Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

MÁY XÓA XĂM TRỊ NÁM NÀO HIỆU QUẢ?

Xóa xăm, trị nám bằng laser có thực sự hiệu quả?

Xóa xăm trị nám bằng laser là phương pháp duy nhất được chứng minh lâm sàng, loại bỏ hình xăm mà không gây sẹo. Trong hơn một thập kỷ, laser chuyển mạch Q, giống như các thiết bị được sản xuất bởi Astanza. Được thiết kế để tạo ra các xung ánh sáng cực ngắn làm vỡ mực trong hình xăm. Việc sản xuất các xung cực ngắn (nano giây) với bước sóng chính xác, năng lượng ánh sáng được sử dụng để phá vỡ mực xăm.

Xóa xăm bằng laser - laser tác dụng lên da thế nào?

Xóa hình xăm bằng laser. Trong liệu trình loại bỏ hình xăm, ánh sáng laser được áp dụng cho vùng da xăm hình. Ánh sáng được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt mực xăm. Không làm tổn hại tới các mô da xung quanh và các màu khác không bị tổn thương.

Các hạt mực xăm hấp thụ năng lượng laser, nóng lên, và vỡ thành các hạt mực nhỏ hơn. Trong những ngày và vài tuần sau khi điều trị bằng laser. Hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ làm sạch các hạt mực bị vỡ, làm cho hình xăm biến mất. Trong một loạt các phương pháp điều trị, ngày càng có nhiều các mảnh vỡ mực, để lại làn da không chứa màu.

máy tri nám xung vuông tattoostar
Laser dùng để xóa xăm có tính chất vật lý thế nào?

Laser là một từ viết tắt đại diện cho sự khuếch đại ánh sáng bởi bức xạ phóng xạ kích thích. Các tia laser trong máy xóa xăm laser yag phát ra ánh sáng đơn sắc (đơn màu / bước sóng). Thông qua một quá trình được gọi là phát xạ kích thích trong một chùm hẹp hoặc một loạt các xung.

Đối với quá trình này, một nguồn ánh sáng nhấp nháy nhanh và sáng gọi là đèn flash. Được sử dụng để kích thích các nguyên tử trong thanh laser Nd: YAG pha lê. Khi các nguyên tử của tinh thể tiếp nhận năng lượng, chúng phát ra các photon đi qua một bước sóng nhất định. Quang học và các cơ chế, chẳng hạn như gương phản chiếu và bộ ghép nối đầu ra, tập trung các photon vào chùm tia laze. Chùm tia laser mang năng lượng cho da, và được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt mực xăm.

 Xóa xăm laser sử dụng bước sóng như thế nào để loại bỏ hình xăm?

Máy xóa xăm laser yag xoá hình xăm tạo ra bước sóng cụ thể của ánh sáng. Đã được chứng minh là bị hấp thụ bởi một số màu sắc của mực xăm, đồng thời tránh gây tổn hại cho các mô xung quanh và chromophore (như melanin và hemoglobin). Khi năng lượng laser được áp dụng cho đúng khoảng thời gian. Ở mức năng lượng vừa phải và trong bước sóng thích hợp, mực xăm được chọn lọc một cách có chọn lọc.
Mỗi bước sóng tương ứng với một dải màu xăm nhất định, vì thế tại sao lại có sẵn các loại laser tẩy hình khác nhau. Các bước sóng phổ biến nhất được sử dụng để xóa xăm là 1064nm và 532nm, cả hai đều có thể đạt được với laser Nd: YAG

Chuyển mạch Q.(Q-Switch)

Máy xóa xăm laser yag có thể tạo ra các bước sóng ánh sáng chính xác. Nhưng trừ khi năng lượng này được áp dụng cho đúng khoảng thời gian và với công suất đủ, hiệu quả mong muốn sẽ không đạt được.

Mực xăm có thể khó phá vỡ và loại bỏ được. Q-switched laser có thể sản xuất năng lượng liên tục (năng lượng hoặc công suất) để loại bỏ hình xăm tối và sáng mà không có tác dụng phụ không mong muốn như sẹo. Các xung laser Q chuyển mạch chỉ kéo dài vài nano giây (phần nghìn giây). Cung cấp mức độ liên tục cao đối với chất lượng mực xăm. Tìm hiểu thêm về công nghệ laser Q-switch ở đây.

máy tri nám xung vuông tattoostar

Xóa xăm, trị nám bằng laser Tattoostar hiệu quả, an toàn vì sao?

Laser Tattoostar đã giúp cho quy trình xoá xăm dễ dàng hơn và thành công hơn. Là giải pháp tốt nhất để điều trị hầu hết các hình loại xăm (đơn sắc, đa sắc, hình xăm để lại sau khi dùng các loại mỹ phẩm, hình xăm do chấn thương).

Tattoostar cũng cho kết quả tuyệt vời trong việc điều trị các tổn thương sắc tố lành tính (đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, Ota). Mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Thiết bị Laser cải tiến này phát ra các xung rất mạnh trong một khoảng thời gian rất ngắn (theo thứ tự vài pao giây và nano giây) một cách có định hướng, chọn lọc, bằng cách nghiền nhỏ/phân mảnh các hạt mực hay. Có thể hiệu chỉnh kích thước chùm tia laser ứng với các bước sóng khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc, độ sâu và thời gian tồn tại của mục tiêu cần loại bỏ (của hình xăm hoặc sắc tố).

Xóa xăm với TattooStar Y :

Bước sóng kép Q-switching Nd: YAG (1064 / 532nm).
Hai bước sóng cung cấp cho các bác sĩ sự linh hoạt để điều chỉnh các phương pháp điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân. Với một loạt các sắc tố màu (từ màu tối hơn đến màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switching giúp có thể làm nổ các hạt. Mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nhiệt nào. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Tattoostar đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽ.
Máy xóa xăm có thể được vận hành trong một thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tốc độ tối đa 10 Hz. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra vô song của nó giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn. Ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.


Xóa  xăm xung điểm hình vuông với phát hiện kích thước điểm tự động.

Hình dạng đặc biệt của các điểm xăm, hình xăm được thiết kế để đảm bảo vùng phủ tối ưu của vùng điều trị với hiệu quả cao hơn. Không giống như các đốm tròn thông thường. Các điểm vuông ngăn chặn các khoảng trống và điều trị quá mức. Tự động phát hiện tại chỗ cho phép các điều kiện khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể. Điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Mảng microlens với điểm đồng nhất.
Một hệ thống độc quyền với công nghệ microlenses từ Asclepion Laser Technologies. Thay thế hệ thống ống kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp). Bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn thống nhất. Điều này giúp loại bỏ sự chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. Nói tóm lại, mảng microlens giúp cải thiện việc điều trị và chữa bệnh.

Sự Nâng Cấp với Công nghệ Xóa xăm trị nám bằng laser TattooStar Y :

Hiệu ứng TattooStar Y có thể được nâng cấp với các mục tùy chọn sau:
Tay khoan nhuộm cho laser Nd: YAG: hiệu quả tối đa ngay cả trên các sắc tố nhẹ hơn.
Nhờ một loại thuốc nhuộm đặc biệt, bước sóng màu xanh lá cây của laser Q-switching Nd: YAG (532nm). Có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Bước sóng đặc biệt của bước sóng 585nm cho phép xử lý các màu khó nhất. Chẳng hạn như màu xanh lam, màu hoa cà và màu nhạt hơn.

Tay cầm với các kích cỡ điểm khác nhau.
Ngoài tay tiêu chuẩn với kích thước điểm 2, 2.5 , 4 và 5,5 mm, bạn cũng có thể chọn tay 7 mm. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt. Để làm việc trên cả khu vực lớn hơn và nhỏ hơn với mức độ chính xác tối đa.
Chế độ chạy miễn phí cho laser Nd: YAG
Chế độ chạy tự do độc đáo cho phép các điểm lớn hơn được điều trị. Dẫn đến điều trị nhanh hơn và trẻ hóa da như một ứng dụng bổ sung.

Quy trình xóa xăm, trị nám bằng laser Tattoostar

Bước 1 - Tư vấn, thăm khám
NVTV tìm hiểu, thu thập thông tin của khách hàng. Đồng thời truyền đạt thông tin cơ bản giúp khách hàng nắm được quy trình xoá xăm. Các thông tin thu thập được sẽ dùng để lên kế hoạch điều trị hiệu quả theo nhu cầu của khách .

Bước 2 - Phân loại hình xăm và lên kế hoạch xoá xăm.
Dựa vào tính chất mỗi loại hình xăm mà lên kế hoạch điều trị. Các yếu tố quan trọng nhất cần được phân tích trước khi tiến hành xóa xăm là: Màu sắc, độ sâu, thời gian và mức độ hấp phụ màu của mô da bệnh nhân và thời gian đã được thực hiện hình xăm.

Trao đổi về kế hoạch này với khách để đạt được sự đồng thuận.

Bước 3 - Trước Điều trị:
Trước khi bắt đầu điều trị xóa xăm bằng Tattoostar. NVTV giải thích qua về quy trình, cho khách bôi tê và thay đổi trang phục, chụp hình trước khi điều trị.

xóa xăm trị nám bằng laser

Xóa xăm bằng laser tiến triển thế nào trong liệu trình 

Bước 4 – Điều trị:
Sau khi đi laser, bề mặt hình xăm sẽ hình thành một lớp màu trắng. Dấu hiệu cho biết quá trình xóa xăm đang bắt đầu và sẽ giảm đi sau vài giờ.

Bước 5 - Chăm sóc điều trị:
Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác, quá trình điều trị giảm tác dụng phụ tối thiểu và thời gian chết. Trong 4 tuần sau khi điều trị. Cơ thể tự phân hủy các mảnh sắc tố đã bị phân nhỏ. Chu trình tái sinh da hoặc theo cơ chế đại thực bào. Sau điều trị, bạn nên dùng kháng sinh dạng bôi trong vài ngày và tránh nắng triệt để.

Vết mụn nước, da sưng tấy và đỏ sẽ cải thiện dần. Trong quá trình hồi phục và bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sau khi được hướng dẫn. Để thúc đẩy quy trình điều trị và tối ưu hóa kết quả của bạn!

Bước 6 - Cuộc hẹn tiếp theo:
Đặt hẹn cho buổi điều trị kế tiếp trong vòng 4-6 tuần tiếp theo.

Để có kết quả tốt nhất, bạn cần được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng. Để được tư vấn và xây dựng một liệu trình điều trị phù hợp.

Công ty TNHH thiết bị y học và công nghệ Trung Mỹ là đơn vị độc quyền phân phối máy laser Tattoostar trên thị trường Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696Tin cùng chuyên mục