fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Những lưu ý khi lựa chọn laser trị nám

LASER TRỊ NÁM BẰNG MÁY LASER LUÔN ĐƯỢC TÌM KIẾM

Tuy nhiên cần lưu ý khi lựa chọn laser trị nám, đây là lời khuyên của các chuyên gia, bởi nếu chúng ta lựa chọn laser trị nám không đúng thì không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây tác dụng phụ ngược không mong muốn, do vậy hãy tham khảo các chuyên gia hay các công ty chuyên bán về laser trị nám để biết.

Cần hiểu nám có 3 loại:

Nám mảng

Nám đốm

Nám hỗ hợp

Laser trị nám có thể phân làm 3 loại

1. Laser trị nám  loại các laser xung ngắn.

Laser trị nám loại xung ngắn là các máy laser trị nám như: laser Nd: YAG có các loại xung các nhau nhưng chung quy lại là laser Q-switched có độ dài từ 5-20ns với nhiều loại laser khác nhau. 

[caption id="attachment_5820" align="aligncenter" width="359"]LASER TRỊ NÁM BẰNG MÁY LASER LUÔN ĐƯỢC TÌM KIẾM LASER TRỊ NÁM BẰNG MÁY LASER LUÔN ĐƯỢC TÌM KIẾM[/caption]

2. Laser trị nám loại laser xung cực ngắn - Laser pico

Laser trị nám Pico laser là loại loại Laser thế hệ mới nhất, có xung cực ngắn bằng 1 phần nghìn tỷ giây, có các loại laser pico như Pico laser Nd YAG , pico Alexandrite 755nm, Pico ruby, tuỳ theo mục đích và các nhà sản xuất.

 

3: Laser trị nám loại laser xung dài Long pulse

Laser  trị nám bằng laser xung dài là loại laser trị nám có bước sóng 1064 và 755nm là chủ yếu và thường biết đến là laser có độ rộng xung dài để giải quyết tốt các hiện tượng giãn mao mạch trong các trường hợp nám da trong thời gian ngắn hơn nếu kết hợp trị liệu. Đây là loại laser trị nám rất mới được nhiều spa/ tmv tìm kiếm.

Tuỳ theo các nguyên nhân hình thành nám khác nhau: Nắng mặt trời, Nội tiết, Quá tình lão hoá, Thói quen xấu, Dùng mỹ phẩm bừa bãi, Di truyền... mà lựa chọn các loại laser trị nám cho phù hợp với từng loại da và sử dụng laser trị nám đúng bước sóng, đúng xung cũng là vô cung quan trong. Do đó hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn mua các máy laser trị nám.

Tại Việt Nam để tìm mua 1 đơn vị mà cung cấp tất cả các loại laser trị nám như trên và có đội ngũ tư vấn kỹ và nhiệt tình thì các bạn có thể tìm hiểu công ty TRUNGMY, đơn vị có hơn 10 năm phân phối ở Việt nam, cỏ nhiều bác sĩ, các bệnh viện và thẩm mỹ, spa mua. Độ tin cậy cao.

 Liên hệ: 0904728696

www.trungmy.comTin cùng chuyên mục