fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Tại sao Laser TatooStar Effect lại được so sánh như: Mercedes, Rolls-Royce, BMW

Tại sao  Laser TatooStar Effect lại được so sánh như: Mercedes, Rolls-Royce, BMW hay Audi trong ngành thẩm mỹ?
Các nhãn mác xe hơi sang trọng nhất thế giới ngày nay hầu như đều có nguồn gốc từ Đức như BMW, Mercedes, Porsche, Audi, Volkswagen, Lamborghini, Mini, Rolls-Royce, Bentley…

NƠI TẠO RA NHỮNG SIÊU PHẨM CƠ KHÍ QUANG HỌC VÀO LOẠI TỐT NHẤT , CHÍNH XÁC NHẤT THẾ GIỚI?

Nói đến cơ khí nói đến quang học thì không quốc gia nào vượt qua được các thương hiệu của ĐỨC 

Người Đức là người cầu toàn, Nước Đức là đất nước có nền công nghiệp khoa học công nghệ phát triển nhất thế giới đặc biệt là nghành y học.
Các công nghệ sản phẩm họ tạo ra luôn là số 1 cả về chất lượng, an toàn, hiệu quả. nhắc đến laser trong điều trị da thẩm mỹ không thể không nhắc tới Laser của Đức

TATOOSTAR  Laser được chính người Đức sản xuất 100% và phục vụ nhu cầu sử dụng cho tất cả các Bệnh viện, phòng khám, và các trung tâm thẩm mỹ lớn trên toàn cầu. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lương, độ an toàn, hiệu quả của công nghệ như tin tưởng vào con người vào khoa học và nước Đức.

trungmylaser

Công nghệ laser xung vuông optibeam

Không giống như các loại laser tia tròn thông thường, các điểm laser chùm tia vuông ngăn chặn các khoảng trống và điều trị quá mức. Tự động phát hiện tại chỗ cho phép các điều kiện khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể được điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Laser TatooStar Effect là công nghệ laser đực phát minh đầu tiên xung vuông và phát triển chế độ Freeruning trẻ hoá đầu tiên trên thế giới thông qua hệ thống công nghệ Microlenses từ Asclepion Laser Technologies thay thế hệ thống ống kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm quá năng lượng của laser cũ) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn thống nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. Nói tóm lại, Chùm tia microlens array giúp cải thiện việc điều trị hiệu quả và an toàn hơn.

TatooStar_Asclepion - là một máy Laser thẩm mỹ hàng đầu thế giới!

TRUNGMY - Nhà phân phối độc quyền chính hãng thương hiệu laser của Asclepion tại Việt Nam
Website: www.trungmy.com
☎️ Hotline hỗ trợ tư vấn: 0904 728 696Tin cùng chuyên mục