fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Thông báo thay đổi giao diện website Trungmy

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác !
Công ty thiết bị y học công nghệ Trung Mỹ (Trungmy.com) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 01 tháng 01năm 2020, trungmy.com chính thức nâng cấp hệ thống trên website www.trungmy.com nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, Trungmy.com mong muốn mang đến một khung hình mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website www.trungmy.com hoạt động tốt trên tất cả các công cụ trình duyệt Cốc cốc, Firefox, Chrome, Safari và Opera và trên tất cả những thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email marketingpr@trungmy.com hoặc ĐT: 0904.728.696

Trungmy.com trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,
Trungmy.comTin cùng chuyên mục