Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

MỘT CÔNG NGHỆ BÍ MẬT SECRET - SMART CURE TRIỆT DẦU, TRỊ MỤN

MỘT CÔNG NGHỆ BÍ MẬT SECRET - SMART CURE ! NGOÀI TRIỆT DẦU, TRỊ MỤN CÒN NHIỀU CÔNG DỤNG

Trị Mụn từ xưa đến nay vẫn là 1 chủ đề khó và lan giải, không rứt điểm, tốn rất nhiều giấy bút báo cáo. tốn rất nhiều sản phẩm. Điều trị mụn không quá khó, nhưng cái khó là tỷ lệ tái phát và thời gian tái phát sau điều trị mụn.

Một công nghệ sóng điện từ trường cách điện Smartcure đã ra đời với công nghệ trị mụn bí mật Secret được nghiên cứu đánh giá tại Mỹ và được hầu hết các bác sĩ da liễu. Các bác sĩ chuyên trị mụn yêu thích. Và đây là máy trị mụn được đánh giá là tốt nhất và nhiều người sử dụng thiết bị trị mụn này nhất. Vì rất hiệu quả, chi phí thấp, ít tái phát, 

Secret

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều cơ sở và bác sĩ và bệnh viện thẩm mỹ sử dụng Smartcure Secret trong trị mụn và các chỉ định thẩm mỹ da liễu khác như:

- Làm mờ vết nhăn

- Làm Săn chắc và sáng da

-Thu nhỏ lỗ chân lông - Điều trị sẹo do mụn

- Nâng cơ mặt

- Trị Các loại sẹo

- Trị dày sừng nang lông

- Trị rạn da

- Trị mụn

-  Giãn mạch máu...

Cơ chế hoạt động

Sử dụng hệ thống vi kim kết hợp sóng RF
Hệ thống vi kim kết hợp sóng RF là một công nghệ lý tưởng dành cho việc tái tạo làn da bằng cách đưa sóng RF vào da trực tiếp đồng thời cùng với các mũi vi kim một cách chính xác và ít xâm lấn.
Sự kết hợp giữa vi kim và sóng RF giúp giảm thời gian điều trị và thời gian phục hồi một cách đáng kể so với các điều trị dựa trên công nghệ vi phân laser.
Hơn nữa, công nghệ vi kim kết hợp sóng RF vi phân thích hợp với nhiều loại da, giảm nguy cơ da bị bỏng và viêm sắc tố da so với điều trị bằng laser

Các đặc điểm nổi bật của Secret

Các đầu vi kim được bọc vàng
Cho phép điều trị cùng lúc biểu bì và hạ bì
Động cơ bước điều chỉnh tốc độ đâm kim giúp cho các mũi kim được đưa vào da nhẹ nhàng mà không bị sốc, làm giảm chảy máu và đau khi điều trị
Các mũi vi kim có độ bền và khả năng tương thích sinh học cao nhờ vào lớp phủ vàng. Những người dị ứng với kim loại cũng có thể sử dụng.
Các mũi vi kim có thể điều chỉnh độ sâu 0.5 ~ 3.5mm {0.1 mm/bước chỉnh}
Hệ thống đầu kim an toàn
Đầu kim có đèn màu đỏ sáng lên khi sử dụng sóng RF giúp người vận hành máy trị mụn  Secret Smartcure có thể nhận ra dễ dàng.
Độ dày của kim từ 0 ~ 0.3mm giúp thâm nhập vào da dễ dàng

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

 

 

 Tin cùng chuyên mục