fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Thông báo về việc thay đổi Logo công ty Trung Mỹ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

 

                       Kính gửi: - Quý Cơ quan, Tổ chức

                                        - Quý Khách hàng, Đối tác

 

Công ty thiết bị y học công nghệ Trung Mỹ  xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt 10 năm qua (2009–2019). 

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 01/01/2020.

Ý nghĩa của mẫu logo mới:

  • Phần hình ảnh: Logo được triển khai bằng phương pháp kết hợp hai chữ viết tắt của Trung Mỹ, giúp nhấn mạnh tên công ty đến khách hàng, tạo dấu ấn và khiến người xem dễ dàng ghi nhớ.
  • Ngoài ra hình tượng chứ T+M tạo nên tổng thể hình chữ nhật thể hiện sức mạnh, hiệu quả và chuyên nghiệp, kết cấu mạnh mẽ kết hợp các góc bo tròn tạo cảm giác cân bằng ổn định.
  • Góc hướng sang phải của hình tượng mang y nghĩa phát triển tạo  hướng nhìn lên thể hiện chi ý chí vươn lên, nỗ lực và khát vọng chinh phục.
  • Logo sử dụng màu xanh dương làm chủ đạo cho người nhìn cảm nhận sự tin cậy, chắc chắn, tính bảo đảm. Xanh dương là màu của bầu trời và đại dương bao la, tạo cảm giác uy tín chất lượng và an toàn.
  • Màu đen biểu trưng cho tính độc đáo duy nhất, đặc trưng  và ngoài ra còn mang ý nghĩa thể hiện sự tinh vi tinh xảo.
  • Từ những ý nghĩa trên Logo Trung Mỹ ra đời hộ tụ yếu tố thẩm mỹ thực tế, truyền đạt lý tưởng của công ty đến khách hàng và thể hiện sự tự tin với lĩnh vực hoạt động của công ty
  • Phần chữ: "Trao giá trị, nhận niềm tin" thể hiện tôn chỉ của công ty, đem đến cho khách hàng đối tác những sản phẩm có giá trị với hệ thống các dịch vụ đi kèm tạo thành gói giá trị hoàn hảo từ đó công ty tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng

  • Logo mới cân đối hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp nghiệp hơn logo cũ cũng góp phần giúp cho các sản phẩm của Quý Khách hàng và Đối tác nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

 

TRUNG MY ®đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ, do đó, logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện truyền tải thông tin của Công ty kể từ ngày 01/01/2020. Như vậy, cả logo cũ và mới đều đã được đăng ký bản quyền và có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới. Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả 1iấy chứng nhận, dấu chứng nhận, phiếu kết quả kiểm định, tem kiểm định và giấy chứng nhận huấn luyện an toàn,vệ sinh lao động được ban hành trước ngày 01/01/2020 vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực cho tới hết thời hạn ghi trên đó. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Đối với từng khách hàng, Công ty sẽ gửi văn bản hướng dẫn chi tiết về việc chuyển sang sử dụng logo mới trong các tài liệu liên quan.

TRUNG MY ®tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, Tổ chức cũng như các Khách hàng, Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào./

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TRUNG MỸ

TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                             
 
BÙI MẠNH HÙNG
ĐÃ KÝ


Tin cùng chuyên mục