Vậy những ưu điểm đột phá từ công nghệ này là gì, chúng ta sẽ được thẩm mỹ viện quốc tế Bally chia sẻ dưới dây:

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional Fraxis?

Laser CO2 Fractional Fraxis là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với bước sóng có độ dài 10.600nm. Laser CO2 Fractional Fraxis phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Đồng thời năng lượng cực mạnh với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết những hắc tố melanin (nguyên nhân gây nên những vùng bị thâm đen trên da), khiến chúng bốc hơi, trả lại làn da trắng sáng.

Như vậy, tất cả các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Laser CO2 Fractional Fraxis hỗ trợ điều trị các vấn đề gì?

Laser CO2 Fractional Fraxis điều trị hiệu quả đối với các dạng lỗ chân lông to, sẹo rỗ, sẹo lâu năm và nhiều dạng mô sẹo khác. Laser CO2 Fractional Fraxis cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên căng mịn. Laser CO2 Fractional Fraxis là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng điều trị cho nhiều vấn đề cùng lúc. Điều đó có nghĩa là nếu bạn vừa có lỗ chân lông to, vừa có sẹo lõm, vừa muốn cải thiện sắc tố của da thì chỉ cần một phương pháp điều trị sẽ giúp giải quyết cả 3 vấn đề trên.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ này?

Có rất nhiều ưu điểm khiến Công nghệ Laser CO2 Fractional Fraxis được các Bác sĩ da liễu tư vấn thực hiện cũng như được các khách hàng tin yêu trải nghiệm. Bởi, đây là phương pháp an toàn không gây tổn thương chảy máu, không có tác dụng phụ. Đặc biệt, hiệu quả tái tạo da vô cùng hoàn hảo, sau một vài liệu trình da sẽ được cải thiện đáng kể. Một số cơ địa sẽ thấy ngay hiệu quả sau lần đầu tiên điều trị.

Thời gian được rút ngắn rất nhiều so với các phương pháp điều trị khác như lăn kim. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện chỉ trong vòng từ 10-15 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì những ưu điểm như trên, ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

Kết quả hình ảnh cho fraxis

Những lưu ý khi trải nghiệm?

Việc lưu ý quan trọng nhất là tìm được một cơ sở cung cấp dịch vụ Uy tín, An toàn và Chất lượng. Với các khách hàng trải nghiệm dịch vụ này tại thẩm mỹ viện quốc tế Bally sẽ được trực tiếp các Bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn. Có nhiều trường hợp khách hàng chưa nên sử dụng dịch vụ này như các khách hàng đang có vấn đề về da khác như mụn ở cấp độ viêm, khách hàng cần được điều trị dứt điểm tình trạng mụn trước sau đó mới thực hiện Laser CO2 Fractional Fraxis để đảm bảo không bị kích ứng và nhiễm trùng da.

Cách thức thực hiện

Các bước thực hiện đều được trực tiếp Bác sĩ da liễu có kinh nghiệm thực hiện và tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn trong y khoa mang đến sự an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự kết hợp với tách đáy sẹo sẽ giúp cho việc đầy lên của mô sẹo đạt hiệu quả nhiều hơn. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như cung cấp các sản phẩm nhằm chăm sóc da trong quá trình tái tạo, bảo vệ da bạn khỏi các tác nhân có hại cho môi trường, đem đến làn da mới được cải thiện tối đa.