Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Hội thảo khoa học giới thiệu về thiết bị thẩm mỹ công nghệ 3DEEP của Endymed

Vào ngày 6/11/2015 tại khách sạn Grand Hotel Saigon Số 8, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam. Công ty thiết bị y học công nghệ Trung Mỹ phối hợp với tập đoàn Endymed USA - ISRAEL tổ chức chương trình hội thảo : " Công nghệ thẩm mỹ toàn diện 3DEEP". Sự kiện có sự tham gia của các bác sĩ chuyên gia từ Mỹ, Israel,  bác sĩ bệnh viện 108, bệnh viện da liễu TW, Bệnh viện Trí Đức. Đây là cơ hội để các bác sĩ, các chủ thẩm mỹ, spa cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị.

hoithao10-11-2015-2

Công nghệ 3DEEP của Endymed lần này giới thiệu đi sâu vào giảm béo, xóa nhăn, trị nám, trị sẹo, trẻ hóa và trị rạn da sau sinh.

Phần giới thiệu của Mr Lior- GĐ Endymed israel - Giới thiệu về công nghệ 3DEEP

Với nội dung báo cáo quan trọng về công nghệ được chuyên gia người Mỹ - Lior báo cáo với phần hỗ trợ của Ts Bs Lê Anh Tuấn khoa da liễu BV TW 108 chia sẻ đã mang đến 1 khái niệm tổng quan về công nghệ cao cấp 3DEEP của Endymed USA.

hoithao10-11-2015

Công nghệ 3DEEP là công nghệ độc quyền của Endymed Israel được các tổ chức FDA, CE chứng nhận về an toàn và chất lượng. Endymed phát triển công nghệ 3DEEP theo nhiều chức năng khác nhau dùng trong y tế và thẩm mỹ như:

1. iFine công nghệ trẻ hóa mắt

2. TC nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn

3. FSR endymed công nghệ trẻ hóa đa điểm

4. Shape 3D công nghệ giảm béo 

5. Intensif  trị sẹo mụn, sẹo lõm rạn da.

Giới thiệu công nghệ thẩm mỹ vùng mặt an toàn không tốn vật tư Dr.Nguyễn Thế Hùng- Nguyên chủ nhiệm Khoa laser BV 108

hoithao10-11-2015-bshung

Dr. Yoram Harth, Israel - Giới thiệu công nghệ Intensif 3D duy nhất  trên thế giới

Giới thiệu công nghệ Endymed Intensif, liệu pháp trị liệu được cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay. Tay cầm trị liệu Intensif có chức năng tái cấu trúc da hiệu quả nhất, tác động sâu bên trong da nhằm phục hồi và trẻ hóa, thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên và elastin mới.  Công nghệ Intensif sẽ kích hoạt quá trình phục hồi da tự nhiên, trẻ hóa và làm tươi mới làn da đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, mụn và các vết thương do chấn thương trên tất cả các loại da.

FDA – Hoa Kỳ chứng nhận sự an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da của công nghệ Endymed, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho người dùng. Công nghệ 3DEEP đã làm thay đổi các liệu trình điều trị của các bác sĩ nội khoa thẩm mỹ của Hoa Kỳ, công nghệ 3DEEP đa cực, vi điểm. Công nghệ  3DEEP Endymed đã được xem như một nhà tiên phong trong việc sử dụng nguồn đa tần số vô tuyến cho phương pháp điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đặc biệt, da không tăng sắc tố sau khi trị liệu vi điểm Endymed, điều mà các laser vi điểm không thực hiện được.

Hội thảo diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của 200 BS, Chủ các TMV , spa trong cả nước.

Chuyển giao công nghệ:

Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/hoi-thao-khoa-hoc-gioi-thieu-ve-thiet-bi-tham-my-cong-nghe-3deep-cua-endymed/


Tin cùng chuyên mục