fbpx

Ngôn ngữ: english vietnam

0904 728 696

SMARTXIDE DOT

Máy Laser Fractional CO2  - SMARTXIDE DOT

"SmartXide DOT mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Tôi có thể sử dụng công nghệ laser factional co2 trẻ hóa da một cách an toàn tuyệt đối trong công việc hàng ngày của tôi. Thực tế bạn có thể thiết lập chính xác tất cả các thông số - chẳng hạn như công suất, thời gian nghỉ DOT, mức SmartStack và khoảng cách giữa DOTs – Những yếu tố này cho phép tôi có thể điều trị thành công cho tất cả các bệnh nhân mà không có bất kì biến chứng nào, ngay cả khi họ có loại da IV hoặc V."

Anne Le Pillouer-Prost, MD

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Bệnh lây qua đường tình dục Marseille, Pháp


 

máy laser fractional co2

Phạm vi trị liệu của Laser Fractional CO2 - Smartxide DOT:

  • Trẻ hóa da theo công nghệ truyền thống và Fractional CO2
  • Phẫu thuật
  • Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình

Tác động tự nhiên của quá trình lão hóa, ánh sáng mặt trời và ô nhiễm không khí gây ra sự suy thoái dần dần cả về cấu trúc lẫn chức năng của da. Smartxide DOT đã mở đường cho một thế hệ laser CO2 mới. Bước đột phá của DEKA đó là kết hợp kiến thức khoa học với tiến bộ kỹ thuật để mang đến cho các bác sĩ những giải pháp cải tiến để nâng cao hiệu quả và tạo điều kiện cho công việc của họ.

Công nghệ SmartPulse và chức năng SmartStack đảm bảo tính tin cậy tối đa trong việc kiểm soát khả năng bốc hơi và hiệu ứng nhiệt không bóc tách trên da. Thiệt hại do nhiệt gây ra đến mô xung quanh tối thiểu đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân.

Laser Factional CO2 - SMARTXIDE DOT giúp nâng cao năng lực của bác sĩ đồng thời cải thiện cuộc sống của bệnh nhân

SmartXide DOT là thiết bị laser CO2 duy nhất hoạt động thông qua quá trình phát xung, sử dụng hai công nghệ cải tiến: SmartPulse và SmartStack.

Đây là một bước đột phá lớn so với các thiết bị laser factional co2 sử dụng một nguồn liên tục hoặc cơ chế phát xung truyền thống khác.

Công nghệ độc đáo SmartXide DOT khiến nó trở thành thiết bị duy nhất có khả năng điều trị những trường hợp phức tạp nhất như sẹo, sắc tố và những nếp nhăn hằn sâu trên da, phương pháp điều trị và thời gian nghỉ phù hợp theo nhu cầu của bệnh nhân. Những vùng như cổ, mí mắt, và thậm chí ngay cả các loại da có nguy cơ mắc chứng tăng sắc tố sau viêm cao (PIH) - cho đến nay vẫn được coi là ngoài tầm với - nhưng bây giờ có thể điều trị thành công và an toàn.

công nghệ laser smarxide dot

Ngoài các phương pháp quét truyền thống và đan xen, SmartXide DOT cũng có chứa công nghệ SmartTrack đặc biệt. Được phát triển để nâng cao khả năng phục hồi sau điều trị, SmartTrack tối ưu hóa hiệu quả quét ở khu vực điều trị, giảm thiểu sự gia tăng nhiệt độ khu vực.

Laser Factional CO2 Smartxide DOT - Đơn giản chính xác và hiệu quả

Công suất, khoảng cách giữa DOTs, thời gian nghỉ DOT, mức SmartStack, cơ chế quét, hình dạng và kích thước khu vực điều trị: đây là những thông số có thể được điều chỉnh riêng để đáp ứng chính xác từng liệu trình điều trị theo nhu cầu của bệnh nhân.

Lợi ích của công nghệ phát xung SMARTPULSE mới

SmartPulse cho phép tạo ra các xung mà năng lượng được kiểm soát hoàn toàn, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để điều trị Tái tạo da.

Công nghệ SmartPulse loại bỏ tất cả tác dụng phụ của tình trạng quét liên tục. Nó luôn luôn hoạt động trong cả hai giai đoạn quét ở chế độ truyền thống và Fractional cũng như trong suốt thời gian sử dụng tay cầm.

