fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

LASER QSWITCH NDYAG TRỊ NÁM NÀO ĐANG ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI VIỆT NAM?

Laser Qswitch NDYAG đang xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Vậy laser như nào – yêu cầu gì mới đủ đáp ứng được yêu cầu trong điều trị?

Như các bạn biết việc điều trị các bệnh lí sắc tố bằng laser đang rất phổ biến tại Việt Nam, nhưng làm sao để có thể sử dụng và điều trị đúng cách thì không phải cơ sở nào – bác sĩ nào cũng thực hiện được.

Nguyên nhân là do 2 phía, yếu tố đầu tiên chính là do Thiết bị laser không đạt chuẩn và không đem lại đủ tác động cho khách hàng và yếu tố thứ 2 đó chính là từ yếu tố chuyên môn của bác sĩ.

Vì vậy , dù như nào việc lựa chọn một thiết bị laser NDYAG 1064nm luôn là yếu tố quan trọng và là bước đi vững chắc đầu tiên trong xây dựng thương hiệu của phòng khám và thẩm mỹ viện của bạn .

Nắm bắt điều đó Trung Mỹ đã mang về Laser ND YAG Studio của Đức là thiết bị Laser Q switched hiện đại nhất hiện nay. Studio rất hiệu quả trong việc xóa hình xăm, tổn thương sắc tố lành tính và lớp trang điểm vĩnh viễn. Điều trị với Studio rất nhanh, hầu như không đau, không gây chảy máu và không để lại sẹo.

Laser trị nám studio

Công nghệ trị nám của Laser Studio là gì mà lại đem hiệu quả tuyệt vời như vậy?

 Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa laser ND YAG và độ rộng xung chỉ là ns (10 ^ -9 s) nên đem lại hiệu quả điều trị các vấn đề về sắc tố hoàn toàn mà không đem đến cảm giác đau đớn hay những tác dụng không mong muốn ( điều mà những công nghệ cũ rất hay xảy ra )

 Laser  ND: YAG LASER Hệ thống laser Studio bao gồm nguồn phát laser ở cả Q-Switched 1064nm và 532nm. Chế độ hoạt động miễn phí tùy chọn cũng có sẵn, làm cho hệ thống này trở thành một với hiệu suất và tính linh hoạt tuyệt vời. Q-Switched 1064nm rất hiệu quả trong việc loại bỏ các màu xăm đen và xanh và cả loại bỏ các tổn thương sắc tố lành tính biểu bì và hạ bì. Q-Switched 532nm là hiệu quả nhất để loại bỏ màu xăm đỏ, vàng và cam và loại bỏ các tổn thương sắc tố lành tính biểu bì.

Máy trị nám hiệu quả Laser xung vuông

Công nghệ đặc biệt nào của laser trị nám Studio làm nên thương hiệu của Studio?

 Đặt biệt nhờ công nghệ OPTIBEAM hiện đại, các tay cầm tạo ra cấu hình chùm tia FLAT-TOP hoàn hảo không có điểm nóng, đảm bảo đầu ra laser được phân bổ đều trên toàn bộ điểm. Điểm vuông và điểm đồng nhất đảm bảo điều trị tốt nhất có thể:

 Không bỏ xót khu vực điều trị hoặc phải điều trị nhiều lần.

 Đơn giản hơn và định vị chính xác hơn của xung.

 Thời gian điều trị ngắn hơn 20% so với hình dạng đốm truyền thống.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

 

 Tin cùng chuyên mục