fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Laser trẻ hóa âm đạo - SmartXide2

Những rối loạn liên quan tới vùng kín của người phụ nữ ?

Chỉ được xem qua loa hoặc thậm chí bị phớt lờ bởi chúng bị coi là hậu quả không thể tránh khỏi vì quá trình sinh lý tự nhiên như quá trình sinh đẻ hoặc mãn kinh. Người ta cho rằng, những rối loạn này sẽ gây ảnh hưởng cả hai mặt: khó chịu về mặt thể chất (đau, sung tấy, mất kiểm soát), và cả về mặt tâm lý, gây ra những hậu quả sâu xa hơn trong mối quan hệ với người bạn đời và ảnh hưởng chung tới chất lượng cuộc sống.

SmartXide2 là hệ thống CO laser Mới, thiết kế riêng cho V2LR (VulvoLaser Định hình lại âm đạo) và MonaLisa Touch®, một tiến trình đột phá của DEKA được biết đến rộng rãi cho việc điều trị lão hóa và rối loạn âm hộ sau sinh. Giải pháp duy nhất cho phụ nữ mà không chịu ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc. “Nhu cầu điều trị bộ phận sinh dục của phái đẹp để khôi phục chức năng hay tăng tính thẩm mỹ đều gia tăng không ngừng.

Bằng cách sử dụng phương pháp điều trị MonaLisa Touch®

chúng ta coi SmartXide2 V2LR như một công cụ linh hoạt và không thể thay thế để phục hồi niêm mạc âm đạo và phấu thuật bộ phận sinh dục cho bệnh nhân ngoại trú. Tôi đã tìm ra một hệ thống đặc biệt hiệu quả, đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Với SmartXide,2 chúng ta có thể có những cải thiện niêm mạc âm đạo đáng kinh ngạc trong vòng 1 tháng, sau khi điều trị một lần duy nhất, với kết quả nhìn thấy ngay sau khi phẫu thuật chỉnh hình âm hộ.”

Stefano Salvatore, M.D.

Trưởng Khoa Sản, Bệnh Viện San Raffaele and Vita Salute, Milan - Ý

“Các nghiên cứu mô học được thực hiện trên những phụ nữ bị chứng viêm âm đạo đã chỉ ra rằng: điều trị với MonaLisa Touch® - SmartXide2 V2LR giúp phục hồi niêm mạc âm đạo quay trở lại thời kì tiền mãn kinh, bởi vì hormone oestrogen bị thay thế. Hệ thống laser đặc biệt kích thích bề mặt biểu mô và các mô liên kết thông qua một môi trường vật lý thay vì sử dụng thuốc, về cơ bản là trẻ hoá niêm mạc âm đạo.” Prof. Alberto Calligaro Giáo Sư Về Mô Học Và Sinh Sản, Đại Học Pavia - Ý “Đau đáy chậu sau sinh là hệ quả của việc sinh đẻ tự nhiên, sinh đẻ có sự can thiệp của các dụng cụ, hoặc liên quan tới thuật rạch âm đạo là tình trạng bệnh của phụ nữ sau sinh, đặc biệt khi tình trạng kéo dài quá lâu. Để giảm triệu chứng, chúng tôi đã thành công trong việc sử dụng phương pháp MonaLisa Touch® tác động nhẹ nhàng trên mô âm đạo nhằm tái tạo chức năng cho vùng điều trị. Mục đích tạo ra ban đầu là để giải quyết những vẫn đề liên quan viêm teo âm đạo sau giai đoạn mãn kinh, MonaLisa Touch® cũng chứng minh được tính hiệu quả và hữu ích cho các mục đích sử dung điều trị khác.”

Maurizio Filippini, M.D.

Khoa Nội Soi- Bệnh viện quốc gia Công hòa Liên bang San Marino - San Marino

Cấu hình V2LR của SMARTXIDE2 : Công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp tăng cường chất lượng cuộc sống

SmartXide2 , với cấu hình V2LR đáp ứng phương pháp trị liệu laser đột phá mới nhất cho các vấn đề âm hộ, âm đạo và phẫu thuật sinh dục khôi phục chức năng ở nữ giới. Quy trình xâm lấn tối thiểu và an toàn này đưa ra một giải pháp thay thế cho các trường hợp:

• Trị liệu dược lý đối với vấn đề sau mãn kinh hoặc triệu chứng teo niêm mạc sinh dục sau sinh

• Điều trị nhão âm đạo bằng phẫu thuật

• Điều trị giảm đau dược lý đối với chứng giao hợp đau do chấn thương đáy chậu sau sinh

• Các trị liệu chứng són tiểu xâm lấn hoặc gây khó chịu

• Phẫu thuật thẫm mỹ truyền thống để điều chỉnh thay đổi hình thái âm hộ - âm đạo do các yếu tố di truyền, mang thai hoặc lão hóa tự nhiên.

Để thực hiện quy trình đổi mới này, DEKA đã thiết kế một loại laser CO2 tần số vô tuyến, với công nghệ độc quyền PSD® (Thiết kế định dạng xung), tạo ra các xung được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng V2LR (D-Pulse hoặc DEKAPulse) cùng với hệ thống quét HiScan V2LR độc quyền được TRUNGMY độc quyền phân phối tại Việt Nam

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục