Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

LASER RUBY TRONG SPA THẨM MỸ LÀ GÌ? LASER RUBY ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO THẨM MỸ NHƯ THẾ NÀO?

1. Laser ruby là gì? Laser ruby có gì khác so với các loại laser khác?

1.1. Laser ruby trong spa thẩm mỹ là gì?

  • Laser ruby trong spa thẩm mỹ, là laser được tạo ra bởi môi trường hoạt chất là tinh thể ruby Alluminium. Có gắn những ion chrom, có bước sóng 694nm thuộc vùng đỏ của ánh sáng trắng.
  • Laser ruby trong spa thẩm mỹ để điều trị các bệnh lý về da như: 

+ Bớt Ota( xanh, xanh đen )

+ Bớt Coffee sữa

+ Bớt Mạch máu,..

+ Xóa các hình xăm có màu đen, xanh và xanh lá,..

+ Ruby Toning cũng điều trị rất hiệu quả Melasma và làm trắng. Do bước sóng 694nm hấp thụ và phá hủy sắc tố melanin tốt vì thế nó giúp điều trị và làm trắng sắc tố.

Laser ruby trong thẩm mỹ

1.2. laser ruby trong spa thẩm mỹ và các loại laser thông thường giống và khác nhau như thế nào?

  • Điểm chung của các loại laser:

+ Dưới tác động của hiệu điện thế lớn, các electron của môi trường hoạt chất di chuyển từ mức năng lượng thấp lên mức năng lượng cao. Tạo nên trạng thái nghịch đảo mật độ của electron.

+ Ở mức năng lượng cao, một số electron sẽ rơi ngẫu nhiên xuống mức năng lượng thấp, giải phóng ánh sáng gọi là hạt photon.

+ Các hạt photon này sẽ toả ra nhiều hướng khác nhau từ một nguyên tử, va phải các nguyên tử khác, kích thích eletron ở các nguyên tử này rơi xuống tiếp, sinh thêm các photon cùng tần số, cùng pha và cùng hướng bay, tạo nên một phản ứng dây chuyền khuếch đại dòng ánh sáng.

+ Các hạt photon bị phản xạ qua lại nhiều lần trong vật liệu, nhờ các gương để tăng hiệu suất khuếch đại ánh sáng.

+ Một số photon thoát ra ngoài nhờ có gương bán mạ tại một đầu của vật liệu. Tia sáng đi ra chính là tia laser.

  • Laser ruby trong spa thẩm mỹ được tạo ra bởi môi trường hoạt chất là ruby. Do đó laser tạo ra sẽ có màu trong phổ ánh sáng đỏ và bước sóng ánh sáng 694nm. 

Laser Ruby NanoStar

2. Ứng dụng của laser ruby trong thẩm mỹ:

+ Trong lĩnh vực này tia laser cũng có những ứng dụng rộng rãi như tái tạo bề mặt da, làm săn chắc da, điều trị các tổn thương sắc tốc trên da ( tàn nhan, đồi mồi, mụt ruồi), xóa bỏ hình xăm,...

+ Nói chung, ánh sáng laser phát ra hoạt động theo nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc, tức là sự thu hút các bước sóng cụ thể của laser bị thu hút vào một số màu nhất định, cho phép đốt nóng và nhắm mục tiêu cụ thể vào một mục tiêu có màu.

+ Bước sóng càng dài thì sự xâm nhập càng sâu. Do đó bước sóng 694nm xuyên sâu hơn nhiều so với bước sóng 532nm. Điều này quan trọng đối với các vấn đề sâu hơn như loại bỏ sắc tố sâu đối với các vấn đề như vết bớt, Naevus of Ota, Hori dát, naevus spilus, tàn nhang, đốm cafe au lait và các vấn đề về sắc tố khác

Bước sóng ánh sáng được phát ra bởi tia laser hồng ngọc được thu hút một cách có chọn lọc đối với một số màu nhất định trên da;

+ Sắc tố da bước sóng 694nm từ tia laser ruby ​​được thu hút vào các hắc tố trong da. Mặc dù nó không bị thu hút bởi melanin cao như bước sóng 532nm của Laser Medlite , nhưng nó xâm nhập sâu hơn Laser Medlite và có thể tiếp cận vùng sắc tố không mong muốn sâu hơn. Sắc tố da thường được thực hiện ở chế độ q-switch (xung ngắn) để giúp phá vỡ sắc tố.

