Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CEROMONE age control cream

Khái quát CEROMONE age control cream

Giàu dưỡng chất tái tạo da dành cho điều trị và chống lại tình trạng lão hoá da. Hỗ trợ quá trình hình thành collagen và acid hyaluronic ; nhẹ nhàng làm mờ các vết đốm tuổi tác và các biểu hiện khác khi da mất dần độ đàn hồi. Mang lại làn da tươi trẻ, độ đàn hồi cao. Không chứa parabens.

Ceromone age control cream web

Thành phần hoạt tính:

  • Soy isoflavones
  • Peptides
  • Vitamins A, E and C
  • Squalane
  • Grape Seed Oil
  • Jojoba Oil
  • Sun Flower Oil

Tác động:

Soy isoflavones: Làm chậm quá trình phân huỷ collagen trong da gây ra bởi thiếu estrogen. Đồng thời kích thích sự phát triển của các sợi collagen mới. Làm mờ các vết đốm tuổi tác và ngăn chặn hình thành các gốc tự do.

Peptides: Tripeptide-1, Phân tử protein tổng hợp chứa các amino acid Lysin, Histidin và Glycin, kích thích hình thành acid Hyaluronic và collagen. Tripeptide-10 Citrullinetương tự như phân tử Decorin - tồn tại tự nhiên trong làn da trẻ và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của các sợi collagen. Nhờ sự tương đồng này, Tripeptide-10 Citrulline mang lại cho làn da hiệu quả trẻ hoá.

Vitamins A, E và C: Tăng sự hình thành các tế bào biểu bì mới, chống lại tác động của các gốc tự do, và săn chắc mô da.

Squalane: Tương tự như lipid trong da, bảo vệ da khỏi tình trạng mất độ ẩm. Giúp da mềm mại và có độ đàn hồi. Cải thiện cấu trúc màng lipid tự nhiên của da.

Grape Seed-, Jojoba- và Tinh dầu hoa hướng dương: Hỗn hợp dầu thực vật và sáp ong là sự pha trộn đặc biệt vì chứa nồng độ acid béo không bão hoà, Procyanidine và Lecithin cao. Hỗn hợp tối ưu trong chăm sóc chuyên sâu cho da khô và da lão hoá.

Cách sử dụng :

Tối ưu trong chăm sóc da khô vùng mặt, cổ và ngực, sử dụng ban đêm hoặc cả ngày và đêm.

Kích thước: 50ml; 250ml

Xuất xứ: NORA BODE - GERMANY

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm CEROMONE tương tự:Tin cùng chuyên mục