fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy Thẩm Mỹ Đa Chức Năng Nào Tốt?

Máy thẩm mỹ đa chức năng tốt hay không?

Máy thẩm mỹ thì thiết bị nào đa công nghệ thì thật sự hiệu quả trong điều trị nám, trẻ hóa da, triệt lông, Giảm béo..
Bạn đang cần tìm một máy thẩm mỹ bao gồm cả thiết bị laser, ánh sáng, RF, IR.... Xu hướng công nghệ hiện đại đa công nghệ – chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm diện tích sử dụng tối ưu cho phòng khám của bạn.

Ưu điểm của máy thẩm mỹ OmniMax S4 là gì ?

Máy thẩm mỹ OmniMax S4 chứa bốn công nghệ tiêu chuẩn vàng có thể được sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp. Cho phép mức độ tùy biến cao cho mỗi khách hàng.
 OmniMax S4 cung cấp các giải pháp hiệu quả để triệt lông, trẻ hóa da, giảm béo tạo đường nét cơ thể, trị nám, xóa hình xăm, điều trị các tổn thương sắc tố và mạch máu, v.v.
Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân. Đặc biệt trong điều trị da mặt, triệt lông, và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ.

máy thẩm mỹ đa chức năng

Máy thẩm mỹ như thế nào An toàn và hiệu quả ?

Thiết bị này đã được phát triển sau khi tham khảo ý kiến với vô số chuyên gia và các học viên. Tất cả các công nghệ bao gồm được chứng minh là an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Nắm bắt được những nhu cầu đó - Trung Mỹ xin giới thiệu máy thẩm mỹ, thiết bị đa công nghệ hiện đại Omnimax S4 đến từ Israel  và Mỹ. ( miền đất của những sản phẩm công nghệ cao cấp ) để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các phòng khám thẩm mỹ viện - Vậy thiết bị Omnimax S4 có điều gì đặc biệt mà được quan tâm đặc biệt như vậy ?

 Máy thẩm mỹ Công nghệ DPC của OmnimaxS4 hiện đại như nào ?

Chúng tôi đã phát triển và tinh chỉnh 4 công nghệ tiên tiến - DPC TM , RF, VermaDerm TM và Laser. Được sử dụng kết hợp hoặc như các giải pháp độc lập. Chúng cung cấp cho bạn sự linh hoạt điều trị vượt trội và kết quả lâm sàng đặc biệt.
Áp dụng đồng thời 4 công nghệ mạnh mẽ trong một thiết bị, Sharplight mang đến một giải pháp thẩm mỹ với vô vàn ứng dụng trị liệu - Máy thẩm mỹ đa công nghệ OMNIMAX.
Trở thành sự lựa chọn đầu tiên và thông minh nhất của bệnh nhân trong điều trị da mặt, triệt lông, và nhiều điều trị y khoa thẩm mỹ.
Dễ dàng cấu hình và sử dụng máy OMNIMAX. của Sharplight. OmniMax S4 có giao diện thân thiện với người dùng, dễ học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696Tin cùng chuyên mục