Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TRẺ HÓA RAPID DPC TẠI DIMEC HẢI PHÒNG

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG, TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ RAPID DPC?

Dimec - một thẩm mỹ viện nằm trong một khu Vimhome sang choảnh bậc nhất tại TP Hoa  Phượng Đỏ. Tuy mới được khai trương trong thời gian ngắn, nhưng cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Dimec đã và đang tạo niềm tin cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TRẺ HÓA RAPID DPC TẠI DIMEC HẢI PHÒNG

 

 

Hình ảnh máy triệt lông, trẻ hóa da Rapid DPC

Máy triệt lông, trẻ hóa da Rapid DPC của hãng shaplight, sản xuất tại nước Israel do công ty Trung Mỹ độc quyền phân phối đã được Dimec Hải Phòng tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho khách hàng yêu quý của mình. Triệt lông, trẻ hóa da Rapid DPC.

Chúng ta cùng tìm hiểu về máy Rapid DPC để hiểu vì sao khách hàng lại lựa chọn tin dùng nhé! 

Giới thiệu về Công nghệ Triệt lông Trẻ hóa Rapid DPC

Dynamic Pulse Control ™ (DPC) là một công nghệ độc quyền dựa trên IPL (Ánh sáng xung cường độ cao). Nó vô cùng độc đáo vì nó cho phép bạn sử dụng các thông số tối ưu với mức năng lượng cao giúp rút ngắn liệu trình điều trị.

Thông số của Rapid DPC có cấu hình xung tự động đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân của bạn. Thiết bị được trang bị đầu làm mát tiếp xúc Sapphire với hai chế độ có thể điều khiển giúp quá trình điều trị trở nên thoải mái hơn.

Ưu điểm vượt trội:

Phương pháp điều trị đã được chứng minh lâm sàng an toàn, hiệu quả

Thời gian điều trị ngắn hơn so với IPL truyền thống

Quy trình diễn ra nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng

Kết quả rõ ràng ngay từ buổi điều trị đầu tiên

Điều trị không xâm lấn

Điều trị hiệu quả đối với loại da từ I-V

Triệt lông Trẻ hóa Rapid DPC - giới thiệu về công nghệ triệt lông

Với Rapid DPC, bạn có thể triệt lông mà không hề cảm thấy đau đớn.

Thiết bị cho phép bạn lựa chọn bước sóng và độ rộng xung phù hợp nhất với từng loại da. Năng lượng ánh sáng được sắc tố melanin trong nang lông hấp thụ tối ưu và gây tổn thương có chọn lọc đến nang lông mà không làm tổn thương các mô xung quanh.

Rapid DPC được trang bị tay cầm được thiết kế riêng để triệt lông: HR 580 và HR 635.

Triệt lông Trẻ hóa Rapid DPC - giới thiệu về công nghệ trẻ hóa da
Rapid DPC là thiết bị hoàn hảo để điều trị các khuyết điểm của da bao gồm nếp nhăn, chảy xệ, kết cấu bề mặt da không hoàn hảo và hơn thế nữa. Vì thiết bị này cho phép bạn kiểm soát hiệu ứng nhiệt nên bạn có thể chọn.

Làm nóng lớp hạ bì một cách chọn lọc giúp sản sinh collagen mới

Gia tăng nhiệt để tạo ra phản ứng chữa lành vết thương thứ cấp kích thích tái tạo biểu bì

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TRẺ HÓA RAPID DPC TẠI DIMEC HẢI PHÒNG

 

Chuyển giao công nghệ triệt lông trẻ hóa da Rapid DPC tại Dimec Hải Phòng

Trị mụn trứng cá

Rapid DPC là một thiết bị lý tưởng để điều trị mụn trứng cá viêm nhẹ đến trung bình. Bằng cách sử dụng tay cầm AC 420, bạn có thể giảm mụn trứng cá lâu dài. Bước sóng 420nm được hấp thụ tốt nhất bởi porphyrin - vi khuẩn mụn trứng cá sinh ra (Propionibacterium acnes).

Bước sóng 420nm cũng hấp thụ tốt melanin làm tăng nhiệt độ mô và cải thiện quá trình chữa lành, rút ngắn giai đoạn hoạt động của mụn trứng cá.

Tổn Thương Mạch Máu

Các mạch máu nhỏ trên bề mặt da có thể được điều trị dễ dàng bằng thiết bị Rapid DPC. Tay cầm tay VP 535 có bước sóng nằm trong khoảng từ 535-950nm.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TRẺ HÓA RAPID DPC TẠI DIMEC HẢI PHÒNG

 

Trải nghiệm dịch vụ của máy triệt lông trẻ hóa da Rapid DPC tại Dimec Hải Phòng 

Trong phạm vi này, oxyhemoglobin và deoxyhemoglobin hấp thụ năng lượng ánh sáng một cách tốt nhất. Các xung kích thích quá trình đông máu trong mạch máu giúp phá hủy thành mạch và cuối cùng là mạch máu biến mất.

Tổn Thương Sắc Tố

Công nghệ DPC đã được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ các tổn thương sắc tố không mong muốn từ loại da I-IV trên thang đo Fitzpatrick. Tay cầm VP 535 Rapid DPC có thể điều trị một loạt các tổn thương sắc tố.

Nó phát ra các xung có phạm vi từ 535 - 950nm, được hấp thụ tối ưu bởi melanin trong tổn thương. Các xung tạo ra sự phân giải quang nhiệt có chọn lọc của melanin giúp loại bỏ sắc tố.

Đây cũng chính là những lý do đã thuyết phục được Dimec Hải Phòng tin tưởng lựa chọn và sử dụng máy Rapid phục các khách hàng đến với dịch vụ làm đẹp của mình. Chúc cho Dimec Hải Phòng ngày một hồng phát và rất mong nhận được sự tiếp tục hợp tác của Quý Dimec trong thời gian sắp tới. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696Tin cùng chuyên mục