Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

LASER PICO 3 BƯỚC SÓNG DUY NHẤT

1. Laser tiên tiến nhất trên Thế Giới:

Cutera mới đây cho ra công nghệ Laser Nano Pico Laser 3 bước sóng. Một thiết kế đột phá và táo bạo hơn hẳn so với các dòng máy Laser Nano thông thường. Pico Genesis là thế hệ mới nhất trong công nghệ nano laser của hãng Cutera Mỹ. Tự hào là sản phẩm thành công chưa từng có trên toàn thế giới. Hiệu quả, an toàn và chất lượng đỉnh cao.

[caption id="attachment_9760" align="aligncenter" width="276"]Pico-Genesis-thiet-bi-tri-nam-laser-picosecond Pico-Genesis-thiet-bi-tri-nam-laser-picosecond[/caption]

1.1. Laser  Nano Đột phá công nghệ.

Dòng Nano có thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ Q-Switch nổi tiếng. Phiên bản cao cấp NanoStar là một cuộc cách mạng thực sự. Tích hợp ba bước sóng ( Ruby Laser, ND:Yag Laser,Yag KTP Laser ). Các bước sóng khác nhau có thể được sử dụng độc lập, tuần tự hoặc đồng thời song song. Đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình điều trị. Với sự tích hợp độc đáo trong 1 siêu phẩm giúp điều trị hiệu quả đối với các hình xăm đa màu, tổn thương sắc tố và hỗ trợ tốt quá trình trẻ hóa da.

Ngược lại với những quy trình này, công nghệ laser tự khẳng định mình là một phương pháp điều trị nhẹ nhàng và đạt kết quả tối ưu, Trong nhiều năm, Cutera đã sử dụng thành công tia laser từ dòng Tattostar để xóa bỏ hình xăm – được chứng thực bằng sự hài lòng của hàng nghìn bệnh nhân.

Dòng Pico có cả Nano đi kèm với nhiều sự lựa chọn khác nhau về bước sóng và phạm vi trị liệu. Thiết kế tiện dụng mang đến cho các bác sĩ một thiết bị dễ sử dụng. Một Siêu phẩm với sự tối ưu công nghệ OptiBeam II đã được phát triển và tích hợp . Với công nghệ này, tia laser tạo ra chùm tia với độ chính xác rất cao hứa hẹn mang lại một công cụ hoàn hảo cho các cơ sở thẩm mỹ.

2. Tại sao Enlighten được gọi là: Laser Q-Switch tiên tiến nhất trên Thế Giới:

Enlighten có thể phát ra đồng thời các nguồn laser Q-Switched khác nhau mang lại kết quả lý tưởng trong điều trị sắc tố da.

2.1. Kết hợp bước sóng 694 nm + 1064 nm cho các sắc tố sâu trong da

Laser Nd:YAG 1064 nm tác động lên các sắc tố màu xanh, đen ở lớp sâu giúp hỗ trợ xóa các vết thâm trên da. Sử dụng kết hợp thêm laser Ruby 670 nm với độ sâu tác động thấp hơn và khả năng hấp thụ melanin cao hơn giúp loại bỏ các sắc tố ở sâu trong da. Vì vậy, NanoStar là một siêu phẩm lý tưởng tạo nên sự tác động toàn diện. Hiệu quả cao đồng thời mang lại sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

2.2. Kết hợp bước sóng 694 nm + 532 nm cho các sắc tố bề ngoài

Nd: YAG 532 nm và Ruby 694 nm mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho việc điều trị sắc tố. Bước sóng 532 nm tác động hiệu quả lên các sắc tố màu đỏ nâu kết hợp bước sóng 694 nm hạn chế tác động lên các hemoglobin trong máu. Với NanoStar® C nhờ phân phối tuần tự hoặc kết hợp cả hai bước sóng. Sự hấp thụ melanin có thể được kết hợp với việc giảm nguy cơ phát triển ban xuất huyết, đồng thời mang lại hiệu quả và an toàn tối đa.

Công ty cung cấp, phân phối laser NanoStar duy nhất tai Việt Nam 

Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Pháp , Đức, Ý, Thụy Điển ), Hàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại Việt Nam. Công ty đã tư vấn chuyển giao công nghệ và nhập khẩu phân phối đến các bệnh viện, spa, clinic, viện thẩm mỹ trên toàn quốc. Hiện tại Trung Mỹ có 02 dòng máy có laser ruby đó là laser nano và laser pico. Đây là 02 sản phẩm của Mỹ và Đức. Hiện tại 02 sản phẩm này đang đứng đầu lĩnh vực ứng dụng laser vào thẩm mỹ.

Công ty TNHH thiết bị Y học Công nghệ Trung Mỹ chuyên cung cấp các máy móc cao cấp chính hãng.

Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN

Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM

Hotline: 0904.728 696

Zalo: Truy cập tại đây

Fanpage: Truy cập tại đây

Youtube: Truy cập tại đây

Xem thêm:

Máy Trị Nám Hiệu Quả Bao Nhiêu Tiền???Tin cùng chuyên mục