Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

CÔNG NGHỆ MÁY TĂNG CƠ GIẢM MỠ MỚI NHẤT HIỆN NAY

1.    Máy tăng cơ giảm mỡ bước tiến lớn của nền công nghiệp thẩm mỹ

Từ xưa đến nay, con người luôn nhận thức được cái đẹp và không ngừng nỗ lực hướng đến đó. Mỗi thời đại lại có một tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp, cũng như phương pháp làm đẹp riêng. Ở thời đại này, vẻ đẹp cơ thể được tại hiện qua những đường cong, những múi cơ trên cơ thể. Một cơ thể thon gọn, khỏe mạnh đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Và để sở hữu vẻ đẹp đó, rất nhiều phương pháp làm đẹp được ra đời. Trong đó, phương pháp sử dụng máy tăng cơ, giảm mỡ đang vô cùng được ưa chuộng.

vẻ đẹp khỏe khoắn hiện nay 

Tăng cơ giảm mỡ là phương pháp làm đẹp không xâm lấn đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Phương pháp sử dụng công nghệ điện từ tập trung cường độ cao (HIFEM) để kích thích các cơn co thắt cơ bắp, giúp xây dựng khối lượng cơ bắp và đốt cháy chất béo. 

Cutera đã tạo ra một cuộc cách mạng “bùng nổ” trong ngành thẩm mỹ giảm béo với bộ đôi máy tăng cơ giảm mỡ truSculpt iDtruSculpt Flex. Điều nay đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với mọi chiếc máy massage và giảm mỡ hiện nay. 

bô đôi trusculpt flex và trusclupt iD

2.    Bộ đôi công nghệ tăng cơ giảm mỡ truSculpt Flex và truSculpt iD

Kết hợp hai công nghệ từ Cutera: truSculpt iD giúp loại bỏ mỡ vĩnh viễn; và truSculpt Flex để tăng cơ, làm săn chắc và săn chắc cơ. Từ đó, cung cấp liệu trình giúp bệnh nhân có thể có được cả đường cong và cơ bắp mà họ mong muốn. Một nghiên cứu lâm sàng gần đây chỉ ra rằng sự kết hợp giữa truSculpt iD và truSculpt flex mang lại cho bệnh nhân những kết quả tích cực. Ví dụ như giảm mỡ, giảm mỡ bụng, nâng cao cơ, tăng khối lượng cơ,...

Máy giảm mỡ Trusculpt iD

công nghệ trusculpt iD

TruSculpt iD là một thiết bị tần số vô tuyến (RF) được thiết kế để giảm chất béo ở những chỗ không mong muốn. Thiết bị này cung cấp khả năng hoạt động thoải mái không thao tác. Máy bao gồm 6 tay cầm cố định và hai tay cầm cầm tay. Nhờ đó, cung cấp năng lượng RF từ lớp biểu bì đến mô mỡ.

Ngoài ra, các tay cầm được kiểm soát nhiệt độ, giúp làm nóng ở thể tích sâu của lớp biểu bì mà không làm tổn thương mô. TruSculpt iD đạt được kết quả này bằng cách duy trì nhiệt độ bề mặt da từ 43 ° C đến 44 ° C trong khi làm nóng mô mỡ đến 47 ° C - 48 ° C. Một quy trình này giúp phá hủy hiệu quả các tế bào mỡ và giảm độ dày mỡ trung bình là 24% . Chỉ cần điều trị trong 15 phút mà thôi. Kết quả tối đa thường được quan sát thấy trong vòng 12 tuần.

Máy tăng cơ TruSculpt Flex

trusculpt flex

Sau khi điều trị bằng truSculpt iD , bệnh nhân được điều trị bằng truSculpt flex để đạt được hiệu quả. TruSculpt flex tạo ra sự kích thích cơ điện, giúp phát triển vùng bụng, mông và đùi săn chắc hơn. Đặc biệt, các tay cầm cung cấp dòng điện lên đến 30 mA trực tiếp đến các cơ mục tiêu. Nhờ đó, giúp kích thích các cơn co thắt đa hướng. Ngoài ra, còn thay đổi cực của các điện cực, tạo ra các dạng co bóp xoắn khác nhau. TruSculpt flex bao gồm 16 tay cầm. TruSculpt flex nhắm mục tiêu diện tích bề mặt lớn nhất cho mỗi lần trị liệu 30 phút.

Máy tăng cơ giảm mỡ hoạt động của thiết bị như thế nào?

Hơn nữa, thiết bị có thể điều trị đồng thời đến tám vùng cơ thể ở các cường độ khác nhau bằng cách sử dụng các chế độ điêu khắc cơ chuyên biệt được gọi là Prep , Tone và Sculpt .

các chế độ điều trị

Chế độ Prep sử dụng dòng điện hình sin để tạo ra các cơn co thắt cơ sâu, làm nóng, kéo căng. Từ đó dần dần hình thành khả năng chịu đựng các cơn co thắt cơ. Chế độ Tone mang lại ba dạng sóng tích hợp, giúp kích thích hoạt hóa cơ bắp liên tục. Chế độ Sculpt đòi hỏi việc sử dụng một dạng sóng độc đáo. Mà qua đó, tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản và kích thích phát triển sợi cơ bắp mới.

Pháp đồ kết hợp giữa TruSculpt IDTruSculpt Flex tốt nhất được áp dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao nhất để điều trị cho bệnh nhân là với một lần truSculpt iD để điều trị mỡ bụng, và tiếp tục điều trị với các giao thức truSculpt flex . Mỗi bệnh nhân được 2 lần điều trị trên mỗi chế độ, với cường độ vượt quá 40 đến 50%. Kết quả được đánh giá bằng ảnh kỹ thuật số lúc ban đầu, 12 tuần sau khi điều trị truSculpt iD , và một tháng nữa sau lần điều trị cuối cùng với truSculpt flex .

Hiệu quả của máy tăng cơ giảm mỡ truSculpt flex và truSculpt iD ?

Việc sử dụng máy tăng cơ giảm mỡ truSculpt iD và truSculpt flex thúc đẩy giảm mỡ mà còn khởi động quá trình tạo ra các cơ. Ngoài ra, còn giúp bệnh nhân dễ dàng nhận thấy kết quả ấn tượng mà không tốn sức. Do đó, bộ đôi máy tăng cơ giảm mỡ này nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân.

Giờ đây, chúng ta có thể tăng cơ toàn thân trong một liệu trình điều trị duy nhất. Sự kết hợp của bộ đôi máy tăng cơ giảm mỡ tạo nên đường nét cơ thể toàn diện.

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://trungmy.com/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Youtube: https://www.youtube.com/@TRUNGMYLaser

Zalo KD & CSKH: https://zalo.me/0904728696

OA Zalo: http://zalo.me/3420549639747839255

Email: marketingpr@trungmy.com

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCMTin cùng chuyên mục