Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

THIẾT BỊ SPA UY TÍN. MUA THIẾT BỊ SPA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, VÀ CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT?

Làm sao để mua được Thiết bị Spa của những Công ty uy tín?

1. Những dấu hiệu để nhận biết Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín?

  • Ngày nay, với sức phát triết như vũ bão của thương mại điện tử. Các công ty buôn bán máy thẩm mỹ cũng mọc lên rất nhiều. Theo đó các hình thức kinh doanh cũng rất đa dạng. Không ít trong số đó là những Công ty kinh doanh chộp giật, theo thời vụ. Điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư, khi đứng trước quyết định đầu tư kinh phí để mua sắm máy, thiết bị thẩm mỹ. Không ít người đã lăn tăn lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ, hoặc lựa chọn nhầm các Công ty cung cấp máy thẩm mỹ thiếu uy tín. Điều này vô tình ảnh hưởng đến cơ hội đầu tư, cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các Công ty  thẩm mỹ. 
  • 5 đặc điểm chung của Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy:

      - Công ty phải có trụ sở kinh doanh cố định lâu dài:

Đối với các Công ty làm ăn chộp giật, không uy tín. Họ không thể có một trụ sở kinh doanh ổn định. Thay vào đó là một địa chỉ kinh doanh không rõ ràng hoặc không có thật

Công ty thiết bị thẩm myc Trung Mỹ

      - Công ty có một lịch sử kinh doanh lâu dài, uy tín trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ:

Để đánh giá là một công ty cũng cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín. Bề dầy lịch sử hình thành và phát triển của Công ty là một yếu tố rất quan trọng. Một Công ty hoặt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu làm ăn không uy tín. Không thể tồn tại lâu dài.

Một trong các Công ty đó. Công ty Trung Mỹ là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ngay từ những ngày đầu. Khi mà thị trường thiết bị thẩm mỹ ở Việt Nam còn rất manh nha và khó khăn. Ban lãnh đạo Công ty với tầm nhìn, và cái tâm muốn đưa nền y học thẩm mỹ tại Việt Nam sánh ngang các nước trong khu vực và trên thế giới. Công ty Trung M đã đưa về Việt Nam những dòng máy chất lượng cao đứng đầu tại các nước có công nghệ máy thẩm mỹ phát triển như: Cutera ( máy pico genesis,.. Mỹ ), Ascepion ( TatooStar laser xung vuông,.. Đức ), Sharplight ( Isreal ), Ilooda ( Hàn Quốc ),..  

Thiết bị Spa, thẩm mỹ viện chính hãng

Một số Thiết bị Spa của Công ty Trung Mỹ

      - Công ty có một lượng lớn khách hàng là những bệnh viện lớn, các phòng khám, trung tâm làm đẹp uy tín: 

Đối tác, khách hàng của Công ty máy thẩm mỹ Trung Mỹ:

      + Khoa da liệu bệnh viện 108, Bênh Viện 103, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện da liễu TW, Bệnh viện da liễu Quy Hòa bình Định, Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh, và các phòng khám da liễu của các Bệnh viện tuyến tỉnh khác,..

chuyển giao máy pico Genesis

      + Phòng Khám bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng ( Giám đốc Bệnh viện da liễu Hà Nội )

      + Phòng khám VenusMedi PGS, TS Bác sĩ  Phạm Hữu Nghị ( trưởng khoa laser bệnh viện 108 )

      + Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn: ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

      + Phòng khám PGS, TS, bác sĩ Lê Hữu Doanh ( Phó giám đốc bệnh viện da liễu TW )

      + Thẩm mỹ viện DrD: THS, bác sĩ Lê Hữu Điền,...

      - Công ty luôn có sẵn hàng, máy móc thiết bị thẩm mỹ cho khách hàng có thể đến tận nơi xem và trải nghiệm chất lượng:

Tại văn phòng hoặc các địa chỉ kinh doanh của mỗi Công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín luôn có sẵn các sản phẩm, máy móc cho khách hàng, đối tác có thể đến tận nơi lựa chọn xem xét và trải nghiệm máy. Đây là một biểu hiện kinh doanh có chiều sâu. những Công ty làm ăn chộp giật, theo thời vụ. Họ sẽ không đâu tư về máy móc hay thiết bị bổ trợ đi kèm. Chỉ có đơn hàng họ mới nhập máy, hoặc lấy lại của bên thứ 3. Do đó khi máy của khách hàng gặp phải sự cố, họ sẽ không có đủ năng lực cũng như trang thiết bị bổ trợ để sửa chữa, khắc phục lỗi.

      - Công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm: 

Để một Công ty có thể tồn tại lâu dài và uy tín. Công ty đó luôn phải có một đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc lâu dài, ổn định. Một chế độ tốt cho người lao động, đồng nghĩa sẽ giữ được người tài, có tâm và năng lực. Quan điểm đúng đắn trong sử dụng người có tầm nhìn đó, cũng sẽ là kim chỉ nam trong đường lối kinh doanh. Tạo một nền tảng bền vững cho sự tồn tại và phát triển của mỗi Công ty.

Thiết bị Spa

2. Làm thế nào đẻ tiếp cận những Công ty cung cấp Thiết bị Spa uy tín, chất lượng đảm bảo?

Ngày nay có rất nhiều kênh liên hệ giữa người cần mua và những Công ty cung cấp thiết bị Spa. Nhưng trong những kênh này. khách hàng nên lựa chọn như thế nào. Để có thể tiếp cận được những Công ty làm ăn uy tín. Để mua được thiết bị spa chất lượng đảm bảo. Có chế độ bảo hành, bảo trì tốt?

      - Thông qua Bạn bè, đối tác và đặc biệt là những người trong nghề đã từng sử dụng các thiết bị chúng ta cần mua. Không nguồn thông tin nào xác thực và đáng tin cậy nhất, khi chúng ta lựa chọn mua hàng từ những người đã từng sử dụng và trải nghiệm những chính sách của mỗi Công ty cung cấp máy thẩm mỹ.

      - Thông qua các phương tiện truyền thông: Khi một công ty đưa các sản phẩm của mình lên phương tiện truyền thông. Lúc này sẽ có rất nhiều nhận xét của những người đã sử dụng cũng như trải nghiệm chính sách Công ty. Đây là nguồn thông tin vô cùng quý giá khi chúng ta quyết định mua một sản phẩm nào đó của một Công ty.

      - Thông qua cách tiếp cận của Công ty đó khi bạn muốn phát sinh giao dịch mua bán: Đối với các Công ty làm ăn uy tín, nhân viên Công ty đó sẽ có cách hành sử rất chuyên nghiệp và chu đáo. 

Công ty TNHH thiết bị y học và công nghệ Trung Mỹ là đơn vị độc quyền phân phối máy laser Tattoostar trên thị trường Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696Tin cùng chuyên mục