Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CEROMONE hydramin ampoule concentrate

Khái quát CEROMONE hydramin ampoule concentrate

Tinh chất acid hyaluronic tăng cường độ ẩm và làm mịn da. Khả năng làm mịn đặc biệt hiệu quả cho nhiều loại da. Tăng cường độ đàn hồi của da và làm giảm tình trạng khô da và nếp nhăn. Không chứa parabens.

Ceromone hydramin ampoule concentrate web

Thành phần hoạt tính:

  • Hyaluronic Acid
  • LMW +HMW

Tác động:

Hyaluronic Acid Là một dạng polysaccharide hình thành từ sự tahy thế thường xuyên các acid D-glucuronic và D-N-acetylglucosamine. Đây là thành phần quan trọng trong mô liên kết và trong lớp ngoại bào của da. Khi tuổi tác tăng lên lượng acid hyaluronic dần giảm đi.

Hai loại acid hyaluronic được tìm thấy là tinh chất Hydramin: loại chuỗi phân tử ngắn (LMW- trọng lượng phân tử thấp), và loại chuỗi phân tử dài (HMW- trọng lượng phân tử cao). Chúng kết hợp mang lại hiệu quả kép.LMW thâm nhập sâu vào các lớp da và tăng quá trình hydrat hoá thông qua liên kết nước. Sử dụng thường xuyên để cung cấp độ ẩm lâu dài cho da. HMW mang lại hiệu quả làm mịn da ngay. Nó giữ độ ẩm tại các lớp da trên cùng của da một cách hiệu quả nhất. HMW làm săn chắc làn da và làm mờ các đường nhăn - hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt.

Cách sử dụng:

Nhanh chóng mang lại hiệu quả săn chắc và mịn màng cho da. Vào mỗi sáng và tối, sử dụng ½ ống tinh chất cho mặt, cổ và massage nhẹ nhàng. Mỗi khi cảm thấy căng thẳng, hãy sử dụng sản phẩm để làn da được chăm sóc tốt hơn. Sản phẩm cũng thích hợp kết hợp với phun OXYJET áp suất cao.

Kích thước: 6x4ml; 20x4ml

Xuất xứ: NORA BODE - GERMANY

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm CEROMONE tương tự:Tin cùng chuyên mục