Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Nhà cung cấp thiết bị y tế thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Hội thảo khoa học giải mã xu thế thẩm mỹ 2018 cùng các chuyên gia

Trong năm 2018, xu hướng làm đẹp tiềm năng nào sẽ lên ngôi và “lấy lòng” được cộng đồng phái đẹp? ngày 6/3 vừa qua tại khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ công ty Trung Mỹ đã tổ chức hội thảo khoa học giải mã xu thế thẩm mỹ 2018 cùng các chuyên gia, dự báo những công nghệ sẽ làm mưa làm gió năm 2018 để các chủ kinh doanh Spa chuẩn bị công tác đầu tư công nghệ đáp ứng cho khách hàng một cách suôn sẻ nhất.

1M1A9519

“Thẩm mỹ không phẫu thuật” chắc chắn không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ có xu hướng làm đẹp tự nhiên trên Thế Giới. Có thể một số người còn nghi ngại, tuy nhiên, nền thẩm mỹ hiện đại đã chứng kiến sự thay đổi cuộc sống của nhiều người với những lột xác ngoạn mục về hình ảnh, giúp họ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Khiến cho ngành công nghiệp thẩm mỹ được đẩy lên cao trào, nhu cầu luôn tăng cao theo mỗi năm. Điều này làm cho thiết bị công nghệ thẩm mỹ được nâng cấp liên tục và mức độ phát triển đến chóng mặt của nó, sự kiện này cũng khá khó khăn cho chủ kinh doanh của chúng ta qua mỗi năm để cập nhật công nghệ phục vụ cho khách hàng.

Khi xã hội phát triển, nhu cầu ngày càng khắt khe hơn thì xu hướng thẩm mỹ an toàn, tự nhiên lại chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp. Các kỹ thuật điều trị da thẩm mỹ hiện đại sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo tính an toàn tối đa. Chị em sẽ không còn phải lo ngại về những biến chứng, tác dụng phụ sau điều trị của máy thẩm mỹ công nghệ cao.

1M1A9531

Đột phá mới trong công nghệ Laser Curas

19. curas

 • Có các chế độ CuRAS Clinic, CuRAS Soft Peel, Laser Toning CuRAS.
 • Chùm tia Laser hình chop mũ (mũ cao bồi) ít tổn thương da
 • Năng lượng đỉnh cao 1500mj
 • Chế độ xung kép Q-Switched / CuRAS Mode
 • Đầu triều trị nám và trẻ hóa chuyên biệt.
 • Chi phí vận hành thấp và khấu hao thấp
 • Thiết kế sang trọng và kết cấu chắc chắn được đánh giá là chính xác và chắc chắn nhất với khung thép định hình laser.
 • Máy sử dụng hệ thống làm mát bằng hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System và dung dịch giúp máy luôn duy trì ở nhiệt độ 24 độ C do đó máy có thể làm việc liên tục 24h không phải dừng và nghỉ. Đây là thiết bị Laser đi đầu trong ứng dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong quá trình hoạt động giúp máy làm việc lâu và năng lượng không bị thay đổi trong suốt thời gian điều trị

 

 

1M1A9548

Giới thiệu xu hướng công nghệ thẩm mỹ mới Beaujet - Điều trị Nám Da Từ Bên Trong.

 Ultra-Beaujet sử dụng công nghệ Micro Jet Derma Remodeling Technology (MJDR) tân tiến sử dụng vi khí nén với áp xuất cao để chuyển dung dịch vào sâu lớp hạ bị bằng những luồng đẩy động lực học. Công nghệ này tạo ra vi điểm nhỏ và dung dịch theo đó đi sâu xuống lớp hạ bị để tái tạo collagen và làm lành da nhanh chóng giúp cải thiện vẻ đẹp lâu dài. Ultra-Beaujet đưa ra kết quả an toàn hơn công nghệ Laser trước đây cho tất cả các loại da giảm nguy cơ tăng sắc tố da.

Kỹ thuật MJDR linh hoạt và hiệu quả. Nó cho phép phát triển trên một nền tảng công nghệ duy nhất nhưng với nhiều chỉ định khác nhau. Hiện tại, khi Beaujet đem lại nhiều giải pháp trong lĩnh vực Y học thẩm mỹ, nó rất có tiềm năng để trở thành nền tảng cho sự phát triển của các thiết bị chuyển giao hợp chất băng qua một phạm vi rộng mở của nhiều ngành khác nữa ngoài da liễu thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình.

