fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

1 Tỷ có thể mua được máy laser nào?

Tôi chỉ có khoảng 1 Tỷ thì có thể mua được máy laser nào để trị nám?

Laser đặc biệt là laser trị nám thì chất lượng công nghệ là rất quan trọng, và hiệu quả cũng như các tính năng khác. Laser nói chung hay laser Nd:YAG sẽ có nhiều mức giá khác nhau tuỳ theo mục địch và hướng đến kết quả. Nhưng để đạt kết quả tốt và an toàn thì các loại laser trị nám cũng cần phải đạt được các yếu tố căn bản và có chất lượng cũng như được đánh giá của các tổ chức và các báo cáo... Thường thì người ta sẽ nghỉ đến các máy laser của Mỹ hay châu âu và hàn quốc.

Thực tế với số tiền 1 tỷ thì rất khó có thể tìm được laser của Mỹ và Châu Âu , chỉ có thể là laser của hàn quốc. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam, Studio là thiết bị laser của Châu Âu mà cụ thể là laser của Đức (laser của Đức hay các thiết bi y tế của Đức được xếp vào loại ưu tiên số 1 thế giới) nhưng chỉ với mức giá xung quang 1 tỷ. Không thể kiếm đâu ra máy châu âu với mức giá như vậy.

Bạn lo lắng rằng với số tiền có hạn của mình và bạn khó mà sở hữu được 1 công nghệ Hàng Đầu Thế Giới về điều trị nám và các rối loạn tăng sắc tố ?
Studo laser  đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm FREE và sở hữu công nghệ #Laser_studio của Hãng Asclepion đến từ ĐỨC đẳng cấp và hiệu quả nhất!
Asclepion Laser Technologies đã hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực laser y , laser thẩm mỹ quốc tế với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị laser tiên tiến cho da liễu, y học thẩm mỹ và phẫu thuật. Có trụ sở tại Thung lũng quang học Jena, nổi tiếng trên toàn thế giới là quê hương của ngành quang học Đức, công ty đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Ngày nay, khách hàng tại hơn 70 quốc gia tin tưởng vào công nghệ Asclepion của Đức và chuyên môn khoa học đã được chứng minh của nó.

Studio là thế hệ laser mới nhất của công nghệ xóa hình xăm và sắc tố của Asclepion, tự hào là một thành công không thể so sánh trên toàn thế giới, bằng chứng về hiệu quả, an toàn và chất lượng cao của nó với giá thành cùng phân khúc.
Để biết giá sản phẩm hãy click vào link: http://m.me/579230148892515?ref=SJa5ySDgV
 Công nghệ OPTIBEAM® phẳng hàng đầu
Một hệ thống thấu kính độc quyền tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn đồng nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn, mức độ chảy máu thấp hơn và điều trị nhanh hơn.
🍀Được TRUNGMY phân phối tại Việt Nam
www.trungmy.com
☎️ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/7: 0904 728 696
👉 CAM KẾT: Máy tốt chính hãng -Hiệu quả cam kết, công ty có chính sách #GIÁ_TỐT_NHẤT thị trường
#studio_laser
#asclepion
#trungmy
#optibeamTin cùng chuyên mục