fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

MÁY LASER ĐIỀU TRỊ NỘI MẠCH

MÁY LASER ĐIỀU TRỊ NỘI MẠCH QUADRO STAR PRO 940

Quadro Star là laser nội mạch diode là công nghệ phù hợp và tiên tiến nhất với phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch, nội mạch. Nhờ dễ dàng hấp thụ hemoglobin, có thể điều trị các mạch máu nhỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả và nhẹ nhàng. Công nghệ Laser diode mới đạt được công suất rất cao (tới 30W) và đảm bảo độ an toàn và độ chính xác rất cao, giúp các bác sĩ thao tác chính xác.

Suy giãn tĩnh mạch, thường gặp ở các chi chân, các mạch máu bị phình giãn, làm đi lại và sinh hoạt khó khăn. csac dấu hiệu tê bì chân tay, thậm chí khó đi lại. Các bệnh nhân thường phải điều trị dài ngày. Nhưng nhờ công nghệ QuadroStarPRO 940 có thể rút ngắn thời gian và điều trị rứt điểm.
Laser nội mạch được các khoa và bệnh viên chuyên khoa tim mạch sử dụng phổ biến nhất là QuadroStarPRO 940 được sử dụng để thực hiện liệu pháp laser nội mạch (EVLT) và trong điều trị suy tĩnh mạch.

Trong các can thiệp nội mạch, laser là công nghệ có ưu thế nhất. QuadroStarPRO 940 là laser đầu tiên ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao của Đức đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả.
Phương pháp laser nội mạch bằng QuadroStarPRO 940 với bước sóng laser hồng ngoại 940nm đến 980 nm ít xâm lấn trong điều trị suy giãn tĩnh mạch ngoại biên, hoặc các bệnh lý can thiệp nội mạch là lựa chọn hàng đầu
QuadroStarPRO 940 là thiết bị được phân phối độc quyền bởi TRUNGMY.

 

 

 

 

 

 

 Tin cùng chuyên mục