1M1A9543

Sự kết hợp hoàn hảo giữa fraxis và Secret được FDA chứng nhận

Sẹo lõm, rạn da và cách điều trị với máy Micro needle Fractional RF (Secret)

9. Secret

Công nghệ này được các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc phát minh sau rất nhiều các công nghệ trước đây đã sử dụng và dựa trên thành quả khoa học đã được ứng dụng và đã mang lại hiệu quả thực tế và hiện nay đang trở thành một công nghệ của xu hướng thế kỷ 21. Đây được mệnh danh là xu hướng mới với những cải tiến vượt bậc. Công nghệ Secret RF 2 trong 1, là sự kết hợp của sóng RF lưỡng cực và công nghệ vi kim  (Fractional) trong một trị liệu.

Các đầu vi kim đi sâu và đưa xung RF tần số cao vào sâu lớp hạ bì dưới vùng da trị liệu. Quá trình này tác dụng sản sinh ra các sợi elastin và collagen làm săn chắc da và khiến làn da trở nên khỏe mạnh, hồng hào.

Các đầu vi kim và năng lượng sóng RF được đưa sâu xuống dưới da đến 3.5mm nhờ đầu kim bọc vàng siêu nhỏ đến 0.2µm, khi đó năng lượng RF sẽ phát ra ở sâu dưới da nên các vết sẹo sâu và ngay cả những vết rạn da sâu khó điều trị cũng vẫn có thể tác động tới và trên những làn da lão hóa mạnh không còn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ nữa.

Với các loại kim gồm 11, 16, 25 vi kim được mạ vàng, hoạt động như một dây dẫn dưới da, đi sâu dưới da trong khoảng thời gian rất ngắn mà mắt thường không thể cảm nhận được (thời gian tính bằng đơn vị: ns). Nhờ công nghệ Stepping typeTM  độc quyền, các vi kim khi cắm vào những vùng da thì những mô xung quanh không bị tổn thương và không đau nên thời gian nghỉ dưỡng thấp.

Sau trị liệu, khách hàng có thể trở lại với công việc nhưng chú ý không để làn da tiếp xúc với nước trong 2-4 giờ đầu tiên và giữ vệ sinh, tránh bụi cho làn da. Công nghệ này thích hợp đối với nhiều loại da, nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Sự kết hợp đầu vi kim và sóng RF mang lại hiệu quả vượt trội cho chất lượng cũng như kết cấu làn da. Sự kết hợp này còn mang lại hiệu quả săn chắc da, làm sáng, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị rạn da. Ngoài ra, nó còn mang lại hiệu quả trong điều trị sẹo như sẹo mụn, sẹo rỗ, lõm, sẹo bỏng.

Công nghệ trị sẹo  thay da vi phần với RF Fractional Laser ( Fraxis)

fraxis new

Phương pháp bóc tách da Fraxis sử dụng sóng radio Frequency phát ra chùm năng lượng với tia laser bước sóng 10,600nm bắn ra các tia nhỏ li ti tính bằng µm và có khả năng đi sâu vào dưới da, có thể xâm lấn sâu vào da, tạo ra những tổn thương lành tính kích thích khả năng tự làm lành và tăng sinh collagen, elastin. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và dần đầy lên giúp da bằng phẳng trở lại.

Sau trị liệu, làn da sáng, sắc tố da đồng nhất và săn chắc hơn. Fraxis fractional laser  là một bước tiến mới trong lĩnh vực trị sẹo thẫm mỹ và thay da vi phần tái tạo bề mặt, xóa các nếp nhăn và là công nghệ đầu tiên sử dụng sóng RF (Radio Frequency) để phát tia laser với hàng chục nghìn tia được phát ra trong cùng một lúc trên diện tích trị liệu.

Tuy nhiên, với những sẹo rỗ sâu từ 2,5 đến 3,5mm thì nên điều trị bằng công nghệ Micro needle fractional Secret RF, nhưng nếu chúng ta muốn tái tạo bề mặt và thay da, và các tổ chức nông trên bề mặt thì Fraxis fractional laser lại là lựa chọn hàng đầu.

Phương pháp dùng Fraxis thích hợp với sẹo lõm đáy tròn, nông, cải thiện bề mặt. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA- Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam. Công nghệ và thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước và tại Việt Nam chúng ta có thể liên hệ điều trị tại các bệnh viện và trung tâm laser thẫm mỹ như:

 • Bệnh viện da liễu Hà Nội : 79B Nguyễn Khuyến - Đống Đa – HN
 • BS Nguyễn Thế Hùng- PK thẫm mỹ Hồng Phúc: số 42 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thẫm mỹ Quốc tế Bally: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Thẫm mỹ Hàn Quốc : 2A Phan Kế Bình, Q1, Tp. HCMBS
 • Nguyễn Thị Đào- Bệnh viện 115, 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM
 • Sen Spa: số 493/72 CMT8, F13, Q10, Tp. HCM

22

1

11

112

111

2

1111

Thông tin liên quan:


Tin cùng chuyên mục