fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

Laser Picosecond và Laser Nanosecond có điểm gì giống và khác nhau?

Laser PicosecondNanosecond có điểm gì giống và khác nhau?
Về cơ bản nếu cả 2 loại laser cùng 1 loại laser có bước sóng như nhau thì chỉ khác nhau về cơ chế phát xung mà thôi.
Nhưng nếu khác nhau về loại laser thì khi đó ngoài khác nhau về xung thì khác nhau về cả bước sóng chỉ định sẽ cho kết quả khác nhau.
Nhưng cái chung của cả 2 loại này là thường hướng đến loại laser điều trị các rối loạn sắc tố và nám da.
Nhưng có 1 điều cũng khá khác nhau cần phải biết đó là ở chế độ phát xung nào thì sẽ tác động được tương ứng với các kích thước của các hạt phân tử sắc tố mà thôi.
Do đó chúng ta mới thấy laser có nhiều chế độ phát xung ở nhiều mức khác nhau như: 5ns, 7ns, 10ns, 20ns, 40ns, và 100ps, 300ps, 450ps, 550ps, 750ps... là sự khác nhau rất quan trọng mà khi sử dụng hay đầu tư máy laser đặc biệt là laser điều trị nám cần phải biết và phân biệt.
ENLIGHTEN- Sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser PicosecondNanosecond trong cùng 1 thiết bị phát xung đầu tiên trên thế giới mở ra con đường với các nhà chuyên môn bác sĩ tìm kiếm công nghệ trị liệu hiệu quả, Pico genesis được ra đời sau thế hệ pico laser đầu tiên do đó khắc phục được mọi nhược điểm và đại diện cho tiêu chuẩn mới toàn cầu về sự tinh tế, sự khéo léo, hiệu năng và tính linh hoạt trong công nghệ điều trị nám và tổn thương sắc tố. Phương pháp này ứng dụng cùng lúc 2 bước sóng thông minh chuyên sâu của laser Nd:YAG 532nm & 1064nm cùng hai chế độ xung siêu nhanh & cực ngắn (pico - giây + nano - giây) trong điều trị, giúp phá vỡ các melanin tích tụ thành các hạt siêu nhỏ và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị, cho da trắng sáng và trị nám chỉ sau 1-3 lần điều trị. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn & hiệu quả trong trị liệu đối với khách hàng.
Tham khảo tại: 
Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam laser pico Genesis của Cutera Mỹ
www.trungmy.com
www.laserpicogenesis.com
Hotline:0904897869
 

 Tin cùng chuyên mục