Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Nâng cơ căng da, trẻ hóa với công nghệ HIFU Ultraformer

Nếu chị em muốn trẻ ra từ 5-10 tuổi thì công nghệ siêu trẻ hóa, nâng cơ căng da không phẫu thuật HIFU Ultraformer là lựa chọn lý tưởng nhất, bởi vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian cho mỗi liệu trình điều trị được rút ngắn hơn rất nhiều so với các công nghệ trẻ hóa từng xuất hiện trước đây, như công nghệ Thermage hiệu quả sau nửa năm điều trị, Ultherapy sau 3 tháng, thì với HIFU Ultraformer bạn có thể thấy tác dụng rất nhanh, chỉ sau thời gian ngắn.

tre-hoa-da-hifu-1-12-2015

Công nghệ HIFU Ultraformer đi đầu trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa da trên thế giới:

- Săn chắc trẻ hóa da vượt trội hơn các công nghệ khác như Thermage, Ultherapy…

- Xóa những vết chân chim xuất hiện sớm quanh mắt, khóe môi miệng, giữa trán….

- Xóa các nếp nhăn

- Tạo dáng khuôn mặt thon gọn

- Nâng cung mày

- Nâng má

- Thu gọn lỗ chân lông to

- Chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt

- Bạn sẽ có cảm giác trẻ ra từ 5 – 10 tuổi nhờ một công nghệ thời thượng bậc nhất

HIFU Ultraformer khác các phương pháp nâng cơ trẻ hóa da khác ở điểm nào ?

- Công nghệ nâng cơ hàng đầu HIFU Ultraformer sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, tác động được sâu hơn các công nghệ khác trên thị trường hiện nay như RF, Fractional, IPL, Laser, Thermage….

- Trẻ hóa da chỉ với 1 lần điều trị

- Như trên chúng thôi đã nói nếu như Thermage hiệu quả sau nửa năm điều trị, Ultherapy sau 3 tháng, thì với HIFU, bạn có thể thấy tác dụng rất nhanh.

- Bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi trị liệu như các công nghệ ánh sáng khác

- HIFU Ultraformer không xâm lấn (không phẫu thuật) nên rất an toàn với người sử dụng liệu trình làm đẹp

- Dù là dịch vụ cao cấp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực trẻ hóa da, nhưng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da HIFU Ultraformer luôn đảm bảo chi phí tiết kiệm do thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể

Tại sao công nghệ HIFU Ultraformer lại có thể nâng cơ, trẻ hóa da một cách hoàn hảo đến vậy ?

HIFU sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, tác động lớp lớp SMAS (lớp cân cơ nông) tức là vượt qua cấu trúc da, xuống giữa lớp mỡ và cơ. Ở tầng lớp này, HIFU dùng sóng siêu âm phát hiện và thu ngắn các sợi collagen đứt gãy, làm các rãnh nhăn hết trùng nhão. Nhiệt lượng tỏa ra từ máy điều trị cũng tăng sinh collagen và elastin, giúp vùng trị liệu tăng độ đàn hồi sau khoảng 1 tháng. HIFU là sóng siêu âm hội tụ nên chuyên gia có thể nhìn thấy cấu trúc da của chính bạn rõ ràng trên màn hình (giống như bạn đi siêu âm ổ bụng chẳng hạn).

Vì thế, nếu có đứt gãy collagen ở vị trí nào, nguy cơ nhăn, trùng nhão ở đâu, HIFU đều có thể phát hiện và trẻ hóa chính xác vị trí đó. HIFU ứng dụng sóng siêu âm hội tụ ở tại đúng điểm cần trị liệu ở sâu trong da chứ không truyền từ trên xuống dưới bề mặt, nên bạn chỉ cảm thấy nóng ấm bên trong chứ không đau rát như các loại trị liệu khác. HIFU là công nghệ ưu việt hàng đầu thế giới, thậm chí còn được sử dụng trong việc điều trị các tế bào ung thư. Vì thế việc ứng dụng HIFU vào thẩm mỹ là một giải pháp lý tưởng.

Thông tin liên quan:
Nguồn: https://trungmy.com/tin-tuc/nang-co-cang-da-sieu-tre-hoa-voi-cong-nghe-hifu-ultraformer/


Tin cùng chuyên mục