fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

TƯ VẤN SETUP SPA CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

TƯ VẤN SETUP SPA CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU TỐT NHẤT? 

Nghề Spa/ thẩm mỹ viện làm đẹp tại Việt Nam trong những năm gần đây đang trở thành nghề HOT nhất. Thế nhưng, cũng rất nhiều cơ sở mọc ra rồi đóng cửa, vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Đầu tư, trang trí, thiết kế, bố cục không gian spa , chiến lược ... vv là khâu rất quan trọng có thể quyết định đến sự phát triển, hoặc giải thể của spa trong tương lai.

Vậy  setup spa chuyên nghiệp như thế nào mới tốt nhất ? Và đâu mới là nơi setup spa/ tmv chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam?

 Setup spa chuyên nghiệp theo phong cách Châu Âu?

Nhiều chuyên gia Setup spa chuyên nghiệpkhuyên rằng, spa chuyên nghiệp là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất của mỗi spa, và là nó là then chốt của mọi vấn đề,  bởi nó ảnh hưởng không chỉ tới chủ spa mà còn tới khách hàng. Quyết định và ý tưởng đầu tư và thiết kế mô hình theo kiểu gì? Một không gian sang trọng, tinh tế, yên tĩnh và ấm cúng, nhẹ nhàng sẽ dễ dàng thu hút và làm hài lòng khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Cách setup spa chuyên nghiệp phong cách Châu Âu mang màu sắc, không gian nhẹ nhàng, tạo được cảm tình cho mọi khách hàng bằng cái nhìn đầu tiên khi bước vào spa. Với phong cách Châu Âu, thiết kế trang trí của spa phải mang vẻ sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp, bởi khách hàng yêu thích sự thời thượng khi đến dùng dịch vụ tại spa.


 
Setup Spa chuyên nghiệp theo phong cách Châu Á. Người châu á chúng ta vốn gần gũi thân thiện bởi Châu Á mỗi nước có 1 nét văn hóa truyền thống riêng biệt, khác lại. Ở châu á các phong cách spa thường theo 1 số các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Thái Lan hay Hàn Quốc, thậm chí  spa theo phong cách Nhật.  Xu hướng setup spa chuyên nghiệp này thường hướng nhiều đến công nghệ thẩm mỹ, nhiều người đang hướng đến hiện nay bởi tính độc đáo đối với văn hóa và kỹ thuật.
Rất nhiều mô hình spa được setup và việc xây dựng quy mô càng lớn càng được quan tâm, đặc biệt với các quy mô spa chuyên nghiệp đẳng cấp để hướng  thu hút được nhiều khách hàng. 
 
 

Đơn vị nào setup spa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn tìm hiểu thì có quá nhiều các thông tin về setup spa từ cá nhân đến các nhóm hay cả công ty và tổ chức, nhưng có 1 điều quan trọng mà bạn chưa biết đó là muốn setup được spa chuyên nghiệp thì đòi hỏi họ phải có kinh nghiệm dài trong việc setup spa chuyên nghiệp, họ phải có kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế setup spa chuyên nghiệp cao cấp và hiểu được spa cần gì ? vị trí, thị phần, đối tượng khách hàng, sản phẩm công nghệ nào phù hợp. Chứ không phải chỉ cần biết setup spa là chưa đủ. Do vậy khi tìm chọn đơn vị tư vấn setup spa chuyên nghiệp tại Việt Nam 

setup spa chuyên nghiệp tại Hà Nội

setup spa chuyên nghiệp tại Sài  Gòn

setup spa chuyên nghiệp tại Tp. HCM

setup spa chuyên nghiệp tại Tp. Hà Nội

setup spa chuyên nghiệp tại Hải Phòng

setup spa chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

setup spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

setup spa chuyên nghiệp tại Huế

setup spa chuyên nghiệp tại Nha Trang

setup spa chuyên nghiệp tại Bình Dương

setup spa chuyên nghiệp tại Cần Thơ

setup spa chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Bạn nên tìm đến công ty TRUNGMY, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệp setup spa chuyên nghiệp tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các nước phát triển, cùng các nhà cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, dụng cụ máy móc spa/tmv uy tín, chất lượng, đặc biệt với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn setup tận tình và các công nghệ thiết bị cao cấp dùng trong các spa/ tmv đẳng cấp, sang trong tại Việt Nam, TRUNGMY đã tư vấn và setup spa chuyên nghiệp và cung cấp cho hàng nghìn spa/ tmv ở Việt Nam .

Hay tìm hiểu thật kỹ thông qua.

website: www.trungmy.com

Hotline:0904728696 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục