fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA THIẾT BỊ SPA TẠI SÀI GÒN

Thị trường cung cấp thiết bị spa thẩm mỹ tại TP HCM

Theo các số liệu thống kê, hiện tại Sài Gòn có tới vài chục công ty kinh doanh về thiết bị spa thẩm mỹ.

Trong đó phải kể đến  TRUNGMY là đơn vị cung cấp dẫn đầu đa dạng các thiết bị và với hơn 10 năm phân phối tại TP HCM đã tạo được niềm tin với khách hàng. Chưa kể tới nhưng thông tin đồn thổi trong ngành spa thẩm mỹ, thiết bị spa thẩm mỹ cao cấp ở Sài Gòn tốt và cao cấp phải kể đến TRUNGMY.

trungmy

Các công ty cung cấp máy thẩm mỹ tại Sài Gòn

Thiết bị máy móc spa thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với các trung tâm cơ sở spa thẩm mỹ làm đẹp. Vì lý do đó mà các chủ spa thẩm mỹ luôn săn lùng tìm mua thiết bị spa thẩm mỹ tại Sài Gòn. Không quá khó để tìm hiểu tại TP HCM luôn là trung tâm của các công ty phân phối các loại công nghệ, máy móc, mẫu mã đang được chào bán, trong đó có rất nhiều thiết bị spa thẩm mỹ.

Đâu là nơi có thể an tâm để lựa chọn mua các thiết bị spa thẩm mỹ tại TP HCM ?

Bs Tú Dung, Bệnh viện thẩm mỹ JW, 1 trong các  thẩm mỹ lớn uy tín tại TP HCM sau rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh spa tại TP HCM Anh đã nhận thấy, nếu để tìm công ty phân phối đa dạng các thiết bị spa thẩm mỹ cao cấp tại TP HCM thì phải tìm đến công ty TRUNGMY, vì ở đây bạn có thể mua các loại thiết bị spa thẩm mỹ khác nhau, đầy đủ các công nghệ của các hãng danh tiếng, các mong muốn về thiết bị mà các spa thẩm mỹ cần thì công ty TRUNGMY họ đều có cung cấp cho bạn. Từ Setup spa , đến tư vấn giải pháp mở spa thẩm mỹ viện hay đến việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên họ thường xuyên sẵn sàng và có thể cung cấp cho bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu.

pico genesis

Các thiết bị spa thẩm mỹ tại TP HCM thì không thiếu nhưng để mua thiết bị chuẩn, chính hãng, chất lượng tốt, công ty uy tín, chính hãng đội ngũ bảo hành tốt và công ty lâu năm thì TRUNGMY sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà những ai muốn mua thiết bị spa thẩm mỹ cần tìm kiếm.

TRUNG MỸ - Nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm m ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Đức, Anh, Ý, Ireland ), Hàn quốc
Địa chỉ:
VP HN: Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
VP HCM: 666/10 Đường 3/2, P14, Q10, TP HCM
Hotline: 0904728696
Web : www.trungmy.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục