fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy thẩm mỹ công nghệ mới nhất hiện nay?

Beaujet hoạt động nhờ luồng áp lực âm với khí nén áp suất cao đưa hợp chất vào trong da.

Máy thẩm mỹ Ultra Beaujet là công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa làm đầy thể tích bằng luồng hơi khí nén áp suất cao ( Micro Jet Derma Remodeling (MJDR) technology) là một kỹ thuật phun với áp suất khí nén rất cao đồng thời truyền dẫn thông qua động lực đẩy với một hợp chất có tác dụng làm lành vết thương để tạo ra một mô hình vi chấn thương độc đáo và làm lan tỏa hợp chất ra các mô xung quanh một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Máy thẩm mỹ Beaujet hoạt động theo cơ chế nào?

Hiểu được hai cơ chế Collagen Induction Therapy ; Liệu pháp tăng sinh Collagen và WHM; Wound Healing Mechanism. Cơ chế lành thương sẽ giúp bạn linh hoạt điều trị với độ sâu từ 1-9mm giúp Hiệu quả cho mỗi khách hàng khác nhau
☑️Beaujet được FDA Mỹ chứng nhận về độ An Toàn & Hiệu Quả trong thẩm mỹ nội khoa
☑️ Beaujet được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi TRUNGMY được nhiều BS và BV sử dụng đánh giá rất bền, đặc biệt dễ dùng và không tai biến sau trị liệu, chỉ cần KTV cũng có thể dùng tốt. Giá cả rất hợp lý

MÁY THẨM MỸ BEAUJET CÓ 8 TÁC DỤNG TRONG 1 THIẾT BỊultra beaujet

🍀 Căng da không phẫu thuật
🍀 Sẹo rỗ, sẹo lõm nông sau mụn
🍀 Xóa nhăn vùng mặt
🍀 Lỗ chân lông to
🍀 Nâng cơ, săn chắc da
🍀 Căng bóng, sáng mịn
🍀 Trị rạn da, sần vỏ cam
🍀 Trị Hói đầu

Ai có thể tái sinh làn da với Ultra BeauJet therapy?

Dưỡng chất tiêm vào da có an toàn không? Mesotherapy thường sử dụng các dưỡng chất hyaluronic a-xít dạng mảnh, phức hợp a-xít amin và cholin để tiêm vào các vùng da khô, mỏng, sạm màu, lỗ chân lông lớn và nhăn đặc biệt trị #rungtoc theo cơ chế sau: Hyaluronic axit dạng mảnh dễ dàng thấm sâu vào da mang lại hiệu quả dưỡng ẩm bằng cách bù đắp sự thiếu hụt HA tự nhiên của cơ thể. Phức hợp axit amin với tác động phục hồi sinh học, kích thích tổng hợp collagen, giúp tái tạo da căng mọng.
Cholin là một vitamin B thiết yếu giúp da khỏe, duy trì độ đàn hồi và săn chắc da. Với 3 tác động này, theo nghiên cứu lâm sàng của bác sĩ Sabine Zenker, chất lượng da sẽ được cải thiện hơn 87,5% sau liệu trình.
Ai có thể tái sinh làn da với Ultra BeauJet?
Phương pháp thẩm mỹ Ultra BeauJet therapy phù hợp với mọi loại da, không dùng kim nên ai cũng dùng được, không có nguy cơ lây chéo.

Để biết giá sản phẩm hãy click vào link: http://m.me/579230148892515?ref=SJa5ySDgV

www.trungmy.com

Hotline:0904728696Tin cùng chuyên mục