fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Nhân viên đã nghỉ việc tại công ty

CÔNG TY MÁY THẨM MỸ TRUNG MỸ

Số : 01/2018-TM
V/v: nhân viên nghỉ việc         

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2019

 

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác thẩm mỹ!

Trước tiên Công ty máy thẩm mỹ Trung Mỹ xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua. Để thuận lợi cho việc liên hệ công việc, Công ty Trung Mỹ xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi nhân sự của văn phòng  Công ty  TRUNGMY tại Hồ Chí Minh như sau:

  1. Nhân viên Phan Văn Tiệp: giữ chức vụ Trưởng VP đại diện tại TP HCM nghỉ việc kể từ ngày 30/12/2018,l
  2. Lý do: Trong thời gian làm việc đã vi phạm các quy định, thiếu tinh thần trách nhiệm với khách hàng để khách hàng phàn nàn, câu kết với 1 số nhân viên máy thẩm mỹ bán các máy và linh kiện ngoài không có xuất xứ, thu tiền của khách hàng trên danh nghĩa công ty không nộp về công ty chiếm đoạt tiền của khách làm ảnh hưởng đến khách hàng. Và làm việc cho công ty erada lợi dụng danh nghĩa bán hàng các máy móc của Công ty TRUNG MY đang phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Qua thông báo này, công ty TRUNGMY xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng của công ty để tránh giao dịch với nhân viên Phan Văn Tiệp với bết kỳ danh nghĩa gì hay là dùng tên erada để chào bán hàng của TRUNGMY phân phối.

Mọi giao dịch giữa Quý khách hàng và Quý đối tác với các nhân viên trên dưới danh nghĩa Công ty TNHH Thiết bị y học Công nghệ Trung Mỹ kể từ ngày nghỉ việc nêu trên là không hợp pháp và xâm hại trực tiếp đến chủ quyền thương hiệu của Công ty Trung Mỹ. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch của các cá nhân trên.

Trường hợp các cá nhân trên còn liên hệ giao dịch trên danh nghĩa Công ty Trung Mỹ thì Quý khách hàng vui lòng phản hồi lại giúp Công ty theo số: 0904728696 .

Các dịch vụ liên quan đến báo lỗi hỏng sửa chữa bảo hành với Công ty TNHH Thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp là:

TRUNGMY HÀ NỘI:                                                                                            TRUNGMY HỒ CHÍ MINH:

Điện thoại: 024. 66824879                                                                                      Điện thoại: 028.66764686
Email: hcns@trungmy.com                                                                                  Email: kthcm@trungmy.com

 Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị.Tin cùng chuyên mục