fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy triệt lông nào An toàn, hiệu quả?

Máy triệt lông IPL, Diode Laser nào An toàn, hiệu quả?

Công nghệ máy triệt lông an toàn và hiệu quả hiện nay đang được các chuyên gia áp dụng đó là công nghệ triệt lông bằng công nghệ IPL và Diot Laser... gần đây cũng có phát triển thêm công nghệ DPC ( Dynamic pLuse Control).

1. Công nghệ IPL nghĩa là gì?

 Công nghệ máy triệt lông IPL hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ ánh sáng chuyển hóa từ quang năng thành nhiệt năng trong một  thời gian ngắn phát ra từ chùm tia khúc xạ có dải sóng sấp xỉ 400-1200nm, tác động vào mô đích với cường độ cao nhằm kích thích tái tạo, tăng sinh Collagen và hấp thụ ánh sắc tố tổ chức dưới da tùy vào ánh sáng được lọc qua bước sóng khác nhau mà từ đó có tác dụng hấp thụ vào các mô đích khác nhau.

Hiện nay công nghệ triệt lông IPL đang được áp dụng ở các máy như: SHR, Sunlight, Sharplight, Ellen,...phân phối chính hãng tại trung my

[caption id="attachment_7609" align="aligncenter" width="476"]máy triệt lông siêu nhanh máy triệt lông siêu nhanh[/caption]

2. Công nghệ DIOT LASER ( LASER bán dẫn)

Công nghệ triệt lông DIOT LASER bao gồm nhiều bước sóng khác nhau như: 880,810,940... mỗi bước sóng có công dụng làm đẹp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của khách hàng muốn trải nghiệm. Công nghệ này thâm nhập vào các tổ chức lang lông, giúp ngăn chặn nguồn dinh dưỡng để nuôi các nang lông.

Hiện nay trên thị trường và trung mỹ có bán các loại máy áp dụng công nghệ máy triệt lông không đau này như: Vikini, Eplia, Aro ma...phân phối chính hãng chất lượng cao tại Trung Mỹ.

[caption id="attachment_785" align="aligncenter" width="375"]Máy triệt lông không đau Máy triệt lông không đau[/caption]

So sánh máy triệt lông hiệu quả bằng cách nào?

Triệt lông thường biết đến là dịch vụ không đơn giản vì các nang lông khác nhau ở mỗi người các màu lông cũng khác nhau, do đó để triệt lông thì các máy triệt lông cũng sẽ khác nhau. Máy triệt lông không đau thường được biết đến là diode laser. Hiệu quả cả với các lông tơ, còn IPL thì ngoài triệt lông ra còn có thế tính năng khác.

Tuy nhiên để đánh giá tính hiệu quả thì phải xem đến kết quả sau 3-4 lần triệt và sau 1 liệu trình triệt thì bao lâu sau lông mới mọc quay trở lại. và lượng lông mọc lại tơ như thế nào.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Công ty thiết bị y học công nghệ TRUNG MỸ chuyên phân phối các máy triệt lông từ cơ bản đến cao cấp, từ ipl đến các máy ánh sáng và đến các loại máy triệt lông không đau bằng laser các loại. Tất cả đều chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn CE, KFDA, FDA

 Tin cùng chuyên mục