fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Tri Ân Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên Năm 2018 bằng Chương Trình Tất Niên Đặc Biệt

Trong không khí rộn ràng của những ngày sắp Tết Kỷ Hợi, ngày 23/01/2019 vừa qua TRUNGMY đã tổ chức Chương Trình Tất Niên Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng – Đối Tác – Nhân Viên với mong muốn được gửi lời cám ơn chân thành, tri ân những đóng góp mà Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác dành cho TRUNGMY trong thời gian qua, cũng như ghi nhận những đóng góp, cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên cho sự thành công của TRUNGMY trong năm 2018.

DTU_2229

Ông Bùi Mạnh Hùng - Giám đốc công ty TRUNGMY cám ơn khách hàng, đối tác nhân buổi tất niên

Năm nay, TRUNGMY hân hạnh được đón tiếp gần 100 Khách hàng, 20 đại diện các Đối Tác - Nhà Cung Cấp đã góp phần cùng TRUNGMY tạo lên thành công trong năm 2018, cùng với gần 30 cán bộ nhân viên và đại diện các đội thi công của TRUNGMY - những thành viên chủ chốt đồng hành cùng công ty tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng trong suốt thời gian qua.

DTU_2162

Đây cũng là thời khắc đặc biệt để TRUNGMY nhìn lại những khó khăn đã vượt qua, những thành công đã đạt được và những hạn chế cần phải khắc phục trong quá trình cung cấp dịch vụ suốt một năm qua, TRUNGMY nhận thấy giá trị lớn nhất đã đạt được trong thời gian qua chính là sự tin tưởng của gần 100 Khách hàng sử dụng dịch vụ, cùng với sự hợp tác chặt chẽ từ các Đối Tác - Nhà Cung Cấp. Chính vì vậy, nhân dịp này, TGĐ. Bùi Mạnh Hùng cùng toàn bộ gần 30 cán bộ nhân viên của TRUNGMY đã gởi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lời tri ân chân thành nhất trong không khí trang trọng của buổi lễ.

DTU_2156

Cùng với tinh thần cầu tiến, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, TRUNGMY đã đề ra định hướng “Nâng Tầm Chất Lượng” cho mọi hoạt động của các Phòng ban trong năm 2019. TGĐ. Bùi Mạnh Hùng đã đại diện TRUNGMY điểm qua một số kế hoạch cụ thể để “Nâng Tầm Chất Lượng” sẽ thực hiện trong năm nay:

- Phát triển nhân sự: tập trung vào nâng cao chất lượng nhân sự thông qua các hoạt động huấn luyện kĩ năng chuyên môn, đào tạo kiến thức, sàng lọc nhân sự kém hiệu quả, … cùng quy chế khen thưởng hợp lý để khuyến khích cạnh tranh lành mạnh

- Update công nghệ: Liên tục update những công nghệ mới nhất , theo kịp sự phát triển của công nghệ thế giới.

- Dịch vụ khách hàng: thường xuyên hỏi han, chăm sóc khách hàng, liên kết các bộ phận chức năng khác giải quyết khó khăn, vướng mắc của Khách hàng trong thời gian sớm nhất…

DTU_2345

Trong một cuộc trao đổi thân mật với Khách mời, PGS-TS-Bác sĩ Phạm Hữu Nghị – hệ thống thẩm mỹ VENUS MEDI đã có những chia sẻ: trước đây ông đã tìm hiểu qua một số đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ khác, nhưng sau này đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của TRUNGMY vì đội ngũ nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, cùng với cách tổ chức kinh doanh khiến ông rất an tâm. Trong quá trình vận hành tuy không tránh khỏi có sai sót nhưng đã được hỗ trợ xử lý kịp thời, ông thấy rất hài lòng với sản phẩm của TRUNGMY.

Ngay sau những phút trang trọng đó, không khí sôi nổi của chương trình tri ân đặc biệt đã trở lại bằng việc khui rượu của Ban Lãnh Đạo và nâng ly chúc mừng năm mới cùng toàn thể khách mời có mặt trong chương trình.

DTU_2260

Xuyên suốt buổi tiệc là một không khí thân mật giữa TRUNGMY và Khách Hàng thân thiết, Quý Đối Tác, cùng sự sôi nổi và vui nhộn của các tiết mục văn nghệ. Năm nay, TRUNGMY đặc biệt dành sự chuẩn bị chu đáo cho những tiết mục do chính TRUNGMY tổ chức và thực hiện phục vụ Khách mời trong chương trình – đây cũng là cách rất riêng để TRUNGMY thể hiện sự tri ân đối với Quý Khách Hàng và Đối Tác của mình.

DTU_2205

Không khí chương trình càng trở nên hào hứng hơn khi tiết mục rút thăm trúng thưởng diễn ra, cơ cấu giải thưởng với 07 phần quà giá trị đã được tổ chức bốc thăm trao cho những Khách mời may mắn nhất trong chương trình.

DTU_2414

Còn đọng lại trong TRUNGMY sau khi chương trình tri ân kết thúc là những tình cảm, những lời chúc mừng, động viên từ chính những Khách hàng và Đối tác trong năm vừa qua. Đây là món quà lớn nhất và ý nghĩa nhất đối với TRUNGMY trong năm hoạt động kinh doanh 2018, là động lực thúc đẩy sự nỗ lực hoàn thiện từng cá nhân để thực hiện định hướng “Nâng Tầm Chất Lượng” của TRUNGMY trong năm 2018 này.

hình ảnh trong Chương Trình Tất Niên Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng – Đối Tác – Nhân Viên

DTU_2143

DTU_2150

DTU_2156

DTU_2174

DTU_2177

DTU_2187

DTU_2195

DTU_2205

DTU_2211

DTU_2252

DTU_2288

DTU_2336

DTU_2354

DTU_2371

DTU_2387

DTU_2398

DTU_2407

DTU_2467

 

DTU_2568Tin cùng chuyên mục