fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

TRỊ NÁM BẰNG LASER NANO HAY LASER PICO?

Laser trị nám bằng loại pico second hay nano second thì tốt hơn?

Điều trị nám thật là hàn lâm, Bác sĩ điều trị nám “ Trên phải thông UV, dưới phải tường Hắc tố ! “ Bởi vì nám không có khái niệm điều trị triệt để được hoàn toàn. Mà chỉ là kiểm soát nám không cho tiếp diễn bùng phát tăng sinh!

pico enlighten

Laser điều trị nám có rất nhiều nhiều loại tuy nhiên tại Việt Nam!

Và châu á phổ biến là laser YAG bước sóng 1064/532nm. Gần đây bước tiến ghi nhận : Thời gian phát xung đến Picosecond xung nên không gây tổn thương mô lân cận, giảm tối đa Tăng sắc tố sau viêm ( PIH) Để có được điều này Máy Laser phải 3 tỷ trở lên. Tuy hiện đại vậy nhưng Laser vẫn được xem là sự lựa chọn thứ yếu và phải phối hợp với các phương pháp khác nhau và laser bước sóng xung Nanosecond vẫn đạt được những hiệu quả nhất định mặc dù không thể bằng pico!

curas

Cơ thể chúng ta không làm việc gì là vô lý cả, Nám da cũng là 1 phản ứng bảo vệ giống như sốt vậy . Nếu dùng Laser kém chất lượng và năng lượng cao là vô tình “chọc tức“ hắc bào tiết ra nhiều hắc tố Melanin. Và hậu quả là “ Đen “.‼️

Hiện nay vẫn đề cao tinh chất, thuốc ( bôi , tiêm ) trị nám ức chế Enzyme sản xuất melanin cũng chỉ là tạm thời và phía ngoài bề mặt phần ngọn thôi, chứ không có tắc dụng chữa nám và Laser phối hợp làm mờ sắc tố nhanh cải thiện lâm sàng . Luôn luôn nhớ rằng phải dùng kem chống nắng ngăn UV ! Và có 1 thói quen tốt để có 1 làn da khoẻ mạnh thì mới ngăn ngừa chữa được nám da

Hãy đến các cơ sở y tế BV có khoa da liễu có máy laser  trị nám chất lượng như: Picogenesis hay  Laser Curas và các TMV uy tín để có được giải pháp tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

#laser_toning
#curas_FDA
#ilooda_trungmy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục