Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Chất làm đầy Hyabell

HYABELL® – thương hiệu chất làm đầy nổi tiếng, an toàn, được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, dòng sản phẩm mới của HYABELL® đem lại hiệu quả lâu dài, đảm bảo độ an toàn cho người dùng.


Trong dòng sản phẩm mới  của HYABELL® có bốn sản phẩm chuyện biệt điều trị cho những vùng cụ thể: Lips, Basic, Deep và Ultra.
Ưu điểm

  • Sản phẩm có chứa chất Lidocaine (0.3%) một chất gây mê cục bộ có tác dụng làm giảm đau khi kết hợp tiêm trong da, được sản sinh khi tiêm gel axit hyaluronic vào da, giúp cho các bác sĩ thực hiện quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn, tăng thêm sự dễ chịu đối với bệnh nhân thông qua việc giảm đau và sự hài lòng trong và sau quá trình trị liệu.
  • Tính tương thích sinh học và độ an toàn: sản phẩm có sức chống chịu và độ tương thích sinh học cao dựa trên kết quả đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 10993:2009 và những tiêu chuẩn chung được áp dụng cho tất cả các bài đánh giá thử nghiệm.
  • Tính đàn nhớt cao: tính đàn hồi và độ nhớt của các chất làm đầy axit hyaluronic tỉ lệ thuận với khả năng làm đầy và nâng mô mềm của chúng, kết quả bơm đầy được nhìn thấy tức thì, tự nhiên và lâu dài (6 tháng – 14 tháng).
  • Khả năng bơm đầy: Lực đùn của các chất làm đầy da dạng axit hyaluronic có liên quan về mặt lâm sàng, bởi các bác sĩ phải tiêm chúng thông qua một cây kim nhỏ vào mô mềm, lực ép của ống tiêm có thể được đo bằng thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 7886-1.

Phạm vi ứng dụng

Với Lips của HYABELL®  – sản phẩm làm đầy dành cho vùng môi, có tác dụng tăng kích thước môi, kẻ viền môi, mang lại đôi môi căng đầy, quyến rũ.

LIPS

Với Basic của HYABELL® – sản phẩm làm đầy dùng để tiêm vào giữa hoặc sâu của lớp hạ bì, điều chỉnh các nếp nhăn, nếp gấp trên khuôn mặt.

BASIC2

Với Deep của HYABELL® – sản phẩm làm đầy dành cho lớp hạ bì sâu, điều chỉnh những nếp gấp mạnh, giúp da tươi trẻ, căng đầy từ bên trong.

DEEP1

Với Ultra của HYABELL® – sản phẩm làm đầy dùng cho lớp mô dưới da, điều chỉnh nếp gấp sâu và làm đầy dặn khuôn mặt.

ultra1

Hướng dẫn điều trị

Chất làm đầy HYABELL® là những chất có tính đàn nhớt và lực đùn nhẹ, tốt hơn cả so với những dòng độn da axit hyaluronic khác hiện có trên thị trường. Điều này chính là nhờ vào công nghệ MPT được sử dụng trong quá trình sản xuất HYABELL®. Do đó các tính chất vật lí được tối ưu hóa của HYABELL® sẽ mang lại những kết quả lâm sàng tốt hơn.

Các chất làm đầy khác:Tin cùng chuyên mục