Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy tiêm meso không kim công nghệ BEAUJET

Máy tiêm meso tự động không dùng kim này truyền dưỡng chất bằng công nghệ không xâm lấn.

Công nghệ áp suất với áp lực cao đưa vào đường nang lông và biểu bì với tốc độ cực cao. Có thể sử dụng để bơm mỹ phẩm chăm sóc da và điều trị sửa chữa làn da tổn thương một cách dễ dàng, để giải quyết các vấn đề về da và giữ làn da trong tình trạng luôn khỏe mạnh.

6_1_a

1. Dưỡng ẩm và giữ ẩm liên tục bằng meso không kim

Máy tiêm meso không kim bằng áp lực không xâm lấn  là sử dụng một hệ thống nén khí cao cấp để đưa dưỡng chất - dinh dưỡng qua da. Giữ cho da trong tình trạng sáng, căng bóng, đàn hồi. Một phương pháp không xâm lấn để cho làn da của bạn trẻ hơn và đẹp hơn.

Có thể bạn sử dụng các loại mỹ phẩm tinh chất như: HA (Hyaluronic Acid), Collagen tươi, Tế bào gốc noãn thực vật,..

2. Tiêm meso không kim là liệu pháp trẻ hóa da.

Sử dụng máy tiêm meso không kim này có thể nhanh chóng giúp bạn làm trắng, hoặc sử dụng chất chống oxy hóa cho da dưới lớp biểu bì, có thể sửa chữa da bị hư hỏng tổn thương và làm cho da trắng, thắt chặt lỗ chân lông. Phương pháp này còn có thể cải thiện đôi mắt và nết nhăn mắt giúp giảm thâm, quầng thâm, nhăn mịn và loại bỏ các khuyết điểm đốm sắc tố nhanh hơn.

Có thể bạn sử dụng H.A, Collagen tươi, EGF, Serum Vitamin C dạng Ampoule, tế bào gốc noãn thực vật, tế bào gốc nhau thai cuống rốn baby,..

3. Tiêm meso tăng đàn hồi và sửa chữa cho làn da

Giúp làn da có thể vận chuyển các yếu tố tăng trưởng, tế bào gốc và nhiều vitamin tổng hợp cho da dưới lớp hạ bì, có thể kích hoạt tế bào nguyên vẹn, có thể sửa chữa và siết chặt da, tăng đàn hồi, nâng cơ,..

4. Meso không kim Loại bỏ nếp nhăn và chống lão hóa

Máy tiêm dưỡng chất không kim Beaujet có thể giúp bạn tiêm Hyaluronic Axit hoặc Sodium Hyaluronate +, tế bào gốc đỏ Nhật Bản, và các yếu tố giúp tăng trưởng lên da, có thể làm căng bóng da hiệu quả và ngăn chặn sự phát triển của nếp nhăn cùng với sự lão hóa của da, đảo ngược thời gian tuổi, tăng độ tuổi thanh xuân của bạn.

5. Tiêm Meso Trị mụn trứng cá và ngăn ngừa mụn

Máy bơm tiêm không dùng mỹ phẩm có thể sử dụng các loại tinh chất có tính làm mạnh da, tăng để kháng, có tính  chất điều trị mụn hoặc ngăn ngừa mụn; giúp giảm hình thành các vết sẹo mụn có thể trong tương lai. 

Bạn cũng có thể dụng máy này để truyền dưỡng chất điều trị ngăn rụng tóc lên da đầu của bạn

Tính năng chung của máy tiêm meso không kim Beaujet

Tiêm meso không kim bằng cách Mở các lỗ chân lông ra và làm cho chuỗi peptide hoạt tính trở lại. Sửa chữa các lớp lưới dưới làn da bị tổn thương và hư hỏng mục đích điều trị da lão hóa cùng nếp nhăn.

Trong quá trình điều trị máy gửi chất dinh dưỡng theo một cách cân bằng đầy đủ, vì vậy sự hấp thụ của mỹ phẩm vào da vừa đủ - cân bằng - an toàn. Toàn bộ quá trình điều trị là không xâm lấn và không có dùng kim nhọn đâm sâu vào da hoặc trên da.

beaujet-04-1

Kết hợp các chất dinh dưỡng khác nhau bằng tiêm meso không kim: 

Bao gồm 3 loại Hyaluronic Acid, nó có thể giúp bạn giữ ẩm và hydrate hóa da

Giữ lớp da ẩm - mịn - căng bóng là chất Hyaluronic Acid giúp giữ nước, tăng đàn hồi, phục hồi mạng lưới collagen-elastin tự thân

Các sản phẩm tiêm meso không kim chất lượng cao, đánh thức sự tái sinh tế bào

Nó bao gồm bạn điều trị bằng Hyaluronic Acid, tế bào noãn thực vật, tế bào gốc nhau thai cuống rốn baby. Tế bào gốc nhau thai heo, collagen creotoxin, tế bào tự thân PRP.  hoặc các chất cao cấp khác có thể cải thiện tình trạng da, sửa chữa các tế bào tổn thương, làm trắng sáng da, mịn da, loại bỏ nếp nhăn, các đốm sắc tố, làn da xỉn màu...

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube: Truy cập tại đây

Xem thêm:


Tin cùng chuyên mục