fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Máy trị hồng cầu VasQ - RIGHTLIGHT, công nghệ độc quyền của DEKA

RIGHTLIGHT : Giải Pháp Mới từ DEKA Cho Ngành Dược Phẩm Hiện Đại

Các tay cầm ánh sáng xung Dye là thành quả của nghiên cứu và công nghệ đổi mới mà DEKA liên tục quảng bá trong các phòng thí nghiệm của mình, để đưa ra các phương pháp điều trị ngày một hiệu quả hơn. Máy trị hồng cầu VasQ - RIGHTLIGHT với tay cầm tiên tiến này, ngày nay có thể loại bỏ các tổn thương mạch máu nhỏ và tổn thương bề mặt mạch máu hơn, xác định bởi độ tập trung của chromophore nhỏ hơn, giờ có thể điều trị bằng phương pháp Dye truyền thống.

20170331_101907

Các tay cầm ánh sáng xung Dye là công nghệ đổi mới nhất của DEKA. Tay cầm loại bỏ các tổn thương mạch máu nhỏ và tổn thương bề mặt mạch máu hơn, xác định bởi độ tập trung của chromophore nhỏ hơn.

Đèn Dye RightLight mới là một bằng sáng chế độc quyền của DEKA. Ánh sáng từ đèn flash được nhúng trong cùng một chất màu (Rhodamine 6G) khi bức xạ laser nhuộm phát ra. Ánh sáng phát ra từ đèn được lọc bởi Dye bao quanh nó, loại bỏ những bước sóng nguy hiểm hơn cho da.

Biểu đồ so sánh của máy trị hồng cầu VasQ - RIGHTLIGHT

vasq

Sự so sánh giữa truyền xung nguồn truyền thống IPL và đèn dye RightLight mới. sử dụng Rhodamine, các bước sóng được được chuyển sang các những thành phần có lợi và an toàn hơn với chu trình có hiệu quả cao.

Sự đổi mới phi thường của công nghệ này không giới hạn, tuy nhiên, nói một cách đơn giản là "lọc" ánh sáng. Các thành phần độc hại tiềm ẩn không chỉ được loại bỏ mà còn nhờ hiện tượng huỳnh quang, chúng được biến đổi thành ánh sáng với bước sóng mang lại lợi ích và an toàn hơn. Hiệu ứng lọc và chuyển đổi này được gọi là RightLight và là sự đổi mới thực sự trong các hệ thống dựa trên ánh sáng.

Phát xạ ánh sáng thu được đặc biệt được chỉ định để điều trị các tổn thương bề mặt, chẳng hạn như chứng tăng hồng cầu trong da và rosacea (chứng đỏ da mặt), cần một tác động hiệu quả và tinh tế cùng một lúc, mà không gặp cản trở sau khi xử lý purpura. Các đặc tính độc đáo của phát xạ nguồn RightLight đã làm cho nó có thể để loại bỏ các vấn đề gặp phải khi sử dụng Dye laser nhắm vào các mục tiêu với khả năng hấp thu thấp hơn.

Nguồn Laser Hiệu Quả Cho Mọi Điều Trị hồng cầu VasQ - RIGHTLIGHT

Trong tài liệu khoa học quốc tế, bước sóng của VasQ là 595 nm được xem là tốt nhất cho sự tự hấp thụ bằng hemoglobin và cho hoạt động tự chọn lọc, đồng thời đảm bảo bảo vệ các cấu trúc da xung quanh vùng tổn thương.

vasq

Hệ thống Dye laser VasQ có rất nhiều ứng dụng: Vết chàm tím (PWS), sự phân bố mạch lan rộng và các vết đồi mồi trên bề mặt da. Tất cả các phương pháp điều trị hầu như không màu tím - nhờ vào xung top-hat, xung đầu tạo ra bởi một nguồn điện cao áp mới.

Phạm vi trị liệu

  • Bệnh chàm, bớt bẩm sinh
  • U mạch máu & u tế bào nội mô mạch máu
  • Giãn mao mạch & trứng cá đỏ
  • Sẹo phì đại
  • Vết đồi mồi
  • Trẻ hóa da
  • Vết rạn
  • Vẩy nến Mụn cóc

“Dye laser là hệ thống hiệu quả nhất cho việc điều trị những tổn thương mao mạch dày và sâu bên trong, ví dụ như vết chàm tím và bướu mạch. Hệ thống Vasq mới từ DEKA không chỉ sánh tầm với dye laser khác trên thị trường hiện nay mà còn nhờ vào công nghệ Ánh Sáng Chuẩn RightLight, một tuyệt phẩm mới đã được tìm ra, hoàn toàn hiệu quả và thuyết phục, đóng vai trò quan trọng trong điều trị da liễu.

Đèn RightLight mới cho ra ánh sáng laser giữ được tất cả các đặc tính phát xạ của Dye laser, nhưng với năng lượng phân bố trên một diện tích bề mặt lớn.

Do đó, điều trị các tổn thương mạch máu ở mặt, như chứng đỏ mặt, rất hiệu quả, duy trì sự an toàn và sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Tôi cho rằng sự kết hợp của Dye laser và đèn Dye này mang lại sức mạnh tổng hợp tốt nhất để điều trị các tổn thương đặc biệt nghiêm trọng cho bệnh nhân hiệu quả và an toàn hơn. Những ưu điểm của hệ thống này không giới hạn ở khía cạnh mạch máu. Trong những năm gần đây, nhiều ứng dụng mới đã được thêm vào cho sản phẩm này, đã trở thành một công cụ không thể thay thế cho các dịch vụ chuyên môn kỹ thuật tiên tiến mà tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân của tôi.”

paolo-bonan2

Prof. Paolo Bonan, M.D. Bộ Nghiên Cứu Da Liễu Thuộc Trường Đại Học Florence, Ý.

Hiệu quả trị liệu với VasQ

2222

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

“Bạn vui lòng liên hệ hotline hổ trợ khách hàng sô 0904.728.696 hoặc gửi email về địa chỉ marketingpr@trungmy.com để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của TRUNGMY”.Tin cùng chuyên mục