí là vô định. Nhưng nếu có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm thì sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Bởi khi Setup Spa sẽ tốn kém rất nhiều các phụ kiện, nội thất, mặt bằng. Và để hoạt động hoàn thiện thì nhất thiết không thể thiếu các công cụ máy thẩm mỹ, thiết bị Spa hỗ trợ. Số tiền bỏ ra là vô hạn. Vậy điều bạn cần là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn ngay từ khâu đầu tiền hình thành cơ sở kinh doanh.

setup spa thẩm mỹ viện

2. Setup Spa - thẩm mỹ viện phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2.1. Chi phí để Setup Spa, thẩm mỹ viện

Một trong những yếu tố căn bản nhất, quan trọng nhất của công đoạn xây dựng cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa là tính toán chi phí. Chi phí bao gồm nhiều khoản: mặt bằng, giá thiết kế, nội thất, chi phí nhân công, công cụ, thiết bị Spa. Nếu cơ sở có quy mô lớn hơn thì cần bổ sung thêm máy thẩm mỹ với đa dạng công nghệ: trị nám, xóa xăm, trẻ hóa, giảm béo,....

2.2. Thiết kế không gian Spa

Việc cần thiết để bày trí một cơ sở Spa, thẩm mỹ viện là nắm rõ quy mô của cơ sở. Nếu diện tích cơ sở không quá lớn. Khi ấy cần khắc phục không gian bằng cách sắp xếp nội thất và dụng cụ một cách hợp lý. Điều này không quá cần đến các kiến trúc sư. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi tư tin hỗ trợ các chủ cơ sở một ý tưởng bày biện một cách logic và thông minh nhất, vừa đạt hiệu quả cao trong hoạt động, vừa hiện đại.

setup spa thẩm mỹ viện

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ở các khâu:

  • Thiết kế một hoặc nhiều phòng cho các dịch vụ tư nhân như tẩy lông, chăm sóc da mặt hoặc xoa bóp. Thiết kế thêm một phòng cho một phòng nhân viên, cũng như một khu vực lưu trữ sản phẩm. Để tiết kiệm không gian khi thiết kế spa nên thiết lập phân vùng trong phòng nhân viên và sử dụng một diện tích nhỏ cho sản phẩm.
  • Thiết kế màu sắc cho spa thường chọn màu nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn khách cảm nhận được sự thoải mái. Hoặc lựa chọn màu sắc táo bạo hơn cho một spa cao cấp. Màu sắc nhẹ nhàng bao gồm hoa oải hương, cây xô thơm, màu vàng kem hoặc xanh . Màu sắc đậm là màu đỏ tía, cà tím hoặc màu xanh lá cây rừng.
  • Thêm kết cấu cho không gian thông qua các phụ kiện. Thiết kế thảm và gối trong khu vực chỗ ngồi. Bên cạnh đó, thiết kế các bức tường nghệ thuật và kết hợp các lớp ánh sáng trong suốt.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

 

 Tin cùng chuyên mục