Trung mỹ laser ruby

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng liệu trình laser ruby

+ Vết bớt - nhiều loại vết bớt màu nâu có thể được điều trị bằng tia laser Ruby. Tuy nhiên, không thể điều trị bất kỳ tổn thương nào nổi lên. Sắc tố có thể điều trị bao gồm Naevus of Ota, Hori dát, naevus spilus, naevi tế bào hắc tố bẩm sinh và đốm cafe au lait.

+ Sắc tố sau liệu pháp điều trị đây là một loại sắc tố đặc biệt. Phát sinh từ liệu pháp điều trị bằng liệu pháp hoặc tiêm cho tĩnh mạch chân. Haemosiderin, một thành phần của máu, vẫn còn trong da và gây ra vết bầm tím như trên da. Sắc tố có đỉnh hấp thụ từ 410-415nm giảm dần qua phần còn lại của quang phổ nhìn thấy và có thể được cải thiện đáng kể với laser q-switch.

+ Nám da - đây là sắc tố do các yếu tố nội tiết tố, và có thể được điều trị bằng laser hồng ngọc

+ Tàn nhang - tia laser ruby ​​có hiệu quả cao trong việc loại bỏ tàn nhang trên cơ thể hoặc mặt
Các đốm nắng / tổn thương do ánh nắng mặt trời - laser ruby ​​có hiệu quả trong việc loại bỏ các đốm nắng, mặc dù laser medlite thường được sử dụng cho việc này.

Ruby Laser Đức

Xóa xăm bằng laser ruby

+ Xóa hình xăm màu xanh lá cây, xanh lam và đen bước sóng 694nm thu hút các sắc tố hình xăm sẫm màu. Mặc dù bước sóng 1064nm của Laser. Medlite có khả năng loại bỏ các sắc tố đen và xanh đen nhưng lại không bị sắc tố xanh thu hút. Vì vậy, tia laser ruby ​​là cần thiết để điều trị thích hợp cho những người muốn loại bỏ sắc tố hình xăm xanh. Một lần nữa, quá trình xóa hình xăm bằng laser được thực hiện với tia laser hồng ngọc ở chế độ xung ngắn. Điều này cho phép phá vỡ sắc tố hình xăm.

+ Các nang lông ở chế độ xung dài. Tia Laser ruby trong spa thẩm mỹ ​​cũng có thể gây ra quá trình giảm lông vĩnh viễn. Bằng cách đốt nóng nang lông và tế bào gốc có ở đó.

Tia laser ruby ​ truyền năng lượng nhiệt ưu tiên tới các nang lông trên da. Hơn nữa, nang lông có xu hướng mất nhiệt nhanh hơn da. Điều này gây ra hiện tượng đốt nóng có chọn lọc nang tóc và làm rụng tóc.

Công ty cung cấp laser ruby trong Spa thẩm mỹ

Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Pháp , Đức, Ý, Thụy Điển ), Hàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại Việt Nam. Công ty đã tư vấn chuyển giao công nghệ và nhập khẩu phân phối đến các bệnh viện, spa, clinic, viện thẩm mỹ trên toàn quốc. Hiện tại Trung Mỹ có 02 dòng máy có laser ruby đó là laser nano và laser pico. Đây là 02 sản phẩm của Mỹ và Đức. Hiện tại 02 sản phẩm này đang đứng đầu lĩnh vực ứng dụng laser vào thẩm mỹ.

Liên hệ ngay công ty Trung Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://www.trungmy.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/trungmylaser/

Zalo liên hệ: https://zalo.me/0904728696

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

 Tin cùng chuyên mục