Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

LASER TRỊ NÁM LÀ GÌ? TOP 3 MÁY LASER TRỊ NÁM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

1. Laser trị nám và Nguyên lý hoạt động của công nghệ laser trị nám? 

1.1 Laser trị nám là gì?

Laser ND YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet. Nên có thể phát xung liên tục, hiệu suất cao và ổn định. Mang lại hiệu quả tối ưu trong trị liệu da.

1.2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ laser trị nám.

Như đã giới thiệu, máy trị nám hay còn gọi là laser trị nám chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng. Do đó khi điều trị với máy laser trị nám ND: YAG sóng kép của tia laser ND: YAG sẽ chỉ tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý.

 Sau đó đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Dần các sắc tố nhạt cho đến khi bị biến mất hoàn toàn.
Nguyên lý hoạt động của Laser trị nám cũng như cơ chế đào thải hoàn toàn tự nhiên. Nên đảm bảo được độ an toàn cho da, không xâm lấn, không gây dị ứng cho da và tạo tác động tức thời. Vùng da điều trị sẽ sáng lên từ từ, tùy vào mức độ nông sâu của sắc tố. Sau vài lần điều trị sẽ đem lại kết quả mong đợi.

1.3. Ứng dụng của Laser trị nám trong thẩm mỹ?

Thời gian phát xung của laser ND: YAG cực ngắn chỉ 5- 8 ns. Bên cạnh đó, các tia laser cũng chỉ tác động vào vùng cần điều trị. Nên cực kì an toàn cho da, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến sức khỏe.
Các dòng máy laser trị nám công nghệ ND YAG laser sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ các chùm Laser chủ yếu từ 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Giúp hấp thu các hắc tố melanin gây nám, xạm, tàn nhang trên da. Phá vỡ và loại bỏ các bụi sắc tố ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Cụ thể:

Tác dụng đâm xuyên của các bước sóng laser

Bước sóng 1064nm: Điều trị các tổn thương sắc tố ở lớp sâu dưới da như: Hình xăm, nám sâu, bớt ota, bớt, chàm bẩm sinh, Becker,…
Bước sóng 532nm: Có thể loại bỏ hầu hết các sắc tố trên lớp thượng bì như: Tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các loại nám nông…

Điều trị nám, hình xăm, bớt,.. Bằng laser ND: YAG

2. TOP 3 MÁY LASER TRỊ NÁM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

2.1. Laser Pico Genesis siêu phẩm Cutera - Mỹ.

Công nghệ laser Picosecond nhanh hơn, mạnh hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít rủi ro hơn đối với sẹo. Ngoài ra công nghệ mới này còn giúp giảm thiểu các tác dụng phụ khác so với các hệ thống laser Q-switch cũ.

PicoGenesis có thể loại bỏ mực sâu hơn bất kỳ loại laser nào khác trước nó. Enlighten có thể loại bỏ các sắc tố xấu trên màu da sáng và tối. Ưu điểm của nó là loại bỏ mực xăm màu xanh lá cây hoặc xanh dương trên các loại da sáng hơn và không hiệu quả bằng các màu khác.

Laser Enlighten cho phép người dùng dễ dàng sử dụng cả công nghệ picosecond và nano giây. Đồng thời chuyển đổi liền mạch thích ứng để xóa các hình xăm .

Hệ thống Enlighten có thể thay đổi hoặc nâng cấp từ 750 picosecond đến 2 nanosecond chỉ bằng cách nhấn một nút trên màn hình cảm ứng. Điều đó cho phép tính linh hoạt bổ sung ngoài phạm vi kích thước điểm hoặc bước sóng kép. Hệ thống cung cấp một số lợi thế lớn tiềm năng trong việc giảm hình xăm bằng laser. 

Enlighten có khả năng thực hiện thời lượng xung đa dạng và nhanh hơn laser PicoSure rất nhiều. Mặc dù hệ thống PicoSure cũng có hai chức năng khác được cung cấp để bổ sung cho laser 755nm ban đầu của chúng.

Việc bác sĩ da liễu hoặc dịch vụ xóa hình xăm có PicoSure sẽ cần phải có thêm laser khác vì nó chỉ có 1 bước sóng. Nhưng mỗi bác sĩ da liễu có Enlighten sẽ có hai bước sóng và một khoảng thời gian xung.

2.2. Laser NanoStar Loại Laser Q-Switch Xung Vuông tiên tiến nhất Thế Giới.

Asclepion mới đây cho ra công nghệ Laser NanoStar Laser 3 bước sóng. Một thiết kế đột phá và táo bạo hơn hẳn so với các dòng máy Laser Nano thông thường.

NanoStar là thế hệ mới nhất trong công nghệ nano laser của hãng Asclepions CHLB Đức. Tự hào là sản phẩm thành công chưa từng có trên toàn thế giới. Hiệu quả, an toàn và chất lượng đỉnh cao.

 Phiên bản cao cấp NanoStar C là một cuộc cách mạng thực sự. Tích hợp ba bước sóng ( Ruby Laser, ND:Yag Laser,Yag KTP Laser ). Các bước sóng khác nhau có thể được sử dụng độc lập hoặc đồng thời.

Đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình điều trị. Với sự tích hợp độc đáo trong 1 siêu phẩm giúp điều trị hiệu quả đối với các hình xăm đa màu, tổn thương sắc tố và hỗ trợ tốt quá trình trẻ hóa da.

Dòng NanoStar là một Siêu phẩm với sự tối ưu công nghệ xung vuông OptiBeam II đã được phát triển và tích hợp trong NanoStar. Với công nghệ này, tia laser tạo ra chùm tia với độ chính xác rất cao.

NanoStar laser xóa xăm, trị nám

2.3. Máy trị nám Curas Laser Toning Q-switched

Curas cũng rất linh hoạt trong các chương trình trị liệu: Curas Laser Toning trị liệu không bóc tách phù hợp cho hiệu quả cao trong điều trị nám (melasma).
Máy trị nám Curas được trang bị những ưu điểm cần thiết như: Tự động định chuẩn mức độ điều trị, tự động phục hồi các chức năng, năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn cho bất kỳ thao tác điều trị Laser thẩm mỹ thành công.

Laser Curas sản phẩm của hãng ilooda-Cutera - Mỹ


Tính năng ưu việt của laser toning Curas

Đỉnh năng lượng cao
Điều chỉnh chùm tia dẩn đường giúp dễ dàng vận hành.
Màn hình sờ thân thiện, dể dàng sử dụng. Curas Laser Giảm thiểu sự phá hủy biểu bì và thay đổi cấu trúc trong thời gian ngắn.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube: Truy cập tại đây

Xem thêm:

Máy trị nám công nghệ Laser Toning

 Tin cùng chuyên mục