fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

MÁY TRIỆT LÔNG - ĐIỀU TRỊ DA MẶT HÀNG ĐẦU - SHARPLIGHT OMNIMAXS4

Máy triệt lông và điều trị các vấn đề về da mặt - Sharplight OmnimaxS4 sở hữu những ưu điểm vượt trội gì?

Công nghệ hiện đại ngày càng dựa vào hiệu quả chất lượng sản phẩm và các yếu tố phụ như: diện tích sử dụng, phạm vi điều trị cũng là yếu tố quan trọng quyết định chọn một thiết bị laser cho bạn

Nắm bắt điều đó, Trung Mỹ đã mang về Việt Nam thiết bị laser OmniMaxS4 hàng đầu hiện nay trên thế giới. Là tập hợp của rất nhiều các công nghệ hàng đầu đến từ hãng, Sharplight mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời trên khách hàng

Máy triệt lông OmniMax S4 chứa bốn công nghệ tiêu chuẩn vàng có thể được sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp, cho phép mức độ tùy biến cao cho mỗi khách hàng

OmniMax S4 cung cấp các giải pháp hiệu quả để triệt lông, trẻ hóa da, giảm béo tạo đường nét cơ thể, trị nám, xóa hình xăm, điều trị các tổn thương sắc tố và mạch máu, v.v.

MÁY TRIỆT LÔNG - ĐIỀU TRỊ DA MẶT SỐ 1 SHARPLIGHT OMNIMAXS4

Máy Triệt Lông Sharplight OMNIMAX.

Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân trong điều trị da mặt, triệt lông, và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ.

An toàn và hiệu quả đã được chứng minh

Thiết bị này đã được phát triển sau khi tham khảo ý kiến với vô số chuyên gia và các học viên. Tất cả các công nghệ bao gồm được chứng minh là an toàn, hiệu quả và lâu dài.

MÁY TRIỆT LÔNG - ĐIỀU TRỊ DA MẶT SỐ 1 SHARPLIGHT OMNIMAXS4

Chúng tôi đã phát triển và tinh chỉnh 4 công nghệ tiên tiến - DPC TM , RF, VermaDerm TM và Laser. Được sử dụng kết hợp hoặc như các giải pháp độc lập, chúng cung cấp cho bạn sự linh hoạt điều trị vượt trội và kết quả lâm sàng đặc biệt.

Áp dụng đồng thời 4 công nghệ mạnh mẽ trong một thiết bị, Sharplight mang đến một giải pháp thẩm mỹ với vô vàn ứng dụng trị liệu - Máy Triệt Lông OMNIMAX.

Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân trong điều trị da mặt, triệt lông, và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ.

Dễ dàng cấu hình và sử dụng

OmniMax S4 có giao diện thân thiện với người dùng, dễ học. Nó bao gồm các tham số đặt trước cho tất cả các quy trình, giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo mọi lúc.

 Ứng dụng của máy triệt lông Sharplight OMNIMAX trong điều trị da mặt:

 Trẻ hoá da

 Săn chắc da

 Tái tạo trẻ hóa da

 Các tổn thương trên mặt

 Da tổn thương bởi ánh nằng mặt trời

 Triệt lông hiệu quả

 Giảm béo cơ thể

 Mụn trứng cá

Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm sản phẩm khác tại đây

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696Tin cùng chuyên mục