Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Thư mời hội thảo : Chất Làm Đầy trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Kính mời: các quý đối tác đến tham dự hội thảo của công ty Trung Mỹ 

Thời gian bắt đầu: 14h đến 15h,  Thứ 7, ngày 15 tháng 07 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Equatorial Saigon

                  Phòng Đà lạt 2

                  242 Đường Trần Bình Trọng, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH thiết bị y học công nghệ Trung Mỹ hân hạnh đồng hành cùng hội PTTM tại Hội Nghị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ IMAPS ASIA 2017 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14-15-16 ngay trong tháng 7 này.

thu-moi
Hội Nghị này còn là Lễ Chào Mừng Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM. Đây sẽ là nơi học tập, trao đổi đầy sôi động, quy tụ những người tìm kiếm và các nhà cung cấp thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho bệnh nhân cả nam và nữ.

Hội Nghị sẽ được mở rộng cho cả hai lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ gồm 4 chủ đề mới như phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ ít xâm lấn, thẩm mỹ không xâm lấn và chăm sóc da. Hãy đến để khám phá, nghiên cứu những kỹ thuật và giải pháp mới để áp dụng phù hợp trong thực hành thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Công ty Trung Mỹ hân hạnh tài trợ chương trình này để đồng hành cùng hội nghị và quý bác sĩ . Trung Mỹ mong muốn chia sẻ  đến quý bác sĩ về những thông tin, kỹ thuật mới nhất về chất làm đầy Filler.

Các kỹ thuật tiêm Filler mới nhất của châu Âu được chia sẻ và trực tiếp thực hiện với 2 giáo sư, bác sĩ đến từ công hòa liên bang Đức. 

1

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại website : Chất làm đầy

Liên hệ qua hotline: 0912 893 336 - 091 215 2536

Trung Mỹ xin hận hạnh đón tiếp Tin cùng chuyên mục