Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CEROMONE age control fluid

Khái quát CEROMONE age control fluid

Dung dịch tăng cường độ ẩm trong điều trị và chống lại các dấu hiệu lão hoá sớm của da. Hỗ trợ quá trình hình thành collagen và acid hyaluronic ; nhẹ nhàng làm mờ các vết đốm tuổi tác và các biểu hiện khác khi da mất dần độ đàn hồi. Mang lại làn da tươi trẻ, độ đàn hồi cao. Không chứa parabens.

Ceromone age control fluid web

Thành phần hoạt tính:

  • Soy isoflavones
  • Peptides
  • Lumiskin
  • Squalane

Tác động:

Soy isoflavones:

Làm chậm quá trình phân huỷ collagen trong da gây ra bởi thiếu estrogen. Đồng thời kích thích sự phát triển của các sợi collagen mới. Làm mờ các vết đốm tuổi tác và ngăn chặn hình thành các gốc tự do.

Peptides:

Tripeptide-1, Phân tử protein tổng hợp chứa các amino acid Lysin, Histidin và Glycin, kích thích hình thành acid Hyaluronic và collagen. Tripeptide-10 Citrulline tương tự như phân tử Decorin- tồn tại tự nhiên trong làn da trẻ và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của các sợi collagen. Nhờ sự tương đồng này, Tripeptide-10 Citrulline mang lại cho làn da hiệu quả trẻ hoá.

Lumiskin:

Là 1 loại diacetyl-boldine và caprylic/capric triglycerides có thể hoà tan giúp ngăn cản hoạt động của các tyrosinase -loại sinh vật có vai trò quan trọng trong tổng hợp sắc tố màu Melanin của da. Nhờ vậy, sự hình thành Melanin được giảm rõ rệt, các sắc tố da bất thường dần dần mờ đi.

Squalane:

Tương tự như lipid trong da, bảo vệ da khỏi tình trạng mất độ ẩm. Giúp da mềm mại và có độ đàn hồi. Cải thiện cấu trúc màng lipid tự nhiên của da.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Cách sử dụng:

Tối ưu cho chăm sóc vùng da mặt, cổ và ngực vào ban ngày. Thích hợp làm kem nền trong trang điểm.

Kích thước:50ml; 250ml

Xuất xứ: NORA BODE - GERMANY

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm CEROMONE tương tự:Tin cùng chuyên mục