  • Bóc tách : Công suất cực đại của phần đầu tiên của xung phóng ra 1 lượng năng lượng lớn trong 1 khoảng thởi gian cực ngắn nhằm bóc tách nhanh chóng lớp biểu bì và lớp đầu tiên của da với hàm lượng độ ẩm thấp hơn.
  • Tác dụng nhiệt: Sau quá trình bốc hơi nhanh chóng này, năng lượng xung lan truyền nhiệt ở khu vực sâu trên da, ngay lập tức tạo ra hiện tượng co và sản sinh ra collagen mới. Những tổn hại đến lớp biểu bì vô cùng nhỏ Và thời gian hồi phục cũng được giảm thiểu đáng kể.

bước sóng công nghệ smarxide dot

SmartPulse: Quá trình biến tính do nhiệt và bóc tách, 2 hiệu ứng chỉ trong 1 xung.

Chức năng SMARTSTACK cải tiến

Chức năng SmartStack hoạt động bằng cách phát ra một loạt các xung liên tiếp (từ 1 đến 5) vào cùng một điểm (DOT) và được thiết kế để kiểm soát chính xác độ bốc hơi của da và tác động nhiệt. Điều này khiến SmartXide DOT hiệu quả và an toàn hơn so với các thiết bị laser phát xung mà chỉ có hiệu ứng bóc tách.

Công nghệ laser factional co2 - SmartStack giúp giảm thời gian hồi phục đồng thời nâng cao cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.
Kiểm soát hiệu ứng nhiệt trên mô: các bác sĩ có thể lựa chọn truyền năng lượng laser theo kiểu mộ xung đơn hoặc một loạt xung liên tục trong quá trình quét DOT giống nhau. Khi sử dụng nhiều hơn một xung, mô lạnh xuống giữa 2 xung liên tiếp, giúp giảm tổn thương do nhiệt gây ra. Điều này cũng giúp giảm bớt những tác dụng phụ không mong muốn trên những khu vực nhạy cảm đặc biệt và ở những bệnh nhân có làn da tối hoặc loại da châu Á.

Kiểm soát chính xác mức độ bốc hơi: thậm chí là khi cần bóc tách ở độ sâu lớn hơn như trong trường hợp điều trị sẹo, SmartXide DOT giúp ngăn chặn nguy cơ chảy máu dữ dội với thời gian phục hồi nhanh hơn.

chuc-nang-smartack

Tác động của các xung laser trên da tăng theo mức SmartStack. Chúng ta có thể quan sát được mức độ thu hẹp của sự bóc tách tăng dần do hiệu quả co cơ nâng cao

So sánh tái tạo da bằng công nghệ Laser Factional CO2 và công nghệ truyền thống

Với SmartXide DOT, các bác sĩ có thể lựa chọn thông số điều trị từ điều trị fractional, bề mặt và nhạy cảm (mật độ tối thiểu 1.7%) đến điều trị sâu hơn như tái tạo da (mật độ 100%). Hiện nay, các bác sĩ có thể cung cấp những phương pháp thích hợp nhất dựa trên mong muốn của bệnh nhân.

Một liệu trình điều trị trẻ hóa da laser factional co2 cần được thực hiện trong nhiều lần, nhưng yêu cầu về việc chăm sóc sau điều trị thì đơn giản hơn rất nhiều với thời gian hồi phục nhanh chóng và biến chứng tối thiểu Một liệu trình điều trị trẻ hóa da thường được thực hiện trong một lần duy nhất, nhưng nó cần thời gian nghỉ lâu hơn và yêu cầu về việc chăm sóc sau điều trị phức tạp hơn rất nhiều

Khả năng kiểm soát nhiệt khi phát xung của công nghệ SmartPulse giúp giảm thời gian hồi phục ngay cả khi điều trị trẻ hóa tái tạo da.

so sánh công nghệ fractional và truyền thống

so sánh cônng nghệ truyền thống và fractional

So sánh tái tạo da bằng công nghệ Fractional và công nghệ truyền thống

Phẫu thuật trong da liễu

SmartXide DOT có thể được sử dụng để thực hiện một loạt điều trị phẫu thuật trong da liễu khác nhau. Kết quả xuất sắc được đảm bảo bởi những kinh nghiệm lâu năm của DEKA vào thời kì thiết bị laser CO2 nổi lên.

trước - sau điều trị với công nghệ cao

 

“Bạn vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ khách hàng số 0904.728.696 hoặc gửi email về địa chỉ marketingpr@trungmy.com để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của TRUNGMY”.Tin cùng chuyên mục